หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไฮเซนส์เผยทีวีรุ่น XT880 ขนาด 65 นิ้วและรุ่น XT780 ที่มาพร้อมกับ Google TV ได้รับรางวัล CES Inno

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 15 พ.ย. 12, 17:07 น

ไฮเซนส์เผยทีวีรุ่น XT880 ขนาด 65 นิ้วและรุ่น XT780 ที่มาพร้อมกับ Google TV ได้รับรางวัล CES Inno


กระทู้: ไฮเซนส์เผยทีวีรุ่น XT880 ขนาด 65 นิ้วและรุ่น XT780 ที่มาพร้อมกับ Google TV ได้รับรางวัล CES Inno
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 15 พ.ย. 12, 17:07 น
          นิวยอร์ก--14 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          ไฮเซนส์ (Hisense) ประกาศว่า ทีวี 2 รุ่นของบริษัทได้รับรางวัล International CES Innovations 2013 Design and Engineering Award ทีวีทั้ง 2 รุ่นที่ได้รับรางวัลประกอบไปด้วยทีวีรุ่น 65XT880 ความคมชัดสูงระดับ UHD (4K UHDTV, 2160p) ขนาดจอ 65 นิ้ว และทีวีรุ่น XT780 ขนาดจอ 55 นิ้วที่มาพร้อม Google TV

          ทีวีตระกูล XT880 มีขนาด 50 นิ้ว, 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว มาพร้อมกับความคมชัดระดับ UHD ซึ่งมีความละเอียดของภาพสูงกว่าทีวีแบบ HD (1080p) ถึง 4 เท่า ภาพที่ออกมาจึงมีคุณภาพที่น่าทึ่ง การเคลื่อนไหวก็งดงามสมจริงและเป็นธรรมชาติ นอกจากจะเป็นทีวีสามมิติและสมาร์ททีวีแล้ว XT880 ยังเชื่อมต่อกับ WiFi ได้ จึงรองรับการดูทีวีแบบสดๆ สตรีมคอนเทนท์ การค้นหาข้อมูล การเชื่อมโยงกับสื่อสังคมออนไลน์ เกม และแอพพลิเคชั่นต่างๆ นอกจากนั้นยังมีกล้องแบบถอดได้เพื่อรองรับการควบคุมทีวีโดยใช้ท่าทางการเคลื่อนไหวอีกด้วย

          สำหรับทีวีรุ่น XT780 ขนาดจอ 55 นิ้วที่มาพร้อม Google TV นั้น พัฒนามาจากประสบการณ์อันลึกซึ้งของไฮเซนส์ในเรื่อง Google TV ที่ช่วยให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับอีกระดับของการค้นหาคอนเทนท์และระบบแนะนำการรับชม นอกเหนือไปจากการค้นหาข้อมูลที่ง่ายดายตลอดจนบริการที่ครบถ้วนสมบูรณ์ทั้ง Netflix, Facebook, Pandora, YouTube และอีกมากมาย ทีวีรุ่น XT780 ยังได้นำ Google Play การค้นหาข้อมูลผ่านเว็บ อีเมล การช้อปปิ้ง ข่าวสาร และวิดีโอต่างๆ มาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ

          ผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับการตัดสินโดยใช้เกณฑ์ดังต่อไปนี้

          - คุณภาพด้านวิศวกรรมศาสตร์
          - คุณภาพด้านสุนทรียภาพและการออกแบบ
          - การใช้งาน กลไก และคุณค่าต่อผู้ใช้ตามเจตนารมณ์
          - คุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนใครและแปลกใหม่ซึ่งดึงดูดความสนใจลูกค้า
          - การออกแบบและนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆในท้องตลาดแล้วเป็นอย่างไร

          ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมนั้น จะสะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบที่แปลกใหม่และศาสตร์ด้านวิศวกรรมของผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างต่างๆอาจจะประกอบไปด้วยเทคโนโลยีหลากหลายเป็นครั้งแรกที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว หรือการยกระดับการออกแบบผลิตภัณฑ์ชุดก่อนหน้าอย่างน่าเร้าใจ

          ผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับรางวัล Innovations 2013 Design and Engineering จะปรากฏบนหน้าเว็บไซต์ http://cesweb.org/Awards/CES-Innovations-Awards.aspx ซึ่งจะเรียงรายชื่อประเภทผลิตภัณฑ์ รวมถึงผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ข้อมูลผู้ผลิต ผู้ออกแบบ รายละเอียด รูปภาพ และ URL

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเข้าชมได้ที่ www.hisense.com , www.hisense-usa.com

          เกี่ยวกับ ไฮเซนส์
         
          ไฮเซนส์ ซึ่งเป็นธุรกิจด้านไฮเทค ก่อตั้งที่จีนในปี 2512 และเป็นผู้ให้บริการโทรทัศน์จอแบน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และอุปการสื่อสารพกพาชั้นนำระดับโลก ไฮเซนส์ได้รับการยอมรับในฐานะบริษัทที่มีบทบาทระดับท็อปเทน จากวงการ Business Intelligence และสถาบันวิจัยต่างๆ  ไฮเซนส์มีโรงงานผลิต 19 แห่ง ศูนย์วิจัยพัฒนา 6 แห่งทั่วโลก สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในยุโรป อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย แอฟริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตภัณฑ์ของไฮเซนส์มีจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศ

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

          ฟิโอนา เสี่ยว (Fiona Xiao)
          ผู้เชี่ยวชาญด้านประชาสัมพันธ์
          โทร. (86) 532-8087-7003
          อีเมล marketing@hisense.com

          แหล่งข่าว: ไฮเซนส์