หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาตามหารองเท้าหนังกลับ ให้เข้ากับธีมงานหารองเท้าให้ซินเดอเรลล่า ‘Shoes & Bags ’  (อ่าน 542 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 17, 20:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
กราบสวัสดีพี่น้องทุกท่านค่ะ วันนี้จะขออาสามากระตุ้นกิเลสในใจคุณให้ไฟลุกโชนแบบโชติช่วงกันเลยค่ะ ที่เรามาเขียนในวันนี้เพราะกำลังฝึกปรือจะเป็นนักเขียนบทความที่ลงในออนไลน์ เลยอยากจะประลองฝีมือด้วยการเขียนรีวิวการไปเที่ยวงาน sale ที่เราชื่นชอบ เพราะเป็นคนบ้ารองเท้าขั้นสูงสุดค่ะ แต่เงินในกระเป๋าซิ ไม่ได้เยอะตามความบ้านะจ๊ะ เราเลยชอบส่องและซื้อที่งาน sale งานนี้จัดที่เทอร์มินอล21นี่เอง วันก่อนเรามาครั้งนึงละ แต่ไม่มีเวลาช้อปได้แค่รีบ ๆ เดินเลยไม่ได้อะไรกลับมา แต่วันนี้ค่ะเรามีเวลา เลยจะขอมาเดินแชะภาพไปเรื่อย ๆ ฝึกปรือความสามารถในการเขียนไปด้วย ได้หลาย ๆ ต่อค่ะ

วันนี้เราเดินทางมาด้วย MRT เข้ามาในห้างจะเห็นเลยว่ามีงาน sale คือถ้าไม่เห็นเรียกว่าคุณอาจจิตาบอดนะคะ 555+ เพราะว่านางละลานตากันมากเลยละค่ะ อย่าเขียนมากเลยเนอะ เน้นรูปเยอะ ของเพียบกันดีกว่า (วันนี้ใช้มือถือถ่าย ไม่โปรมากกอย่าว่ากันเนอะ แค่มือถือแบบ soft soft พอค่ะ)เริ่มเลยจ๊ะ!! แบรนด์แรกที่คุณขา คุณต้องเจอค่ะคือ Nine West เรียกว่าเด่นตะหง่านเลยค่ะมีหลายคู่ที่โดนเราอยู่แต่เราจะขอเกริ่นเฉพาะคู่ที่โดนเราจริง ๆ ค่ะ เพราะถ้าจะให้ลงรายละเอียดเชื่อว่ากระทู้นี้จะยาวไปมากเลยค่ะ

เจอคู่นึงที่ชอบครัชช แต่ว่าไม่ใช่ target ของเราในวันนี้ค่ะ แต่เผื่อใครชอบแบบเรา แอบลองใส่เบา ๆ เราว่าใส่สบายดีที่สำคัญลดเยอะมากอ่ะ จาก 6,900 เหลือ 2,290 บาท มากกว่า 50% อ่ะ

กระเป๋าก็มีนะแอบเก็บภาพของ Nine west มาให้ดู เราไม่่ค่อยถูกใจกระเป๋า Nine west เท่าไหร่เลยไม่ค่อยได้ถ่ายแต่เอาจริงใจมันไปอยู่ที่รองเท้าหนังกลับ โจทย์วันนี้คือต้องได้รองเท้าประมาณนี้กลับบ้านจะสูงหรือเตี้ยก็ได้ สำหรับ nine west เจอแล้ววคู่แรกทรงสวยทีเดียว สูงปรี้ด ลองซะหน่อยละกัน มันมี 3 สี ดำ เขียว ม่วง ชอบสีเขียวนะ แต่ขอลองสีดำด้วย เพราะ size ตรงของเราพอดีเลย

ชอบสีเขียวนะ แต่รู้สึกว่าใส่สีดำแล้วขึ้นกว่า แต่ประเด็นคือมันสูงเกินกว่าสามารถเดินได้ ต้องโบกมือบาย เรื่องราคาเผื่อใครสนใจเราถ่ายรูปมาไว้ด้วย ราคาเต็ม 5,900 ลดเหลือ 2,360 บาทNine west ถ่ายมาเยอะมากเพราะเป็นแบรนด์แรกที่เข้ามาแล้วเจอเลย เอาภาพมาแปะ ๆ รวมให้ดูนะคะ เราว่างานนี้ใครสะสมรองเท้ามาก็ล้มละลายได้ง่าย ๆ มาจัดตอนกลางเดือนด้วย เอิ่บบบบบมาต่อด้วยแบรนด์ต่อไป เราจะไปเร็ว ๆ ละ ไม่อยากให้กระทู้ยาวมาก แต่คิดว่าน่าจะยาวไปอีกสักพัก เพราะนี่เพิ่งเริ่มต้นในมือถือเราถ่ายมา 150 กว่ารูปอ่ะ มันเยอะมว้ากกก ขอคัดมาแค่บางส่วนนะ แบรนด์นี้ก่อนมางานนี้ไม่รู้จัก พออ่านฉลากข้างหลังชื่อว่า EQ-IQ ราคาแรงเอาเรื่องเหมือนกัน เราชอบคู่ดำที่ใส่แบบรัดส้น ลดแล้วเหลือ 2,750 จาก 5,500 ราคานี้หญิงจะไม่สู้ ผ่านไปแบบเงียบๆแบรนด์ตรงส่วนนี้เราไม่รู้จักแต่เหมือนรวมหลายแบรนด์ไว้ด้วยกัน แต่ไปถูกใจเป้สีเทา ๆ นู้ด ๆ อันนึงนะคะ ราคาเต็ม2,950 ลดเหลือแค่ 990 บาทเองอ่ะ ถูกเหมือนกันแหะ แต่ขอเดินวนก่อนนะ เดี๋ยวว่ากัน มันไม่ใช่เป้าหมายแรก แต่เป้เองก็เป็นเป้าหมายที่ 2 นะ

มาถึงอีก 1 แบรนด์ใหญ่คือ Pedro ค่ะ เราชอบแบรนด์นี้ที่ว่าแยกมาเลยว่าถ้า size เรา มีรุ่นไหนบ้างที่มีขายแบบนี้ดีอ่ะ ไม่ต้อรอถาม ถูกใจหนังกลับคู่นึงสีชมพูสวยงามมากกกกก เราใส่ 35/36 เลยไปดูสองอัน แต่ปรากฏใส่แล้วมันไม่พอดีอย่างที่คิด ก็เลยไม่ได้ไปต่อนะคะ แต่บอกเลยคู่นี้สวยมากถ้าใครใส่พอดีจะดีงามมากค่ะ ใส่แล้วเท้าขาวเว่ออ่ะ

ไปต่อกันอีก 1 แบรนด์ที่เราว่าของมีให้เลือกเยอะไม่แพ้ nine west เลยนะคะ สำหรับในงานนี้ นั่นก็คือ Aldo ค่ะ กินเนื้อที่ไปทั้งแทบเลยละ เราชอบหลายอย่างเลยตอนเดิน ต้องอดใจ มีสติ และ focus ของที่อยากได้จริง ๆ พอมาถึงเห็นคู่ยีนส์นี้ก่อนเลยน่ารักมากกกก สนนราคา 3,390 ไปเดินดูก่อนค่ะเอาจริง กระเป๋า Aldo สวยเพียบเลยอ่ะ เราก็ชอบหลายใบอยู่ คือถ้าไม่ได้วันนี้ มันก็ยังพอมีเวลาเหมือนงานจะมียาวไปจนจบอาทิตย์นี้นะคะ ถ้าจำไม่ผิด ยังย้อนกลับมาได้ ถ้ามันยังอยู่อะนะใบขาวนี้เข้ากับชุดวันนี้เลยอ่ะ ลดน้อยไปนิดดดดดนึง 1,990 เหลือ 1,393 บาท แต่เอาจริงราคาได้อยู่แบบน่ารักมากทีเดียว มีสีดำด้วยคือชอบใบนี้มากกกกกก คิดว่าอาจจะกลับมาเอาเพราะวันนี้ไม่ได้สอยไป น่ารักมากกกกกก ที่เปิดเป็นหัวเพชรด้วยแล้วก็ถือได้ทั้งแบบ clutch และสะพายด้วย ราคาเท่าใบตะกี้เลยลดเท่ากันเลย สวยยยยยอ่ะ ชอบ แปะรูปตอนถือมาให้ด้วย ยิ่งเห็นก็ชอบไปอีกน่าะเข้ากับชุดที่เราจะใส่ไปงานแต่งเพื่อนสนิทเดือนหน้าพอดี พอดี๊ ยังไงรอพี่ด้วยนะจ๊ะน้องแดง เดี๋ยวพี่จะกลับมาสอยนู๋แน่นอนนนนนนใบนี้ก็น่ารักมากเลยย มากันถึง 2 ใบเลย ถือเก๋ ๆ ไม่ต้องแคร์ว่าใส่ของอะไรได้บ้าง เน้นความสวยยยยนะจ๊ะ ใบนี้ ไม่รู้ราคาเต็มเท่าไหร่ ราคาที่ลดแล้วคือ 1,743 บาทจ้าามีโดนอีกแล้วจ๊ะ สีแดงนี่แรงได้ใจมากก ขอไปลองหน่อย คือใส่แล้วเปรี้ยวววว เข็ดฟฟันเลยขอบอกก เอาจริง ๆ ไม่ได้เป็นคนใส่สูงมาก แต่ทำไมตั้งแต่เดินมา ลองแต่รองเท้าสูงหรอคะ

งานนี้รองเท้าแบบนี้ โดนเราเยอะมากกกก อยากตำ ตำ ตำ ตำ ขอเงินเพิ่มหน่อยยย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 ก.ค. 17, 20:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


กว่าจะเดินหมดชั้น M ก็ปาไปเกือบชั่วโมง วนดูนู้นนี้นานเหมือนกัน ตอนนี้เราขอเดินลงข้างล่างไปชั้นนึง ชั้น G เพื่อดูเพิ่ม เห็นว่างานมี 3 ชั้นเลยยอ่ะ เดินลงมาชั้นนี้ เท่าที่กวาดตาดูเบา ๆ จะมี 3 แบรนด์ใหญ่ ๆ ที่เราแวะวนเข้าไป เพราะเราเล็งก่อนมาแล้วว่าอยากเข้าไปดู มาเริ่มกันเลยค่ะ แบรนด์แรกที่ได้พื้นที่เยอะคือร้าน Villain SF ร้านนี้เมื่อก่อนซื้อบ่อยค่ะ รองเท้าเด็ด ๆ เพียบ สีดำนี่ก็สวยดีนะคะเป็นหนังกลับขอเข้าไปส่องหน่อย ลดแล้วเหลือ 1,074 บาท ราคาดีอยู่แต่ไซส์ไม่ได้กับเราอีกคู่นึงที่เห็นแล้วเราชอบคือบู้ทคู่นี้ค่ะ ลองสักหน่อยเพราะรู้ว่าคนขาสั้น ๆ เราคงไม่เหมาะ พอลองแล้วก็ไม่เหมาะกับเราจริง ๆ แต่สวยมากกกอ่ะ ชอบนะ อันนี้ป้ายนติด 2,890 บาทแต่ไม่แน่ใจว่าราคาลดหรือยัง ใครสนใจแนะนำให้ไปดูอีกรอบค่ะสำหรับแบรนด์นี้มีให้เลือกหลากหลายสไตล์มาก ๆ เอาภาพมาให้ชมค่ะ เผื่อใครจะไปตำกันนะคะมาถึงแบรนด์ที่เราจะกริ้ดกร้าดดดดจนจะสลบนะคะ ecco เป็นแบรนด์ที่เราเชื่อว่าเป็น 1 ในแบรนด์ที่ใส่สบายมาก ๆ นิ่มแถมยัง support ได้ดีอีกด้วย ก่อนหน้างานนี้มีเล็งเอาไว้แล้ว มาดูจิอันที่เล็งไว้มีหรือเปล่ามันมีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่านค่ะ เราเล็งคู่นี้ไว้ จำได้ว่าราคาเต็มมันหกพันเลย จะกลั้นใจซื้อก็ยังไม่ใจกล้าพอ มางานนี้นางลดเหลือ 2,190 บาทโอ้วแม่เจ้า และเทพเจ้าทั้งปวง แทบจะควักเงินออกมาไม่ทัน แต่ช้าก่อนขอลองก่อนนะคะ มีไซส์มั้ย มีไซส์ใส่ สวย ใส่พอดี น้ำตาไหลลลลล จ่ายเงินสดไปเลยค่ะ 2,190 บาท ได้มาครอบครอง ก่อนเดินออกพนักงานบอกว่า ‘คุณผู้หญิงครับ อย่าลืมไปร่วมสนุกกับทางศูนย์นะครับมีเกมให้เล่นเลือกกล่องรองเท้า ถ้าใส่ได้พอดีเอากลับบ้านไปเลยยย เราแบบ หืมมม ยังงงอยู่ แต่ก็ถามทางว่าไปทางไหน อยู่ชั้นเดียวกันกับที่เดินอยู่ เดี๋ยวเดินไปถามหน่อยละกัน’

