หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สร้างบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ด้วยแสงเทียน LED พร้อมเนรมิตความหอมในแบบคุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: pr_400 ที่ 18 ต.ค. 19, 11:51 น

สร้างบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ด้วยแสงเทียน LED พร้อมเนรมิตความหอมในแบบคุณ


กระทู้: สร้างบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ด้วยแสงเทียน LED พร้อมเนรมิตความหอมในแบบคุณ
เริ่มกระทู้โดย: pr_400 ที่ 18 ต.ค. 19, 11:51 น
สร้างบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ด้วยแสงเทียน LED พร้อมเนรมิตความหอมในแบบคุณ ด้วยเทียนน้ำหอม จาก "แคร์ล(CLAIRE)"

(https://a.lnwpic.com/5mbomp.jpg)

บริษัท ไอเดีย คิวบ์ จํากัด ผู้นำในการพัฒนาสินค้าและนำเข้าเทียนแอลอีดีรายแรกของประเทศไทย ขอแนะนำ เทียนน้ำหอม "แคร์ล(CLAIRE)" รุ่นเทียน LED ปล่อยกลิ่นหอมขนาด 7 นิ้ว ปรากฏการณ์ใหม่ที่ฉีกภาพลักษณ์เก่าของการใช้เทียนไขแบบเดิม ๆ ไปหมดสิ้น อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของคนมีระดับที่มากับเทคโนโลยีโดยออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น ตัวสินค้าทำจากเทียนไขจริง ปล่อยกลิ่นหอมได้ตามความต้องการ ทั้งระดับความเข้มข้น ระยะเวลาการทำงาน หรูหรามีระดับ แข็งแรงทนทาน ให้แสงสว่างพร้อมเนรมิตเปลวเทียนด้วยหลอดไฟ LED ที่สวยงามพลิ้วไสวเสมือนเปลวไฟของจริง แต่ไม่ก่อให้เกิดความร้อนระหว่างการทำงาน มีความปลอดภัยสูง ไร้กังวลเรื่องความเสี่ยงในเรื่องของอัคคีภัยและปัญหาสุขภาพที่เกิดจากควันเทียนจริง

มาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถสร้างกลิ่นหอม เพื่อเสริมบรรยากาศอันแสนโรแมนติก หรือในโอกาสพิเศษ โดยสามารถเลือกกลิ่นได้ตามความต้องการหรือสามารถใส่กลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ ควบคุมการทำงานได้ด้วยสวิตช์ใต้ตัวเทียน พร้อมรีโมทคอนโทรลที่สามารถควบคุมการทำงานของไฟ LED และควบคุมการปล่อยกลิ่นหอมได้ตามพื้นที่ความต้องการ ใช้งานสะดวกด้วยแบตเตอรี่แบบรีชาร์จ ชาร์จแบตเตอรี่เต็มภายใน 4 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง พร้อมการรับประกันสินค้านาน 1 ปี

(https://a.lnwpic.com/i7ro1a.jpg)

สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งแสงเทียน LED ที่อบอวนไปด้วยความหอม จาก "แคร์ล(CLAIRE)" ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าโมเดิร์นเทรดชั้นนำ อาทิ Homepro, MegaHome, Indexlivingmall, DoHome, Foodland และช่องทางเว็บไซต์ www.ideacube.co.th  (http://www.ideacube.co.th), www.lazada.com  (http://www.lazada.com), www.shoppee.com  (http://www.shoppee.com) หรือ Facebook: facebook.com/clairecandlethailand  (http://facebook.com/clairecandlethailand) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 02-945-8271-2

https://www.youtube.com/watch?v=YTdWvyci_4g  (https://www.youtube.com/watch?v=YTdWvyci_4g)