หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Maxeon Solar Technologies เตรียมเข้าร่วมการประชุมสำหรับนักลงทุน  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.ย. 20, 17:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Maxeon Solar Technologies, Ltd. (NASDAQ:MAXN) ผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ประกาศว่า บริษัทจะเข้าร่วมการประชุมสำหรับนักลงทุน 2 รายการที่กำลังจะจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้ ได้แก่

- วันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 20.00 น. (EDT) / วันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 เวลา 8.00 น. ตามเวลาประเทศจีน บริษัท Maxeon จะเข้าร่วมการประชุม Morgan Stanley China Solar Seminar ซึ่งจัดขึ้นผ่านทางออนไลน์ โดยผู้เข้าร่วมการประชุมคือลูกค้าของ Morgan Stanley ที่ได้รับเชิญเท่านั้น นักลงทุนที่สนใจกรุณาติดต่อตัวแทนฝ่ายขายของ Morgan Stanley

- วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 บริษัท Maxeon จะเข้าร่วมการประชุม Barclays CEO-Energy Power Conference ซึ่งจัดขึ้นผ่านทางออนไลน์เช่นกัน โดย Maxeon จะจัดการประชุมออนไลน์ร่วมกับนักลงทุนตลอดทั้งวัน โดยผู้เข้าร่วมการประชุมคือลูกค้าของ Barclays ที่ได้รับเชิญเท่านั้น นักลงทุนที่สนใจกรุณาติดต่อตัวแทนฝ่ายขายของ Barclays เพื่อจองเวลาประชุม

เกี่ยวกับ Maxeon Solar Technologies
Maxeon Solar Technologies (NASDAQ: MAXN) ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก (Powering Positive Change(TM)) บริษัทออกแบบและจำหน่ายแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบรนด์ SunPower ในกว่า 100 ประเทศ ทั้งยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ โดยครอบครองสิทธิบัตรมากกว่า 900 ฉบับ และมี 2 ไลน์ผลิตภัณฑ์แผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ดีที่สุด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และดำเนินธุรกิจในแอฟริกา เอเชีย โอเชียเนีย ยุโรป และเม็กซิโก ผลิตภัณฑ์ของบริษัทครอบคลุมตลาดการผลิตไฟฟ้าพลังงานอาทิตย์บนหลังคาและโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลก โดยจำหน่ายผ่านเครือข่ายหุ้นส่วนและตัวแทนที่เชื่อถือได้กว่า 1,100 ราย บริษัทเป็นผู้บุกเบิกการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์อย่างยั่งยืน โดยอาศัยประสบการณ์กว่า 35 ปีในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ และเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลมากมาย หากต้องการทราบว่า Maxeon ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างไร สามารถดูได้ที่ www.maxeon.com หรือ LinkedIn และ Twitter @maxeonsolar

ข้อความคาดการณ์อนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความคาดการณ์อนาคตตามที่นิยามไว้ในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับแผนการในอนาคตและจุดสนใจของเรา จุดยืนเกี่ยวกับความสำเร็จในอนาคตหลังการแยกบริษัท แผนธุรกิจในอนาคต และความคาดหวังเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือทางเทคโนโลยี ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากสมมติฐาน ความคาดหวัง และความเชื่อของเราในปัจจุบัน ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมายที่อาจทำให้ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่แท้จริง ออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่กล่าวถึงหรือกล่าวเป็นนัยในข้อความคาดการณ์อนาคต ปัจจัยที่อาจเป็นสาเหตุหรือมีส่วนทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างจากที่คาดการณ์มีอยู่มากมาย เช่น ความท้าทายในการบริหารบริษัทร่วมทุนและหุ้นส่วน ซึ่งรวมถึงความสามารถของเราในการบริหารความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์และลูกค้ารายใหญ่ และการสร้างความร่วมมือด้านเทคโนโลยีและซัพพลายร่วมกับ SunPower Corporation, การแข่งขันในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานโดยรวม รวมถึงแรงกดดันขาลงของราคาขายและการกำหนดราคาค้าส่งพลังงาน, ความสำเร็จด้านการวิจัยและพัฒนา และความสามารถของเราในการจำหน่ายสินค้าและบริการใหม่ ซึ่งรวมถึงสินค้าและบริการที่พัฒนาผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้และความเสี่ยงอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเรา ได้มีการรวบรวมไว้ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ตลอดมา ซึ่งรวมถึงรายงาน Form 20-F ฉบับปรับปรุงล่าสุด ภายใต้หัวข้อ “Risk Factors” โดยสำเนาของเอกสารเหล่านี้มีการเผยแพร่ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ SEC หรือภายใต้หัวข้อ SEC Filings บนเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ www.maxeon.com/investor-relations ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์อนาคตทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์นี้อ้างอิงจากข้อมูลที่เรามีในปัจจุบัน และเราไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม

(C) สงวนลิขสิทธิ์ 2563 Maxeon Solar Technologies, Ltd. ทั้งนี้ MAXEON เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Maxeon Solar Technologies, Ltd. สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.maxeon.com/trademarks

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1247993/Maxeon_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม