หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Laserfiche และ Fujitsu Australia นำเสนอแพคเกจฮาร์ดแวร์-ซอฟต์แวร์  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ย. 20, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Laserfiche ผนึกกำลัง Fujitsu Australia นำเสนอแพคเกจฮาร์ดแวร์-ซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลองค์กร รองรับการทำงานผ่านระบบดิจิทัลช่วงโควิด-19

Laserfiche บริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการจัดการข้อมูลอัจฉริยะและจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติ เปิดตัวแพคเกจโซลูชันร่วมกับ Fujitsu Australia Limited ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารรายใหญ่ในตลาดออสตราเลเซีย โดยลูกค้าในโอเชียเนียจะได้รับสแกนเนอร์ Fujitsu Image Scanner fi-800R ไปใช้งานฟรีจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เมื่อลงทะเบียนใช้งานแพลตฟอร์ม Laserfiche Cloud

“Laserfiche ร่วมมือกับ Fujitsu ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบพลังให้กับองค์กรต่าง ๆ ผ่านการพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัลและเปลี่ยนการทำงานให้เป็นระบบอัตโนมัติในช่วงที่เกิดโรคระบาด” Sean Tang รองประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท Laserfiche กล่าว “การผสมผสานซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลองค์กรที่น่าเชื่อถือของ Laserfiche กับฮาร์ดแวร์ระดับโลกของ Fujitsu ก่อเกิดเป็นโซลูชันที่ช่วยยกระดับการทำงานร่วมกันจากทางไกลและความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับ Fujitsu เพื่อช่วยเริ่มการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและสนับสนุนชุมชนทั่วโลก”

Laserfiche Cloud คือแพลตฟอร์มจัดการข้อมูลองค์กรแบบ SaaS ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึก จัดเก็บ และจัดการข้อมูลในรูปแบบดิจิทัล พร้อมกับทำให้กระบวนการทางธุรกิจเป็นอัตโนมัติบนระบบคลาวด์ที่มีความปลอดภัย ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้ นอกจากนี้ ความสามารถในการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มบุคคลที่สามยังช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการเชื่อมโยงการใช้งานหลัก ๆ และกำจัดข้อมูลที่มากเกินความจำเป็น เมื่อจับคู่กับสแกนเนอร์ Fujitsu Image Scanner fi-800R ซึ่งเป็นเครื่องสแกนเอกสารประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมฟังก์ชันการประมวลผลภาพขั้นสูง ผู้ใช้งานสามารถจัดการเอกสารทั่วทั้งองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้กระบวนการทางธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ

Laserfiche และ Fujitsu นำเสนอเครื่องมือเหล่านี้ในรูปของแพคเกจโซลูชัน อันเป็นผลพวงมาจากการทำงานและปรึกษากับผู้ใช้งานในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ปาปัวนิวกินี และประเทศหมู่เกาะแปซิฟิก เพื่อพัฒนา ดำเนินการ และสนับสนุนโซลูชันที่สามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจง ทั้งสองบริษัทได้ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเปลี่ยนเป็นออฟฟิศดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่ปกติต้องอาศัยแรงงานคนในการทำงานเอกสาร เช่น อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ การเงิน บริการทางกฎหมาย และชิปปิ้ง

“สถานการณ์โควิด-19 ยังคงเป็นอุปสรรคต่อกิจกรรมทางธุรกิจทั่วภูมิภาค การพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัลจึงมีความสำคัญอย่างชัดเจน” Peter Uher หัวหน้าฝ่ายพอร์ตโฟลิโอของ Fujitsu Products กล่าว “องค์กรต่าง ๆ กำลังมองหาเทคโนโลยีที่ใช้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าจากทางไกล พร้อมกับประเมินเป้าหมายในระยะยาวขององค์กร เรามุ่งมั่นจัดหาโซลูชันเพื่อสนับสนุนธุรกิจและชุมชนท่ามกลางวิกฤตที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเช่นนี้”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโซลูชัน Laserfiche Cloud-Fujitsu fi-800R Bundle ได้ที่ https://info.laserfiche.com/laserfiche-fujitsu-promotion

เกี่ยวกับ Laserfiche

Laserfiche คือบริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการจัดการข้อมูลอัจฉริยะและจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติ แพลตฟอร์ม Laserfiche(R) มีกระบวนการทำงานที่ทรงพลังในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมความสามารถในการจัดการและวิเคราะห์เอกสาร จึงช่วยลดขั้นตอนที่ต้องอาศัยแรงงานคน และเปลี่ยนขั้นตอนที่ต้องทำซ้ำ ๆ ให้เป็นระบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้การดำเนินงานมีความรวดเร็วขึ้น

Laserfiche บุกเบิกนวัตกรรมออฟฟิศไร้กระดาษด้วยเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลองค์กรตั้งแต่ 30 กว่าปีที่แล้ว ปัจจุบัน Laserfiche ใช้เทคโนโลยีคลาวด์ แมชชีนเลิร์นนิง และ AI เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในกว่า 80 ประเทศในการพลิกโฉมสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล ลูกค้าของบริษัทในทุกภาคส่วน เช่น ภาครัฐ การศึกษา บริการทางการเงิน และการผลิต ต่างใช้แพลตฟอร์ม Laserfiche เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ขยายกิจการ และมอบประสบการณ์ดิจิทัลให้แก่ลูกค้า

พนักงานของ Laserfiche ในสำนักงานสาขาทั่วโลกต่างยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของบริษัทในการส่งเสริมลูกค้าและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนในการเปิดมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิต

ติดตาม Laserfiche ได้ที่ Laserfiche Blog | Twitter | LinkedIn | Facebook

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/626076/Laserfiche_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม