หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไฮเซ่นส์เตรียมผนวกแอป UEFA.tv บนสมาร์ททีวี เอาใจคอลูกหนังทั่วโลก  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มิ.ย. 20, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า (UEFA) ประกาศว่า บริษัทไฮเซ่นส์ (Hisense) ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของศึกฟุตบอลยูฟ่าจะนำแอปพลิเคชันถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลผ่านอินเทอร์เน็ต "UEFA.tv" ส่งตรงสู่สายตาแฟนบอลหลายล้านคนทั่วโลกผ่านโทรทัศน์ไฮเซ่นส์และโตชิบา

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แอป UEFA.tv จะพร้อมให้ใช้งานในโทรทัศน์ไฮเซ่นส์และโตชิบาผ่านระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวี VIDAA ในยุโรป และจะเปิดให้บริการในภูมิภาคอื่นนอกยุโรปในเดือนต่อ ๆ ไป โดยไฮเซ่นส์ตั้งเป้านำแอป UEFA.tv ออกให้บริการในโทรทัศน์หลายล้านเครื่องภายในสิ้นปีนี้

กาย ลอเรนท์ เอปสไตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของยูฟ่า กล่าวว่า

"การผนึกกำลังกับไฮเซ่นส์ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าเพื่อนำแอป UEFA.tv มาให้บริการบนสมาร์ททีวีของไฮเซ่นส์และโตชิบาในครั้งนี้นั้นนับเป็นการผสมผสานที่เหนือชั้น ยูฟ่ายินดีจะสานต่อความร่วมมือเพื่อนำคอนเทนต์วิดีโอถ่ายทอดสุดยอดการแข่งขันมาให้แฟน ๆ ลูกหนังได้รับชม และเฝ้ารอที่จะได้มอบความบันเทิงให้กับกลุ่มผู้ชมใหม่ๆ ผ่านแพลตฟอร์มสมาร์ททีวีเจ้าแรกที่มีแอปพลิเคชัน UEFA.tv"

กาย เอดรี รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ แพลตฟอร์ม VIDAA ของไฮเซ่นส์ กล่าวว่า

"ผมรู้สึกยินดีกับการที่ไฮเซ่นส์ได้เป็นผู้ผลิตทีวีรายแรกที่นำแอป UEFA.tv ออกให้บริการทางโทรทัศน์ พันธกิจของเราคือ การส่งมอบสุดยอดความบันเทิงแห่งการรับชมกีฬาทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลกให้กับแฟน ๆ แค่เพียงกดปุ่มก็พร้อมให้เจ้าของทีวีไฮเซ่นส์และโตชิบาทั่วโลกเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญและสารคดีลูกหนังกันอย่างจุใจต่อเนื่องนับพันชั่วโมงได้โดยไม่มีค่าบริการ"

UEFA.tv ให้คุณดูฟุตบอลอย่างเต็มอิ่ม จุใจกว่าที่เคย

ผู้ชมไฮเซ่นส์ที่เข้าแอป UEFA.tv จะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์วิดีโอแบบออนดีมานด์มากมาย รวมถึง การรับชมการถ่ายทอดแมทช์รีรัน ไฮไลท์การแข่งขัน ดูเนื้อหาในนิตยสาร ฟีเจอร์เกี่ยวกับผู้เล่น และอื่น ๆ อีกมากมายเกี่ยวกับการแข่งขันยูฟ่า

นอกจากนี้ ผู้ชมยังสามารถเข้าถึงสุดยอดคอนเทนต์ได้จากคลังวิดีโอการแข่งขันในอดีต ไม่ว่าจะเป็นแมทช์สุดคลาสสิก ผู้เล่นในตำนาน และเรื่องราวฟุตบอลที่น่าสนใจ

UEFA.tv จะร่วมเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโร ด้วยการรีรันแมทช์ในตำนาน ผ่านทางรายการ "On This Day" ซึ่งได้รวบรวมช่วงเวลาสำคัญ ๆ ของการแข่งขันฟุตบอลยูโรในอดีตมาให้รับชมกันอย่างจุใจตลอดเดือนมิ.ย.-ก.ค.นี้

ในส่วนของคอนเทนต์ถ่ายทอดสด แฟน ๆ จะมีโอกาสได้รับชมการถ่ายทอดรายการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน, ฟุตบอลหญิง และฟุตซอล รวมถึงการถ่ายทอดรายการแข่งขันสำคัญ ๆ ของยูฟ่า*

