หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ของมันต้องมี! เสื้อ hoodie ไอเท็มนี้สายสตรีทห้ามพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 8 ก.พ. 20, 23:35 น

ของมันต้องมี! เสื้อ hoodie ไอเท็มนี้สายสตรีทห้ามพลาด


กระทู้: ของมันต้องมี! เสื้อ hoodie ไอเท็มนี้สายสตรีทห้ามพลาด
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 8 ก.พ. 20, 23:35 น
ของมันต้องมี! เสื้อ hoodie ไอเท็มนี้สายสตรีทห้ามพลาด

การแต่งกายแนวสตรีท เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งโดยเฉพาะกับวัยรุ่นไทย เพราะจุดเด่นที่สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส เน้นความสบาย แต่ยังคงไว้ด้วยสไตล์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ และสำหรับไอเท็มที่สายสตรีทไม่ควรพลาดนั่นก็คือ เสื้อ hoodie  (https://th.hm.com/divided/shop-by-product/hoodies-sweatshirts.html) ที่บ่งบอกตัวตนความเป็นสตรีทได้เป็นอย่างดี เราจึงมาแชร์เทคนิคการแต่งกายแนวสตรีท โดยมีเจ้า hoodie เป็นคีย์ไอเท็ม

แต่งสตรีทสไตล์สุดเซอร์ด้วย denim
สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มความเซอร์ให้กับลุค เพียงหยิบ oversize hooded top สีขาว สกรีนลายกราฟิกสุดเท่สีดำที่บ่งบอกการเป็นสตรีทสไตล์แบบสุด ๆ แมทช์กับไอเท็มเซอร์ ๆ ท่อนล่างอย่าง denim H&M รุ่น boyfriend low jeans  (https://th.hm.com/divided/shop-by-product/jeans.html) กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมดีไซน์ขาด ๆ เซอร์ ๆ พอประมาณ โดยลุคนี้ถ้าอยากเพิ่มความชิคแนะนำให้ใส่ high heels สีดำดีไซน์ไม่หวานเลี่ยน อย่างรุ่น sandals with lacing ที่รับประกันได้ว่าชิคสุด  ๆ

แต่งลุคสตรีทสไตล์ ดูดีได้แม้ตอนเข้ายิม
สาว ๆ ที่รักการออกกำลังกายอาจจะรู้สึกขัดเขินถ้าใส่ sports bar  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/sportswear/sport-bras.html) เดินเข้ายิม ดังนั้น อย่าลืมเพิ่มความมั่นใจด้วย H&M hooded top สีเทาสุดคลาสสิกที่สามารถแมทช์กับเสื้อด้านในได้ทุกสไตล์ และสำหรับสาวอวบก็มีรุ่นแนะนำนั่นคือ H&M hooded สีดำที่มีดีไซน์ซิปด้านหน้า ทำให้สามารถใส่คลุมเก๋ ๆ โดยนอกจากสีดำจะช่วยพรางความเจ้าเนื้อแล้วยังสามารถแมทช์กับ sports bar ด้านในได้ง่าย เพิ่มความมั่นใจก่อนเข้ายิมได้มากเลยทีเดียว

ครีเอทลุคสตรีทแบบสาวซุกซนด้วยกระโปรงตัวสั้น
ลองเปลี่ยนแนวจากกางเกงเป็นกระโปรง jeans ตัวสั้นดูบ้างที่จะช่วยเพิ่มความหวานให้แก่ลุคสตรีท แนะนำให้เลือก H&M รุ่น denim  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-concept/denim.html) skirt ดีไซน์แต่งขาดเล็กน้อย เพิ่มความซุกซนและดูขี้เล่น ส่วนด้านบนให้เลือก hooded top สีอ่อน เพื่อตอกย้ำสไตล์สตรีทอย่างเต็มตัว

แม้ว่า hoodie จะเป็นไอเท็มที่เหมาะอย่างยิ่งกับการแต่งตัวแนวสตรีท แต่หากได้รับการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างเหมาะสมก็จะสามารถเข้าได้กับหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น ในวันชิล ๆ วันช็อปปิ้ง หรือแม้แต่วันที่อยู่ในยิม ขอเพียงเลือกให้เหมาะกับลุคและมั่นใจในยามสวมใส่