หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ประธานไฮเซนส์เผยแผนพัฒนาระยะ 5 ปี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 พ.ย. 14, 15:45 น

ประธานไฮเซนส์เผยแผนพัฒนาระยะ 5 ปี


กระทู้: ประธานไฮเซนส์เผยแผนพัฒนาระยะ 5 ปี
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 พ.ย. 14, 15:45 น
ชิงเต่า, จีน--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          "ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อไฮเซนส์มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในอีกห้าปีข้างหน้า เนื่องจากบริษัทอยู่ในตำแหน่งที่สามารถแข่งขันกับบริษัทชั้นนำระดับโลกรายอื่นๆ ในแง่ของ Net Promoter Score (NPS)" โจว เจี้ยนโหว (Zhou Jianhou) ประธานไฮเซนส์ กรุ๊ป (Hisense Group) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าของจีน กล่าวที่งานฉลองครบรอบ 45 ปีของบริษัท นายโจวยังอธิบายเพิ่มเติมด้วยว่า ยอดขายของไฮเซนส์ในปี 2557 นั้นคาดว่าจะทะลุ 1 แสนล้านหยวน (ประมาณ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) อย่างไรก็ดี แทนที่จะเน้นไปที่ข้อมูลทางการเงิน และอนาคตของบริษัท นายโจวกลับกล่าวถึงความสำคัญของความซื่อสัตย์ อันเป็นคุณสมบัติพิเศษที่ค่อยๆทำลายกำแพงในจิตใจระหว่างมนุษย์ได้ ความสัมพันธ์ที่น่าเชื่อถือสามารถก่อเกิดขึ้นได้ด้วยความจริงใจและความซื่อสัตย์เท่านั้น 

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20141120/159905

          นับตั้งแต่ต้นปีมานี้ ไฮเซนส์ได้ให้ความสำคัญกับ NPS ในฐานะที่เป็นตัวชี้วัดการดำเนินงาน ซึ่งสำคัญพอๆกับข้อมูลทางการเงิน โดยในมุมมองของนายโจว ความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือเป็นค่านิยมและหัวใจสำคัญในการดำเนินงานของไฮเซนส์   

          การนำเสนอจุดขายของไฮเซนส์ไม่เชิงเป็นแนวสมัยใหม่เสียทีเดียว และอาจดูเหมือนธรรมดา อย่างไรก็ตาม ความน่าเชื่อถือได้กลายมาเป็นคุณสมบัติสำคัญ และจะมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆในยุคที่การติดต่อทางธุรกิจทำได้ง่ายดายภายในไม่กี่วินาทีเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผู้บริโภคจะต้องมั่นใจได้ว่า สิ่งที่พวกเขาซื้อจากไฮเซนส์เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสมกับราคาที่พวกเขาต้องจ่าย ดังที่ระบุไว้ในข้อมูลของผลิตภัณฑ์ และตามที่ไฮเซนส์ได้ให้คำมั่นว่าจะเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ความน่าเชื่อถือของไฮเซนส์จึงถือเป็นเครื่องมือการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ความซื่อสัตย์เป็นเสาหลักของเศรษฐกิจแบบตลาด และเป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่สุดของบริษัทที่มีความโดดเด่น เมื่อพิจารณาจากบทบาทของกลไกตลาด โดยนอกจากจะเป็นการเปิดรับโอกาสทางธุรกิจ เงินทุน และผลลัพธ์ทางการเงินที่มากขึ้นแล้ว ยังทำให้มั่นใจได้ถึงความภักดีของลูกค้า นอกเหนือไปจากความเชื่อมั่นโดยรวมและการสนับสนุนจากสังคมที่มากขึ้น คุณสมบัติเหล่านี้ล้วนเกื้อหนุนกันเพื่อให้บริษัทสามารถมั่นใจในผลการดำเนินงานทางการเงินระยะยาวได้     

          ไฮเซนส์เชื่อมั่นว่า บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และยืนอยู่ในจุดที่ทัดเทียมกับบริษัทชั้นนำของโลกหลายแห่งในแง่ของ NPS ดังเห็นได้จากรายได้และผลกำไรของบริษัทที่เพิ่มสูงขึ้น