หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Invivoscribe เปิดตัวแผนกใหม่มุ่งพัฒนายาโดยเฉพาะ  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ค. 20, 09:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Invivoscribe เปิดตัวแผนกใหม่มุ่งพัฒนายาโดยเฉพาะ พร้อมประกาศซื้อสิทธิในตัวยับยั้งแบบโมเลกุลขนาดเล็กจาก Domainex เพื่อใช้รักษามะเร็งเม็ดเลือดขาวเฉียบพลันชนิดมัยอิลอยด์
Invivoscribe, Inc. ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมและผู้นำระดับโลกในแวดวงการวินิจฉัยโรคแบบแม่นยำ ประกาศเปิดตัวกลไกพัฒนายาที่บูรณาการเต็มรูปแบบ โดยกลไกใหม่นี้จะผนวกรวมเข้ากับความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านการพัฒนาเทคนิควินิจฉัยโรค ตลอดจนการเข้าถึงผู้ป่วยและศักยภาพในการทดสอบทางคลินิกทั่วโลก เพื่อเร่งการพัฒนายาให้เร็วขึ้น
แผนกเทคนิครักษาโรคของ Invivoscribe ยังประกาศในวันนี้ด้วยว่า บริษัทได้ซื้อสิทธิในเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับโมเลกุลระดับพรีคลินิกชนิดหนึ่งรวมถึงโมเลกุลขนาดเล็กที่เกี่ยวข้อง จากบริษัท Domainex Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทผู้ค้นคว้ายาแบบบูรณาการครบวงจรที่มีชื่อเสี่ยงและกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วของสหราชอาณาจักร ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยอันเป็นกรรมสิทธิของบริษัท เพื่อพัฒนาโครงการโมเลกุลขนาดเล็กขึ้นใหม่เพื่อจัดการกับเอนไซม์ที่พุ่งเป้าได้ยาก ซึ่งภายใต้ข้อตกลงซื้อสิทธิดังกล่าว Invivoscribe จะพัฒนาและวางจำหน่ายโมเลกุลบางชนิดที่ Domainex สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นยาภูมิคุ้มกันบำบัดชนิดรับประทานในการรักษากลุ่มโรคเลือดที่เป็นมะเร็ง รวมถึงมะเร็งเม็ดเลือดขาวเฉียบพลันชนิดมัยอิลอยด์ สำหรับเงื่อนไขทางการเงินของข้อตกลงดังกล่าวประกอบด้วยการจ่ายเงินล่วงหน้าและการจ่ายเงินเป็นงวด ๆ ในภายหลังตามการพัฒนายาระยะต่าง ๆ ตลอดจนการยื่นต่อฝ่ายกำกับดูแลและการวางจำหน่าย ซึ่งรวมถึงค่าสิทธิจากผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่วางจำหน่ายจริง
เจฟฟรีย์ มิลเลอร์ CSO และ CEO ของ Invivoscribe กล่าวว่า “การเปิดตัว Invivoscribe Therapeutics ถือเป็นก้าวต่อไปที่ชัดเจนของ Invivoscribe เราได้ฟอร์มทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนายาที่มีประสบการณ์รวมกันกว่าหลายทศวรรษ ในการนำโครงการค้นคว้ายา การพัฒนายาระดับพรีคลินิก และกำหนดทิศทางวงการเภสัชศาสตร์ พวกเขาล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ในการนำโมเลกุลขนาดเล็กผ่านขั้นตอนการหาตัวเลือกระยะต่าง ๆ เพื่อนำเข้าสู่ขั้นการทดลองกับมนุษย์ พวกเขาได้เข้ามาผนึกกำลังกับทีมวินิจฉัยโรค ทีมชีวสารสนเทศ และฝ่ายดูแลเรื่องการกำกับดูแลของเรา ที่พกประสบการณ์ติดตัวมาหลายปีในการใช้การทดสอบของเรา เพื่อช่วยให้บริษัทเภสัชภัณฑ์ทั้งหลายผลักดันให้ยาของตนได้รับการอนุมัติทั่วโลก รวมถึงเครือข่ายห้องปฏิบัติการทางคลินิก LabPMM ที่เรามีทั่วโลกซึ่งเปิดโอกาสให้เข้าถึงผู้ป่วยโรคมะเร็งได้ทันที การประสานงานทั้งหมดของเรากับ Domainex นั้นให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก และเรารู้สึกประทับใจกับโมเลกุลที่ทางบริษัทได้ค้นพบ”
ดร. ทอม แมนเดอร์ CEO ของ Domainex กล่าวเสริมว่า “ข้อตกลงซื้อสิทธินี้สะท้อนให้เห็นศักยภาพอันกว้างขวางของ Domainex ในการสร้างโมเลกุลที่มีแววรักษาโรค เรามีความยินดีที่ Invivoscribe ได้ตัดสินใจลงทุนเพื่อดันโครงการดังกล่าวผ่านขั้นตอนการพัฒนายา เพื่อนำไปซึ่งการอนุมัติและวางจำหน่ายในท้ายที่สุด ข้อตกลงดังกล่าวสอดคล้องกับกลยุทธ์ของเรา ในการส่งเสริมธุรกิจบริการค้นคว้ายาให้เติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อยกระดับบริการให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับพาร์ทเนอร์ของเรา ผมขอขอบคุณนักวิทยาศาสตร์ของเราทุกคนที่ได้ทำงานในโครงการนี้ และขอบคุณการสนับสนุนที่เราได้รับเรื่อยมา ผมขออวยพรให้คุณเจฟฟ์และทีมงานของเขาประสบความสำเร็จในโครงการดังกล่าว รวมถึงการเปิดตัวแผนกใหม่ครั้งนี้”
เกี่ยวกับ Invivoscribe
Invivoscribe พัฒนาชีวิตด้วยการวินิจฉัยที่แม่นยำ (Improving Lives with Precision Diagnostics(R)) มาเป็นเวลากว่า 25 ปีแล้ว และยังคงเดินหน้าพัฒนาสาขาการแพทย์แม่นยำให้ก้าวหน้าต่อไป ด้วยการพัฒนาและจำหน่ายตัวทำปฏิกิริยา (reagents) วิธีการทดสอบ และเครื่องมือชีวสารสนเทศที่ได้มาตรฐานให้กับลูกค้ากว่า 700 รายใน 160 ประเทศ นอกจากนี้ Invivoscribe ยังสร้างผลกระทบที่สำคัญต่อวงการสาธารณสุขทั่วโลก ด้วยการร่วมมือกับบริษัทยาเพื่อเร่งการอนุมัติยาและวิธีการรักษาแบบใหม่ ผ่านการสนับสนุนการทดสอบทางคลินิกระหว่างประเทศ การพัฒนา การร่วมตรวจวินิจฉัยเชิงพาณิชย์ และมอบความรู้ความชำนาญทั้งในด้านการกำกับดูแลและบริการทางห้องปฏิบัติการ Invivoscribe ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ ด้วยความสามารถที่เป็นที่ยอมรับในด้านการจัดหาการเข้าถึงตัวทำปฏิกิริยา ชุดเครื่องมือ และชุดควบคุมที่สามารถจัดจำหน่ายได้ รวมถึงการทดลองทางคลินิกผ่านห้องปฏิบัติการทางคลินิกในเครือ (LabPMM) ที่กระจายอยู่ทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Invivoscribe ได้ที่อีเมล customerservice@invivoscribe.com หรือเว็บไซต์ www.invivoscribe.com

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Domainex และบริการระดับรางวัลของบริษัทได้ที่ www.domainex.co.uk
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1019746/Invivoscribe_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม