หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรบินสันขานรับมาตรการกระตุ้นท่องเที่ยว – เศรษฐกิจ ช้อปไร้เงินสด  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.ย. 19, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรบินสันขานรับมาตรการกระตุ้นท่องเที่ยว – เศรษฐกิจ ช้อปไร้เงินสด
ชวนลูกค้าสมัครแอพฯ “เป๋าตัง – ชิม ช้อป ใช้” รับทันที 1,000 บาท
ปูพรมรองรับการใช้จ่าย 14 สาขาทั่วไทย คาดช่วยกระตุ้นกำลังซื้อต้นไตรมาสสี่ให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง

ภายหลังจากที่ ครม. มีมติมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงไตรมาสสุดท้าย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ “ชิม ช้อป ใช้” ผ่านแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” (สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ) และ “ถุงเงิน” (สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าที่ร่วมมาตรการ) ที่สนับสนุนการใช้จ่ายผ่านระบบการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยภาครัฐ เพื่อเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินที่สะดวกปลอดภัยมากขึ้นให้กับประชาชน ล่าสุด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทผู้นำธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่ ได้ขานรับมาตรการดังกล่าว พร้อมปูพรมรองรับการใช้จ่ายผ่านแอพฯ “เป๋าตัง-ถุงเงิน” ได้ที่ โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และ โรบินสันไลฟ์สไตล์ รวม 14 สาขา ในพื้นที่เมืองหลัก –เมืองรอง ระหว่างวันที่ 27 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 คาดช่วยกระตุ้นกำลังซื้อต้นไตรมาส 4 ให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง

นายอนุชิต สรรพอาษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เผยว่า “การประกาศมาตรการ ‘เป๋าตัง-ชิมช้อปใช้’ ถือเป็นปัจจัยบวกสำหรับธุรกิจรีเทล นอกจากจะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยให้เป็นไปอย่างคล่องตัวมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการสร้างและเพิ่มฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ด้วย สำหรับผู้ประกอบการ จะต้องโหลดแอพพลิเคชั่น “ถุงเงิน” ซึ่งโรบินสัน ได้เตรียมความพร้อม เพื่อรองรับมาตรการ ‘ชิมช้อปใช้’ โดยปักหมุดโหลดแอพฯ “ถุงเงิน” พร้อมมอบสิทธิพิเศษไว้บริการลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น จำนวนสาขาที่สามารถรองรับการจับจ่ายในมาตรการนี้ได้มากถึง 14 จุด เนื่องจาก “โรบินสัน” มีจำนวนสาขากระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศ จึงสามารถรองรับได้ทั้งในโรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองหลัก–เมืองรองต่างๆ ได้แก่ สาขาสุขุมวิท, สาขาบางรัก, สาขาบางแค, สาขาศรีนครินทร์, สาขาพระราม 9, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาอุดรธานี, สาขาหาดใหญ่, สาขาเชียงใหม่, สาขาราชบุรี, สาขาจันทบุรี, สาขาภูเก็ต และ สาขานครศรีธรรมราช (ทั้ง 2 สาขา)
นอกจากนี้ ทางโรบินสันยังได้มอบสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่านแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” จะได้รับสิทธิจากแคมเปญ Robinson 40th Anniversary ‘40 ปี โรบินสัน ให้ทุกวันได้มากกว่า’ กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 40% ทุกวันทั้งเคาน์เตอร์ (เฉพาะ แบรนด์ที่ร่วมรายการ) และพิเศษ สมาชิกเดอะวัน รับฟรี! คูปองแทนเงินสด สูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปทุก 4,000 บาท ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ในช่วงวันที่ 23 กันยายน 2562 –10 พฤศจิกายน 2562

พร้อมรับสิทธิพิเศษ!! เมื่อช้อปทั้งห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถแสดงใบเสร็จเพื่อแลกซื้อกระเป๋าผ้า โรบินสัน รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลายพิเศษฉลองครอบรอบโรบินสัน 40 ปี สวย โฉบเฉียว เท่ เก๋ ไม่ซ้ำใคร มูลค่าเพียง 199 บาท (เป็นรุ่นที่ผลิตขึ้นมาในโอกาสพิเศษ และมีจำนวนจำกัด) โดยมีให้เลือกถึง 6 ลาย เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน 2562

โดยการรับสิทธิจากแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” สำหรับลูกค้า สามารถรับสิทธิเป๋าตัง ช่องที่ 1 รับทันที 1,000 บาท!! เพียงลูกค้าลงทะเบียนที่ www.ชิมช้อปใช้.com และเลือกจังหวัดที่จะไปท่องเที่ยว พร้อมรออีเมล์แจ้งผลการลงทะเบียน หากลงทะเบียนเรียบร้อย ก็สามารถซื้อสินค้าและบริการกับผู้ประกอบการที่ลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการภายใน 14 วันที่รับแจ้ง หรือ รับสิทธิเป๋าตังช่องที่ 2 ลูกค้าสามารถเติมเงินได้เอง สำหรับการใช้จ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าที่พัก หรือค่าซื้อสินค้าท้องถิ่น อาทิ สินค้า OTOP, สินค้าวิสาหกิจชุมชน, ร้าน THAIDEN, ร้านธงฟ้าประชารัฐ และเมื่อใช้จ่าย จะได้รับ Cash back คืน 15% วงเงิน 30,000 บาท (ไม่เกิน 4,500 บาท) สำหรับที่โรบินสัน ลูกค้าสามารถใช้สิทธิได้เฉพาะ “เป๋าตัง 1” เท่านั้น

โรบินสัน เชื่อว่ามาตรการดังกล่าวจะช่วยปลุกกำลังซื้อ และกระตุ้นท่องเที่ยว – เศรษฐกิจให้คล่องตัวขึ้น คาดว่าจะมีลูกค้าให้ความสนใจและใช้จ่ายผ่านแอพฯ ถุงเงินที่โรบินสันเพิ่มมากขึ้น และสามารถกระตุ้นกำลังซื้อในต้นไตรมาสสี่ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ชิมช้อปใช้  โรบินสันชิมช้อปใช้  โรบินสัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม