หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไฮเซนส์เปิดตัวทีวีอัจฉริยะรุ่น 4K ULED(TM) H10 Series ขนาด 65 นิ้ว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 31 ส.ค. 15, 14:09 น

ไฮเซนส์เปิดตัวทีวีอัจฉริยะรุ่น 4K ULED(TM) H10 Series ขนาด 65 นิ้ว


กระทู้: ไฮเซนส์เปิดตัวทีวีอัจฉริยะรุ่น 4K ULED(TM) H10 Series ขนาด 65 นิ้ว
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 31 ส.ค. 15, 14:09 น
 นิวยอร์ก--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ไฮเซนส์ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวโทรทัศน์รุ่น Hisense 4K ULED H10 Series ขนาด 65 นิ้ว ในงานที่จัดขึ้นที่ Edison Ballroom โดยมี Leigh Diffey ผู้บรรยายข่าวช่อง NBC Sports รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งนวัตกรรมหน้าจอ ULED จะเข้ามาพลิกเกมเทคโนโลยีจอแสดงผล LCD ของบริษัทไฮเซนส์

          ในระหว่างการเปิดตัวสินค้า ไฮเซนส์ประกาศอย่างแน่วแน่ว่า โทรทัศน์หน้าจอ ULED จะเข้ามาตีตลาดโทรทัศน์หน้าจอ OLED และ SUHD(R) ในราคาที่ย่อมเยากว่า

          ทีวีรุ่น Curved 4K ULED นี้ มาพร้อมฟังก์ชัน WDR (Wide Dynamic Range) ที่จะเก็บรายละเอียดและความคมชัดได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีควบคุมแสงแบ็คไลท์ที่สามารถควบคุมความสว่างของจอภาพได้ถึง 240 โซน แทนการปรับความสว่างของจอภาพในคราวเดียว ทั้งนี้ นวัตกรรมจอภาพ ULED ของไฮเซนส์ยังยกระดับระบบการตอบสนองภาพเมื่อเปลี่ยนจากการแสดงผลสีดำเป็นสีขาว และเปลี่ยนสีขาวเป็นสีดำอีกครั้งหนึ่ง และแสงแบ็คไลท์ LED ก็ยังสามารถเพิ่มความสว่างสูงสุดในแต่ละจุดได้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น โทรทัศน์รุ่น Curved 4K ULED นี้ ยังมีฟังก์ชั่นแก้ไขภาพมืด โดยสามารถปรับเพิ่มความสว่างในบริเวณที่มืดมากให้เห็นรายละเอียดเฉพาะจุด ทำให้ภาพมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น     

          โทรทัศน์รุ่น 4K ULED จอโค้งยังใช้เทคโนโลยี QDEF ของ 3M(TM) ที่สามารถแสดงความละเอียดสีได้มากกว่า 100% ของมาตรฐานสีในปัจจุบัน ทำให้มีการแสดงผลสีที่ละเอียด ชัดเจน และสดใส รวมถึงมีความหลากหลายของช่วงสีและความเข้มของสีมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีดังกล่าวจะพัฒนาค่าสีที่แสดงผลบนจอและผู้ใช้งานจะเห็นสีได้หลากหลายมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 

          ทีวีรุ่น Curved 4K ULED TV จะถ่ายทอดรายละเอียดบนจอโทรทัศน์ได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยความคมชัดของภาพ 3840x2160 และความถี่ในการแสดงภาพ 120Hz เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมภาพอย่างเต็มอิ่มไม่มีสะดุดภายในบ้านด้วยดีไซน์ที่หรูหรา

          ไฮเซนส์ออกแบบหน้าจอโทรทัศน์ให้มีความโค้งเพื่อให้เข้ากับแนวโค้งของสายตา ทำให้ผู้ใช้งานเห็นภาพซึ่งมีมิติและลึกยิ่งขึ้น ความโค้งของจอจะช่วยพัฒนาคุณภาพของภาพและให้ความรู้สึกเหมือนรับชมความบันเทิงในโรงภาพยนต์แม้จะดูอยู่ที่บ้าน

          "ไฮเซนส์พยายามผลักดันตัวเองอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อคงคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของเราในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา" ด็อกเตอร์ลิน แลน รองประธานกรรมการบริหาร (EVP) และผู้จัดการทั่วไปบริษัท Hisense International Co., Ltd. กล่าว "เราภูมิใจกับการนำเสนอทีวีรุ่น Curved 4K ULED และเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเราจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับโทรทัศน์คุณภาพเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง"