หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยเฟื่องเรื่องโหราศาสตร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: destinygoal ที่ 4 พ.ค. 14, 19:38 น

ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร


กระทู้: ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 4 พ.ค. 14, 19:38 น
ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร 

ยี่ห้อที่ตนโปรดปราน สามารถบอกนิสัยของเจ้าของได้ดีเลยทีเดียว
การที่เราจะเลือกซื้อรถยนต์มาใช้ แน่นอนค่ะก่อนที่จะซื้อคุณก็ต้องเลือกยี่ห้อรถก่อนถูกไหมคะ และเป็นที่แน่นอนว่าก็ต้องเลือกยี่ห้อที่ตนโปรดปรานเท่านั้นจริงไหมเอ่ย ยี่ห้อรถที่คุณใช้อยู่ปัจจุบันนี้ สามารถบอกนิสัยของเจ้าของได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ไม่เชื่อมาดูกันว่าแม่นหรือไม่แม่นค่ะ ( ผู้หญิงศึกษาไว้ก็ดีค่ะ)

BMW บุคคลที่เลือกยี่ห้อนี้ เป็นผู้อ่อนโยนอ่อนหวานแต่ลึกๆเปี่ยมไปด้วยเล่ห์กลต่างๆ มักจะมีนิสัยเจ้าชู้ประเภทปากว่าตาขยิบ แต่ถ้า หากรักใครซักคนก็จะรักแบบหัวปักหัวปำเลยแหละ ถ้าไม่ใช่เสี่ยมือเติบก็หนุ่มขี้หลีโดยประมาณ เป็นคนมุ มานะสูง จะจีบสาวคนใดถ้ามุ่งมั่นไปแล้วก็จะจีบให้ได้ เป็นคนเซ็กส์จัด ชอบพูดจาตลกลามก แต่ดูอบอุ่น เมื่ออยู่ใกล้ๆ

CITROEN เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มักจะมองผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าตัวเอง ยึดถือคติ ไวน์ยิ่งแก่ยิ่งรสดี แต่ไม่ชอบดื่มเหล้าหรือสูบบุหรี่   มักจะมองคนลึกๆไม่มองเพียงภายนอก ถ้าจะคบผู้หญิงจะคบที่หัวใจเท่านั้น แต่เป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย ทำอะไรจึงไม่ค่อยสำเร็จ

MERCEDES - BENZ ผู้ชายที่อบอุ่น มีแต่การให้ โดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนมากนัก แต่ก็หวังไว้ลึกๆว่าจะได้ผลนั้นตอบแทน เป็น คนที่ไม่ค่อยพูด แต่เวลาพูดจะพูดไม่หยุด เวลาเมาจะชอบพูดๆๆ   แล้วก้อพูดเกินความจำเป็น ลึกๆเป็นคน สุขุม เป็นประเภทที่ว่า แอบพกถุงยางอานามัยไว้ในกระเป๋า ในเก๊ะหน้ารถมียาคุมฉุกเฉิน มักจะเป็นคนที่ มองการไกล หวังถึงอนาคตข้างหน้ามากกว่าปัจจุบัน

FERRARI ราชัญแห่งม้าพยศ ไม่เกรงกลัวอำนาจใคร มักเป็นคนที่มีอำนาจใหญ่ แต่จะไม่เบ่งถ้าไม่จำเป็น เป็น ลูกเศรษฐี หรือไม่ก็อาเสี่ยแก่ๆ ที่ออกมาจับสาวรุ่นราววัยคราวเดียวกับลูกตัวเอง   เป็นคนที่พูดจาเกรงใจคนอื่นแต่คำพูดแต่ละคำนั้นล้วนมีความหมาย จะเจ้าชู้แต่เวลาคบใคร จะคบทีละคนกระทู้: ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 4 พ.ค. 14, 23:12 น
LAMBORGHINI เวลาขับรถจะไม่มองคันอื่น เพราะคิดว่าตัวเองเลิศที่สุดแล้ว มักจะมองผู้หญิงที่ฐานะต่ำกว่าตนเอง ไม่ ชอบอยู่ในกฏระเบียบ ออกจะเป็นผู้ใหญ่มากกว่าหนุ่มเฟอรารี่ แต่ส่วนมากจะนิสัยดีพูดจาไพเราะ การ วางตัวดูมีอำนาจ

AUDI เป็นคนที่พูดจากระโชกโฮกฮาก ไม่พอใจใครจะพูดออกไปตรงๆ รักครอบครัวเป็นที่สุด แต่จะแอบมีเล็กมี น้อยบ้าง แต่ส่วนมากเป็นคนปากกับใจไม่ตรงกัน ถึงจะพูดอีกอย่างก็ทำอีกอย่าง หรือเรียกง่ายๆ ชอบขู่ แต่ไม่ทำ

CHEVROLET เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอยู่นอกบ้าน วันหยุดมักจะพาครอบครัวไปเที่ยว เป็นคนที่อบอุ่นยามอยู่ใกล้ ยามอยู่ ไกลก็จะคิดถึง ดูรวมๆแล้วจะเป็นคนเงียบๆ แต่จะเซ็กส์จัดเช่นเดียวกับหนุ่มBMW FORD เป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตนเอง แต่จะชอบพูดปิดบังเสมอ ถ้าไม่รู้จักใครมักจะไม่เปิดเผยตัวตนของตัว เอง เป็นคนที่ลึกลับ  ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครรบกวน จะไม่ตอบโต้ใคร แต่เมื่อจำ เป็นจะสวมบทโหดทันที เป็นหนุ่มที่ไม่มีรสนิยมในเซ็กส์นัก เพราะฉะนั้นชีวิตเซ็กส์จึงดูจืดชืด


TOYOTA เป็นคนที่เจ้าชู้พอสมควร แต่จะมีความอดทนสูง ชอบดูถูกผู้อื่น แต่จะมีน้ำใจเมื่ออยู่บนถนน เป็นคนมักมาก โลภมาก แต่ไม่ชอบได้อะไรฟรีๆ ต้องการทำด้วยตนเอง ชอบพิสูจน์ตัวเองให้คนอื่นเห็น เป็นคนที่เปิด เผยมาก มีรสนิยมเซ็กส์พิสดาร

HONDA เป็นคนเจ้าระเบียบ เรื่องมากเป็นที่สุด ชอบยืนอยู่หน้ากระจกแล้วชมว่าตัวเองหล่อ ดูดี ชอบถามคนอื่น ว่าตัวเองเป็นอย่างไร ทำอะไรจะแคร์ความรู้สึกคนอื่นเสมอๆ แม้จะจุกจิก แต่ก็ซ่อนไว้ด้วยความอ่อน หวาน ชอบทำตัวเป็นผู้ใหญ่เกินตัว

NISSAN เป็นคนที่เย่อหยิ่ง พูดจาไม่เกรงใจคนอื่น ไม่แคร์ใคร แถมยังชอบนินทาคนอื่นลับหลัง ยามเมื่อต้องการ อะไรจะบอกตรงๆ แต่จะเป็นผู้ชายตรงๆที่ไม่อ้อมค้อม ลึกๆแล้วมักจะเป็นคนที่ชอบคิดมากเรื่องความรัก ไม่ค่อยมั่นใจในตนเอง


MITSUBISHI เป็นคนรักครอบครัวมากๆ ทำอะไรก็ต้องเอาครอบครัวไว้ก่อน เป็นคนขี้อายที่ชอบส่งยิ้มให้คนผ่านไปมา เป็นคนอารมณ์ดีเสมอ     แต่เมื่อโกรธจะสุดๆ เกลียดการรังแกผู้อื่น จะสู้เมื่อจำเป็น ไม่ชอบใช้กำลัง จะ ชอบผู้หญิงที่เด็กกว่า แต่ถ้ารักใครจริงๆแล้ว จะไม่มีวันลืมคนนั้นเลย


VOLVO เป็นชายหนุ่มลึกลับผู้มีความสงบเสงี่ยมเจียมตัว ไม่ชอบให้ใครสรรเสิญยกย่อง ชอบความยุติธรรมชอบลง ทุนและรอกำไร เป็นคนที่ถามคำตอบคำพูดจาน้อย ไม่ชอบสบตาคน ขี้อาย แต่แฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ ลึกๆที่หวังกำไรระยะยาว


VOLKSWAGEN ชายหนุ่มสุดโรแมนติก ชอบอะไรแปลกๆ ที่ไม่ซ้ำใคร มีไลฟ์ไสตล์แบบไม่เหมือนใคร เป็นคนชอบความตื่น เต้น ไม่ชอบทำอะไรลำบากนัก  มักจะเป็นคนขี้เกียจ ไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่ตนมี ได้คืบจะเอาศอก เป็นคน ปากแข็ง ที่ไม่ค่อยพูดหวานนัก แต่โดยรวมชอบทำตัวโรแมนติก
รวบรวมทุกรส (รถ ) ทุกยี่ห้อรับรองว่าครบเครื่องเรื่องยี่ห้อรถแน่นอน ทีนี้ใครชอบแบบไหนก็ตามอัธยาศัยนะคะหวังว่าคงตรงตามนิสัยทุกท่าน  สาวๆที่ได้อ่านก็จะได้วางตัวถูกให้ตรงกับใจพ่อเจ้าประคุณ

masda ชายหนุ่มสุขุมนุ่มลึก ใจเย็น หยิ่งในศักดิ์ศรี ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบอยู่กับธรรมชาติ ชอบเดินทางท่องเที่ยว กับคนรัก เป็นคนสุภาพใจเย็นใจกว้างเหมือนแม่น้ำ หากสาวใดได้หนุ่มมาสดาคงมีความสุขไม่น้อยเลยจนน่าอิจฉาจริงๆ...


อ.เทวีโชค

เครดิต  เว็บเย็นตาโฟกระทู้: ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 4 พ.ค. 14, 23:16 น
คราวหน้าจะมาพูดถึงหนุ่มถีบจักรยาน หนุ่มถีบสามล้อ รถตุ๊กๆ ไว้คราวหน้ามาคุยกันครับคิดถึงท่านผู้อ่านและสมาชิกทุกคนครับ รักนะ..จุ๊บ..จุ๊บ...


(ขอเชิญท่านมาเลี้ยงฉลองด้วยกันครับ)


กระทู้: ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เริ่มกระทู้โดย: nanaru4 ที่ 6 พ.ค. 14, 17:07 น
อืมหืม แบบนี้นอกจากมีรถแล้วต้องดูยี่ห้อด้วยสินะ 5555 #ขำๆอย่าคิดมากนะ
แล้วจะรอดูต่อนะ


กระทู้: ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 8 พ.ค. 14, 22:42 น
จะซื้อรถก็ต้องรักยี่ห้อนั้นด้วยครับ....ถูกต้องแล้วครับ..

(รถไม่มีดูแพนด้าจระเข้ไปก่อนครับ)


กระทู้: ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 11 พ.ค. 14, 21:47 น
วันนี้ได้มีคนมาปรึกษาเรื่องการงานการเงินขอให้โชคดีครับ


กระทู้: ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 13 พ.ค. 14, 09:08 น
ชอบรถแบบใด ก็ได้ทุกแบบ...ขอให้ใช้ดีและทน...


กระทู้: ยี่ห้อรถบอกนิสัยทายใจเจ้าของ(โดยเฉพาะคุณผู้ชาย) โดยอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 8 มิ.ย. 14, 10:36 น
หากใครมีปัญหาโทรคุยปรึกษาอาจารย์เทวฤทธิ์ได้ครับ...