หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Country Garden ภูมิใจโครงการอสังหาฯ ในมาเลเซียกวาดรางวัล  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ธ.ค. 17, 07:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Country Garden ภูมิใจโครงการอสังหาฯ ในมาเลเซียกวาดรางวัลจากเวที StarProperty.myAwards: Jewels of Johor Awards
Country Garden Holdings บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สัญชาติจีน คว้ารางวัลอันทรงเกียรติมากมายจากเวทีประกาศรางวัล StarProperty.myAwards: Jewels of Johor Awards ประจำปี 2560 ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Thistle Hotel ในรัฐยะโฮร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

พิธีประกาศรางวัลครั้งนี้มีขึ้นเพื่อเชิดชูโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริษัทผู้พัฒนาที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดในรัฐยะโฮร์ของมาเลเซีย โดยมีแขกผู้ทรงเกียรติเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ Sultan Ibrahim Ibni Almarhum Sultan Iskandar สุลต่านแห่งรัฐยะโฮร์ รวมถึง Johor Menteri Besar Datuk Seri Khaled Nordin ตลอดจน YB Datuk Tee Siew Kiong ประธานสำนักกิจการการท่องเที่ยว การค้า และผู้บริโภคแห่งรัฐยะโฮร์ และ Datuk Md Jais Sarday ประธานคณะกรรมการการเคหะและรัฐบาลท้องถิ่นแห่งรัฐยะโฮร์ ส่วนคณะกรรมการตัดสินรางวัลประกอบด้วยบรรดาผู้บริหารธุรกิจแถวหน้าของมาเลเซีย ทั้งนี้ นับตั้งแต่ Country Garden ขยายธุรกิจสู่มาเลเซีย บริษัทก็ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายที่ล้วนให้การยกย่องโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่บริษัทเป็นผู้พัฒนาในมาเลเซีย และรางวัลล่าสุดก็ตอกย้ำถึงจุดแข็งและอิทธิพลของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สัญชาติจีนรายนี้

โครงการ Country Garden Danga Bay คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ 2 สาขาด้วยกัน ได้แก่ The Best Waterfront Development และ The Best Quality & Finishing Developments ขณะที่โครงการยักษ์ใหญ่อย่าง Forest City ที่ช่วยเปิดโลกทัศน์พื้นที่อยู่อาศัยแห่งอนาคต ก็คว้ารางวัล The Best Sustainable Developments ไปครอง ส่วนโครงการ Country Garden Central Park ที่เพิ่งเปิดไปไม่ถึงหนึ่งปี ได้รับรางวัล The Best Family-Centric Developments

ผู้พัฒนาอสังหาฯชั้นแนวหน้าไม่หยุดทุ่มเทสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ

การที่ Country Garden Danga Bay โดดเด่นเหนือคู่แข่งรายอื่นๆในมาเลเซียจนคว้ารางวัลไปครองถึงสองสาขา ได้ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการอสังหาริมทรัพย์โครงการแรกที่ Country Garden ได้พัฒนาขึ้นนอกดินแดนบ้านเกิดอย่างจีน โครงการดังกล่าวใช้เวลาสร้าง 4 ปี และแสดงถึงความแข็งแกร่งและมั่นคงของผู้พัฒนาอสังหาฯรายนี้ โครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลทอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการอยู่อาศัยและการค้า ทั้งยังสร้างด้วยเทคนิคสุดล้ำเพื่อให้รับกับชายหาดและสวนสวย ทั้งหมดนี้ทำให้ Danga Bay กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม โครงการนี้ทำยอดขายได้อย่างแข็งแกร่งอันเป็นผลมาจากข้อได้เปรียบที่ผู้ซื้อหาไม่ได้จากที่อื่น ทั้งยังมอบที่พักอาศัยระดับ 5 ดาวให้แก่เจ้าของบ้านรายใหม่ด้วย

