หน้า : พิมพ์หน้านี้ - BullVPN คืออะไร? ทำไมต้องมีติดเครื่องไว้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: teamzababy ที่ 2 มิ.ย. 22, 16:50 น

BullVPN คืออะไร? ทำไมต้องมีติดเครื่องไว้


กระทู้: BullVPN คืออะไร? ทำไมต้องมีติดเครื่องไว้
เริ่มกระทู้โดย: teamzababy ที่ 2 มิ.ย. 22, 16:50 น
ปัจจุบันในแวดวงไอทีหรือข่าวไอทีต่าง ๆ ได้นำ VPN มาใช้เพื่อความบันเทิงและการเข้าถึงข้อมูลทั้งในและต่างประเทศอย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังฟังเพลงหรือการเข้าถึงเว็บไซต์ทั้งในและต่างประเทศล้วนใช้ VPN ได้ทั้งสิ้น จนทำให้ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่นหรือวัยทำงานก็สามารถใช้ VPN ได้ทั้งสิ้น

BullVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มี Routing เส้นทางการรับส่งข้อมูลเฉพาะตัว จึงรับประกันในคุณภาพที่ลูกค้าทุกท่านจะได้รับ ที่สำคัญข้อมูลการใช้งานและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานจะได้รับการป้องกันและปลอดภัยอยู่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงสังคม วิดีโอ เพลง เกม และความบันเทิงอื่น ๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด จากทั่วทุกมุมโลก

บริการ BullVPN เป็นบริการ VPN สำหรับใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการปกปิดไอพี ซ่อนตัวตน มุดเว็บไซต์ในประเทศและต่างประเทศ เดินทางไปต่างประเทศก็สามารถมุดเว็บไซต์เข้ามาดูในประเทศได้ นอกจากนี้หากคุณใช้ BullVPN ในการเล่นเกมก็สามารถเพิ่มความเสถียร ลดแลค ลดปิง ให้กับคุณได้อีกด้วย รองรับหลากหลายอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น PC (คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ้ค) หรือ Mobile (โทรศัพท์มือถือ)VPN คืออะไร?
VPN ย่อมาจาก Virtual Private Network คือโปรแกรมเข้ารหัสข้อมูลที่เดิมทีสร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล หรือถูกเข้าถึงข้อมูลโดยผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต และเจ้าของ VPN ยังสามารถกำหนดเส้นทางการ Routing ของข้อมูลได้ด้วย เช่น บริษัท A มีระบบภายในที่คนนอกไม่สามารถเข้าถึงได้ หากต้องการใช้ระบบจะต้องใช้คอมภายในออฟฟิศเท่านั้น ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 พนักงานไม่สามารถเดินทางมาทำงานได้จึงจำเป็นที่จะต้อง Work from Home (WFH) อยู่ที่บ้าน ฝ่าย IT จึงใช้งาน VPN เพื่อให้พนักงานเชื่อมต่อจากที่บ้านมาใช้งานระบบภายในออฟฟิต โดยขณะที่เชื่อมต่อ VPN นั้นเครื่องคอมพิวเตอร์ของพนักงานก็จะได้รับ IP Network เสมือนอยู่ภายในออฟฟิต การใช้งาน Internet เพื่อเชื่อมต่อข้อมูลอะไรก็ตามหลังจากนั้นจะเสมือนกับเราใช้ Internet ของที่ทำงานซึ่งจะสามารถใช้ระบบของที่ทำงานนั้นได้ อาจจะมีเว็บที่โดนบล็อคหรืออาจจะใช้ตามนโยบายของแต่ละออฟฟิตเท่านั้น

ปัจจุบัน VPN สามารถนำมาใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์หรือเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่สามารถเข้าได้ในภูมิภาคที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น การรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งของต่างประเทศ, การเล่นเกมในเซิร์ฟต่างประเทศ, การใช้แอปพลิเคชั่นในประเทศที่ไม่ได้รับอนุญาตในกรณีเดินทางไปต่างประเทศ ฯลฯ

BullVPN ทำอะไรได้บ้าง?

ทะลุบล็อค เว็บไซต์
เข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกได้ไม่มีข้อจำกัดทั้งในประเทศและต่างประเทศ

คุณสามารถเล่น Line, WeChat, YouTube, Instagram, Snapchat, Twitter, Facebook, Skype, WhatsApp, Netflix ฯลฯ หรือสตรีมบนโซเชียลวิดีโอรวมไปถึงแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ

ปกปิดไอพีซ่อนตัวตน ปลอดภัย ไม่ระบุตัวตน
BullVPN จะไม่บันทึกพฤติกรรมออนไลน์ของคุณและจะไม่อัปโหลดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

VPN จะป้องกันการเข้าเครือข่ายของคุณไม่ว่าจะเป็น WiFi hotspot ฟรีต่าง ๆ

BullVPN ได้ทำการป้องกัน DNS โดยใช้ "DNS Leak" ซึ่งมีประสิทธิภาพในการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ซ่อน IP จริงของคุณ การเรียกดูแบบไม่ระบุตัวตนการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างแท้จริง

ก่อนเชื่อมต่อ BullVPN