หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Songtradr เข้าซื้อกิจการ Song Zu บริษัทออกแบบดนตรีและเสียงระดับรางวัล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 มี.ค. 21, 09:30 น

Songtradr เข้าซื้อกิจการ Song Zu บริษัทออกแบบดนตรีและเสียงระดับรางวัล


กระทู้: Songtradr เข้าซื้อกิจการ Song Zu บริษัทออกแบบดนตรีและเสียงระดับรางวัล
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 มี.ค. 21, 09:30 น
ข้อตกลงดังกล่าวมีขึ้นเพื่อส่งเสริมบทบาทของ Songtradr ในฐานะระบบนิเวศด้านการออกใบอนุญาตเพลงระดับชั้นนำของโลก

Songtradr ตลาดลิขสิทธิ์เพลงแบบ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศว่า บริษัทได้เข้าซื้อกิจการ Song Zu ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบดนตรีและเสียงที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในออสเตรเลียและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีสตูดิโอในนครซิดนีย์และสิงคโปร์ การเข้าซื้อกิจการมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ครั้งนี้นับเป็นการเข้าซื้อกิจการครั้งใหญ่ครั้งที่ 2 ของ Songtradr นับตั้งแต่เสร็จสิ้นการระดมทุนรอบ Series C ในเดือนกรกฎาคม 2563 ซึ่งบริษัทระดมทุนได้ 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

"Song Zu เป็นบริษัทชั้นนำของภูมิภาค โดยให้บริการแต่งเพลงตามสั่งและมีประวัติอันยาวนาน" Paul Wiltshire ซีอีโอของ Songtradr กล่าว "ขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจสู่ภูมิภาค APAC อย่างต่อเนื่อง Song Zu จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมลงตัวและเข้ามาเติมเต็มระบบนิเวศดนตรีทั่วโลกของเราได้อย่างดีเยี่ยม"

Song Zu ทำงานในทุกมิติของการสร้างแบรนด์ด้วยเสียง รวมถึงเพลงประกอบสำหรับโฆษณาทางทีวีและวิทยุ คอนเทนต์ออนไลน์ VR และพื้นที่จัดแสดงงาน ด้วยชื่อเสียงที่เหนือคู่แข่งในการแก้ปัญหาเชิงสร้างสรรค์ นอกเหนือจากการทำงานร่วมกับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงชั้นนำของออสเตรเลียแล้ว Song Zu ยังทำงานร่วมกับแบรนด์และธุรกิจสื่อที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ทั้ง Netflix, HBO, Samsung, Coca-Cola, Google, Amazon, Guinness และอื่น ๆ พวกเขาได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติหลายครั้งจากผลงาน เช่น รางวัล Gold Clios, Cannes Gold Lions, London International Awards (LIA) for Best Music และ Sound Design Company of the Year และอีกมากมาย

"เรามีรากฐานที่มั่นคงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับครอบครัว Songtradr ที่จะมาขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราและเพิ่มฐานธุรกิจของเราทั่วโลก" Ian Lew กรรมการผู้จัดการและหุ้นส่วนของ Song Zu กล่าว "การยกระดับโครงการของเราด้วยเทคโนโลยีของ Songtradr นับเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับเรา เนื่องจากความต้องการของลูกค้านั้นเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว"

"ดนตรีที่ผลิตตามสั่งจะเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราทำตลอด" Ramesh Sathiah ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Song Zu กล่าว "แต่การมีทรัพยากรของแพลตฟอร์ม Songtradr รวมถึงอำนาจในการออกใบอนุญาตเพลงของ Big Sync ทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชันที่สร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขอบเขต"

Song Zu จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มใหม่ที่ Songtradr เพิ่งเปิดตัวอย่าง 'Vinyl by Songtradr' ร่วมกับบริษัทที่ซื้อกิจการมาอย่าง Big Sync Music และ Cuesongs โดย 'Vinyl by Songtradr' เป็นแพลตฟอร์มที่ดูแลโดยมนุษย์และยกระดับด้วยเทคโนโลยี ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงผู้มีพรสวรรค์ การออกใบอนุญาตดนตรีเชิงพาณิชย์โดยตรง รวมถึงเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์ การสร้างแบรนด์ด้วยเสียง การแต่งเพลงที่สามารถทำตามสั่ง และอีกมากมาย

เกี่ยวกับ SONG ZU:

Song Zu เป็นบริษัทออกแบบดนตรีและเสียงที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในออสเตรเลียและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีสตูดิโอหลังการถ่ายทำอยู่ในนครซิดนีย์และสิงคโปร์ Song Zu ทำงานในทุกแง่มุมของการสร้างแบรนด์ด้วยเสียง รวมถึงเพลงประกอบสำหรับโฆษณาทางทีวีและวิทยุ คอนเทนต์ออนไลน์ VR และพื้นที่จัดแสดงงาน จุดยืนที่ไม่มีเหมือนใครของ Song Zu ในฐานะหนึ่งในบริษัทที่มีประวัติยาวนานที่สุด เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถในการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ Song Zu ให้บริการด้านเพลงเต็มรูปแบบและกระบวนการหลังถ่ายทำเสร็จ ตั้งแต่การแต่งเพลงและการออกแบบเสียงไปจนถึงการพากย์เสียงทับ นอกจากนี้ บริษัทยังให้คำแนะนำ แต่งสกอร์เพลงประกอบ และมิกซ์เพลงให้ซีรีส์โทรทัศน์ สารคดี และภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย https://www.songzu.com/

เกี่ยวกับ SONGTRADR:

Songtradr เป็นตลาดลิขสิทธิ์เพลงแบบ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งให้บริการบรรดาผู้สร้างเพลงและเจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยโซลูชันที่เน้นเทคโนโลยีครบวงจรสำหรับการจัดการสิทธิ์และการสร้างรายได้ ขณะที่ให้บริการแก่ผู้ใช้งานเพลง B2B เช่น แบรนด์ นักโฆษณา ผู้สร้างภาพยนตร์ SVOD และเครือข่ายการกระจายเสียงและแพร่ภาพออกอากาศ แพลตฟอร์มเกม โซเชียลมีเดียและสตรีมมิง ด้วยการเข้าถึงเพลงด้วย AI ที่มีประสิทธิภาพสูง https://www.songtradr.com/

เกี่ยวกับ VINYL BY SONGTRADR:

Vinyl by Songtradr เป็นแพลตฟอร์มที่ดูแลโดยมนุษย์และยกระดับด้วยเทคโนโลยี ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงผู้มีพรสวรรค์ การออกใบอนุญาตดนตรีเชิงพาณิชย์โดยตรง รวมถึงเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์ การสร้างแบรนด์ด้วยเสียง รับจ้างแต่งเพลง และอีกมากมาย Vinyl ช่วยให้แบรนด์ นักโฆษณา ผู้สร้างภาพยนตร์ SVOD เครือข่ายการกระจายเสียงและแพร่ภาพออกอากาศ แพลตฟอร์มเกม โซเชียลมีเดียและสตริมมิง สร้างคอนเทนต์ที่สะดุดตาและแคมเปญระดับรางวัลได้ https://www.vinyl.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1085219/Songtradr_Logo.jpg