นอกจากนี้ โครงการ Country Garden Danga Bay ยังกวาดรางวัลมาได้อีกหลายเวที ได้แก่ รางวัล International Quality Crown Award สาขา Gold Category ณ กรุงลอนดอน, รางวัล People's Choice Award สาขา Most Popular Malaysia Property จาก iProperty.com, รางวัล Asia-Pacific Property Awards สาขา Best Commercial Landscape Architecture, รางวัล Malaysia and Highly Commended Leisure Development, รางวัล Malaysia Landscape Architecture Award และรางวัล International Diamond Prize สาขา Excellence In Quality ส่งผลให้โปรเจคดังกล่าวเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในสิงคโปร์และมาเลเซีย

ส่วนโครงการ Forest City ซึ่งคว้ารางวัล The Best Sustainable Developments จากเวทีนี้ ก็กวาดรางวัลระดับนานาชาติจากเวทีต่างๆมามากมายนับตั้งแต่เปิดตัว ซึ่งเป็นผลมาจากคอนเซปต์อันโดดเด่นด้านการวางผังแบบบูรณาการและความรวดเร็วในการก่อสร้าง สำหรับรางวัลที่เคยได้รับประกอบด้วย รางวัล Boston Society of Landscape Architect Award, รางวัล Asia Pacific Property Development New Product Innovation Award ประจำปี 2559 จาก Frost & Sullivan, ใบรับรองระดับ gold level ตามมาตรฐาน LEED-CS ของ USGBC, รางวัล Global Human Settlements Award สาขา Planning and Design, รางวัล Best Future Mega Project Gold Award ประจำปี 2559 จาก MIPIM Asia, รางวัล Asia Pacific Property Award สาขา Mixed-Use Development Malaysia และรางวัล Asia Pacific Property Award สาขา Architecture Multiple Residence Malaysia ส่งผลให้โครงการ Forest City กลายเป็นแม่แบบของการวางแผนเมืองแห่งอนาคต

ขณะเดียวกัน โครงการ Country Garden Central Park ที่มาพร้อมกับสวนส่วนตัวขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ก็เป็นดาวรุ่งดวงใหม่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์มาเลเซีย ทั้งยังเป็นโครงการที่ดีที่สุดในยะโฮร์บาห์รู และเป็นโครงการเดียวในภูมิภาคที่มุ่งสร้างชุมชนสีเขียวที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากทัศนียภาพธรรมชาติอันงดงาม รวมถึงทะเลสาบบริเวณใจกลางโครงการแล้ว ผู้พัฒนายังจัดเตรียมพื้นที่สำหรับการเดิน วิ่ง และเล่นฟุตบอลโดยเฉพาะ โครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อมอบพื้นที่อาศัยชั้นเลิศในราคาที่เอื้อมถึง เพื่อตอบสนองความคาดหวังของประชาชนในพื้นที่

แน่วแน่เพื่ออนาคตอันสดใส

ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบบูรณาการชั้นนำในประเทศจีน Country Garden ได้รองรับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 3 ล้านราย ด้วยโครงการคุณภาพสูงมากกว่า 900 โครงการทั่วโลก โดยนอกเหนือจากจีนแล้ว บริษัทยังดำเนินธุรกิจในออสเตรเลีย อินโดนีเซีย และมาเลเซีย รวมถึงตลาดอื่นๆ และในปี 2560 บริษัทก็ติดทำเนียบ Forbes 300 และ Fortune Global 500 ด้วย

ในระยะเวลา 5 ปีของการขยายธุรกิจในต่างประเทศ Country Garden ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวโครงการมากมาย ซึ่งรวมถึงโครงการ Danga Bay ที่กรุยทางให้บริษัทโดดเด่นท่ามกลางคู่แข่ง โครงการ Diamond City ที่กำหนดนิยามใหม่ของวิลล่า โครงการ Forest City ซึ่งกลายเป็นต้นแบบของการวางแผนเมืองแห่งอนาคต และโครงการ Central Park ที่มุ่งสร้างสรรค์ชุมชนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ พนักงานทุกคนที่ Country Garden ล้วนตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด เราเชื่อมั่นว่าบริษัทยังคงมีอนาคตสดใสในการดำเนินธุรกิจในตลาดจีนและการขยายธุรกิจในตลาดต่างประเทศ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171127/2000733-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171127/2000733-1-bnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม