หน้า : พิมพ์หน้านี้ - wireless charger ราคาถูก คุณภาพดี ที่คุณไม่ควรพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: babalazabzab ที่ 26 ม.ค. 21, 15:33 น

wireless charger ราคาถูก คุณภาพดี ที่คุณไม่ควรพลาด


กระทู้: wireless charger ราคาถูก คุณภาพดี ที่คุณไม่ควรพลาด
เริ่มกระทู้โดย: babalazabzab ที่ 26 ม.ค. 21, 15:33 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/01/26/lXtV4J.png)

               ในปัจจุบันโทรศัพท์หลายรุ่นเริ่มรองรับการใช้งานแบบชาร์จแบบ wireless charger กันมากขึ้น จึงทำให้ wireless charger กลายเป็นที่นิยม ซึ่งการใช้งานแบบที่ wireless charger นี้จะช่วยให้สามารถใช้งานได้สะดวกขึ้น เพราะไม่ต้องเสียบสายชาร์จโดยตรงแค่เอาวางไว้กับแท่นชาร์จก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย และเวลาหยิบใช้งานก็ไม่ต้องดึงสายออกสามารถหยิบไปใช้งานได้เลย และที่สำคัญ wireless charger ราคา ก็ไม่แพงอีกด้วย เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจเชิญทางนี้ได้เลย เพราะวันนี้เราจะแนะนำ wireless charger คุณภาพดี ราคาไม่แพง ให้เอง พร้อมแล้วก็มาดูกันเลยค่ะ

               wireless charger ราคา ถูก คุณภาพดี ที่คุณไม่ควรพลาด
1.Belkin BOOST UP Qi Wireless Charging Pad 5W
การออกแบบที่ทันสมัย เปลี่ยนจากการชาร์จแบบเดิม ๆ เรียบง่ายและลงตัว มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการชาร์จแบตเตอรี่ iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus แบบไร้สายเคเบิล เพียงแค่วางสมาร์ทโฟนของคุณลงบน Charging Pad ก็สามารถชาร์จได้เองโดยอัตโนมัติ ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Qi ที่สามารถชาร์จพลังได้สูงถึง 5 วัตต์
ราคาประมาณ 790 บาท

2. Samsung Fast Wireless Charger Stand Pad
แท่นชาร์จแบตไร้สาย ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว รองรับเทคโนโลยี Fast Charger มาพร้อมฐานรองแบบยกระดับรองรับการใช้งานแนวตั้งและแนวนอน คุณสามารถดูการแจ้งเตือนขณะที่กำลังชาร์จไฟ รับชมสิ่งที่คุณเลือกในรูปแบบที่คุณต้องการ เพื่อรับชมมัลติมีเดียที่คุณโปรดปราน รวมถึงภาพยนตร์และวิดีโอ
ราคาประมาณ 459 บาท

3. Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger
Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger ออกแบบทันสมัย Modern Style คุณภาพยอดเยี่ยม แข็งแกร่ง ใช้งานทนทาน ชาร์จง่าย ติดง่ายไม่ยุ่งยาก เเละที่สำคัญนํ้าหนักเบาพกพาสะดวก จ่ายไฟเสถียรด้วยมาตรฐานระดับโลก FCC, CE, RoHS มีดีไซน์สวยงาม Colorful LED Lights มีระบบตรวจสอบพิเศษจะทำงานเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติรองรับมาตรฐาน Qi เท่านั้น สามารถใช้กับโทรศัพท์มือถือรุ่นที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ทันที สำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ไม่รองรับจะต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม
ราคาประมาณ 749 บาท

                นอกจากนี้ก็ยังมี wireless charger ราคา  (https://www.samsung.com/th/mobile-accessories/charger/)ย่อมเยาว์อีกเพียบที่เราเอ่ยมาไม่หมด เพราะมันเยอะมากเราจึงคัดมาเพียงบางส่วนที่คนนิยมใช้กันเยอะ และราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพที่ได้รับ ส่วนคุณจะเลือกแบรนด์ไหนก็แล้วแต่ความชอบของคุณ แต่เราขอแนะนำให้เลือกราคาที่สมเหตุสมผล แบรนด์น่าเชื่อถือ และของแท้มีคุณภาพมีใบรับประกันด้วยก็จะยิ่งดีมาก ๆ ค่ะ