การเข้าถึง

ลูกค้าไฮเซ่นส์สามารถสมัครใช้งาน UEFA.tv ได้ฟรีเพียงลงทะเบียนด้วยวิธีการง่าย ๆ ภายในแอป ส่วนผู้ที่มีบัญชีดิจิทัลของยูฟ่าอยู่แล้วสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทะเบียนอีกครั้ง

*การถ่ายทอดสดขึ้นอยู่กับข้อกำจัดทางภูมิศาสตร์ของแต่ละพื้นที่ การถ่ายทอดกิจกรรมและรายการแข่งขันของยูฟ่าเป็นไปตามกำหนดการที่ได้รับยืนยัน

เกี่ยวกับไฮเซ่นส์

ไฮเซ่นส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2512 ที่เมืองชิงเต่า ประเทศจีน และมีความมุ่งมั่นมาตลอด 5 ทศวรรษในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ปัจจุบันไฮเซ่นส์นับป็นแบรนด์ทีวีชั้นนำระดับโลกและเป็นผู้นำในตลาดทีวีของจีน แอฟริกา และออสเตรเลีย ทั้งยังเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่นำเสนอโซลูชันครบวงจรสำหรับใช้งานภายในครัวเรือน ไฮเซ่นส์มีสำนักงานและบริษัท 54 แห่งในต่างประเทศ รวมถึงโรงงานผลิตระดับไฮเอนด์ 14 แห่งในจีน, ยุโรป, อเมริกากลาง, และแอฟริกาใต้ และศูนย์วิจัยและพัฒนาอีก 18 แห่งตั้งอยู่ทั่วโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพียงหนึ่งเดียวคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึงเพื่อยกระดับชีวิตของผู้บริโภค

เกี่ยวกับ VIDAA

VIDAA เป็นระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวีแบบเปิดบน Linux ที่เป็นขุมพลังให้กับทีวีของไฮเซ่นส์ในปัจจุบัน นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2557 VIDAA ใช้เวลาเพียง 6 ปี ในการผงาดขึ้นเป็นคู่แข่งรายสำคัญในวงการแพลตฟอร์มสมาร์ททีวี ในปี 2563 นี้ Vidaa จะเปิดตัวอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดในเวอร์ชั่น 4.0 ซึ่งถูกออกแบบมาโดยให้ความสำคัญกับผู้ใช้และวิธีการบริโภคคอนเทนต์ของพวกเขาเป็นหัวใจหลัก และจะถูกติดตั้งในทีวีไฮเซ่นส์รุ่นใหม่ รวมถึงสมาร์ททีวีของโตชิบาที่ผลิตโดยไฮเซ่นส์ทั้งหมด

เกี่ยวกับยูฟ่า

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า เป็นองค์กรกำกับดูแลฟุตบอลยุโรป ยูฟ่าเป็นสมาพันธ์ของสมาคมที่เปิดให้มีส่วนร่วมอย่างเสมอภาค และเป็นองค์กรแม่ข่ายที่มีสมาคมฟุตบอลระดับชาติ 55 แห่งทั่วยุโรปเป็นสมาชิก

ยูฟ่าทำหน้าที่รับมือกับทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลยุโรป เพื่อส่งเสริมกีฬาฟุตบอลโดยคำนึงถึงความเป็นเอกภาพ ความสามัคคี ความสงบสุข ความเข้าใจ และการเล่นที่ใสสะอาด ปราศจากการแบ่งแยกไม่ว่าในด้านการเมือง ชาติพันธุ์ ศาสนา เพศ หรือเหตุผลประการอื่น เพื่อรักษาค่านิยมของฟุตบอลยุโรป รักษาความสัมพันธ์กับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฟุตบอลยุโรปทั้งหมด ตลอดจนสนับสนุนและคุ้มครองสมาคมสมาชิกเพื่อความรุ่งเรืองของวงการฟุตบอลยุโรป

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200610/2825936-1

คำบรรยายภาพ - ไฮเซ่นส์เตรียมผนวกแอปพลิเคชัน UEFA.tv ไว้บนสมาร์ททีวี เอาใจคอลูกหนังหลายล้านคน ภายในสิ้นปีนี้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม