หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดผิวฉ่ำโกลว์สวย ๆ ด้วย tony moly และ 7 เอสเซนต์บำรุงผิวหน้าที่ไม่ควรพลาด!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 15 ก.ค. 21, 22:03 น

เปิดผิวฉ่ำโกลว์สวย ๆ ด้วย tony moly และ 7 เอสเซนต์บำรุงผิวหน้าที่ไม่ควรพลาด!


กระทู้: เปิดผิวฉ่ำโกลว์สวย ๆ ด้วย tony moly และ 7 เอสเซนต์บำรุงผิวหน้าที่ไม่ควรพลาด!
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 15 ก.ค. 21, 22:03 น
   อยากสวยแบบสาวเกาหลีที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องอายุ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ง่ายและดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม เอสเซนต์ ครีมต่าง ๆ ที่ชโลมไปบนผิวหน้า ต่างมีคุณสมบัติทำให้ผิวของสาว ๆ ดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย เมื่อใช้เป็นประจำผิวหน้าก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ซึ่งในบ้านเรามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายตัว แต่วันนี้เราเลือก 7 เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาเอาใจคุณผู้หญิงที่อยากมีผิวหน้าสวยใสอ่อนกว่าวัยแบบสาวเกาหลี มาดูกันว่ามีตัวไหนบ้าง


(https://image.freepik.com/free-photo/beautiful-spa-composition-massage-table-wellness-center-copyspace_155003-14873.jpg)


เมอร์ซี่ วิตามินซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เซรั่ม ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี 3 ชนิด ส่วนผสมจากแพลงตอนที่ผ่านกระบวนการ Biotechnology โดยจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้คือช่วยบำรุงผิวให้กระชับ ลดเลือนจุดด่างดำดูดีขึ้นภายใน 7 วัน ทั้งนี้ยังมีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเติมคอลลาเจนให้กับผิว
แอมเพิล:เอ็น เปปไทด์ ซ้อต แอมพูล เซรั่มบำรุงผิวจากเกาหลี สูตรเปปไทด์ที่ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความกระจ่างให้ผิว ดูขาวใส ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ยังช่วยให้ผิวมีความอิ่มฟู ดูอ่อนกว่าวัย เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ
Tonymoly 2X First Essence เอสเซนต์บำรุงผิวที่เรียกว่ามีส่วนผสมของวิตามินเข้มข้น ผสานด้วยเทคโนโลยี Micro Bubble ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ดูเต่งตึง กระชับรูขุมขน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มออร่าให้ผิว ใช้ tony moly หลังล้างหน้าทุกวันเช้าเย็น สามารถใช้คู่กับครีมบำรุงผิวอื่น ๆ ได้
ฮาดะ ลาโบะ โคจิ ทรีตเมนท์ ครีม เป็นครีมบำรุงผิวสัญชาติญี่ปุ่น ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย ยกกระชับ เพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ มีส่วนผสมจากคอลลาพลัส โคจิ เอกซ์แทรก สารสกัดเฉพาะจาก ฮาดะลาโบะ และยังมีสารสกัดจากอะมิโนแอซิด แร่ธาตุและวิตามิน ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ แต่งหน้าติดง่ายขึ้น
ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบ 3 in 1 เป็นทั้ง โลชั่น เอสเซ้นส์ อิมัลชั่น ในขวดเดียว za true white ex essence lotion มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ชโลมเพียงข้ามคืนก็เริ่มเห็นความแตกต่าง โดยคุณสมบัติเด่นคือ ลดรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้ากระ ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง
hatomugi skin conditioner  (https://www.watsons.co.th/ฮาโตะโมกิ-สกิน-คอนดิชั่นเนอร์-500-มล/p/BP_254592) น้ำตบลูกเดือยที่ได้รับความนิยมสำหรับสาว ๆ เพราะนอกจากเป็นน้ำตบบำรุงผิวแล้ว hatomugi ยังสามารถใช้แทนโทนเนอร์ สเปรย์ฉีดหน้าปรับสมดุลผิว และสามารถเป็นมาสก์หน้าได้อีกด้วย ส่วนผสมหลักสำหรับสูตรนี้คือ ลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ และสารสกัดจากธรรมชาติแบบ 100% คุณสมบัติเพิ่มน้ำให้กับผิว ลดรอยสิว ริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ทำให้ดูกระชับอ่อนกว่าวัย
โพรเอ็กซ์ บาย โอเลย์ เดอร์มาโทลอจิคอล ไบรท์เทนนิ่ง ไฮเดรทติ้ง เอสเซ็นส์ วอเตอร์ ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวใสขึ้น ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมบำรุงเซลล์ผิวใหม่ให้ดูเปล่งปลั่ง ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว

7 ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำมานั้น มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นผิวให้ดูฉ่ำน้ำ ดูอิ่มฟู ทำให้ผิวหน้าเรียบและมีสีที่สม่ำเสมอ ซึ่งหากใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 7 วัน จะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง หน้าสวยขึ้น มีออร่า แต่งหน้าเพียงเล็กน้อยก็ดูสวยแบบสาวเกาหลีแล้ว ไม่หมดเพียงเท่านี้! นอกจากทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง canmake ziiit ซิท  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/177022/ziiit?q=:productBrandCode:productBrandCode:177022&text=&masterBrandCode=177022&sortCode=bestSeller) ที่มาร์คหน้า  (https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/มาสก์หน้า/c/010200) โทนเนอร์ ถูกและดี  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/10-โทนเนอร์ถูกและดี-สุดคุ) และอีกมากมายให้เลือกสรรได้ที่ watsons