ก่อนวนไปที่กิจกรรม หางตาก็ไปเห็นร้านกระเป๋า coccinelle ดังเปล่าไม่รู้ แต่รู้ว่ากระเป๋าสวยยยยยมากกกกกกกกกกกกกกก ชอบอีกทรงขนมจีบที่นางตั้งอยู่ข้างหน้า พอหยิบราคาแอบแรงเล็กน้อยแต่นางลดถึง 60% น่ารักอ่ะ ใจเต้นรัวละตอนนี้ใบน้ำตาลมีพู่ๆ นี่ก็น่ารัก ราคาลดแล้วจาก 8,900 ลด 60% จะเหลือ 2,760 พอได้อยู่น้าา ถ้าใครอยากได้กระเป๋าทรงนี้น่าสอยอยู่ค่ะเป้…ก็เป็นไอเท็มที่เล็ง ๆ และมีอันที่สวยและชอบด้วยย แต่ราคาเต็มนางน่าจะหมื่นนิด ๆ ลดแล้วเหลือ หกพันกว่า ๆ ขอเดินคิดก่อนแต่อยากได้จริง ๆ สีชมพูก็น่ารักแต่น่าจะเปื้อนง่าย สีดำน่าจะตอบสุด อ่อ สิ่งที่ดีของนางคือน้ำหนักเบาจริง อะไรจริงงงง อันนี้สวรรค์นะ

ก่อนจะไปส่องชั้นล่างสุดขอแว่บไปเล่นกิจกรรมก่อนเผื่อว่าจะได้รางวัลอะไรกลับไปบ้าง เราไปถึงที่บู้ทจะมีน้องนั่งอยู่ เพื่อรอให้ลูกค้ามาเล่นค่ะ พอสอบถามเสร็จเข้าใจ วิธีการเล่นละ ขอสรุปง่าย ๆ เลยค่ะ เอาใบเสร็จที่ซื้อรองเท้าในงานมาโชว์ แล้วเลือกกล่องที่คิดว่าใช่ ถ้าใส่ได้พอดีก็รับกลับเลยยย

ไปดูกันค่ะว่าเราจะได้มั้ย ไม่เล่าเนอะให้ภาพพูดเอง เพลียยเกือบจะเดินกลับบ้านละเพราะเศร้าใจกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น แต่ก็นึกขึ้นได้ว่ามีข้างล่างอีกชั้นไปเดิน survey ดูหน่อยละกัน ข้างล่างของแอบเยอะอยู่ แต่เท่าที่กวาดตามองจะเป็นเหมือน local brand หรือแบรนด์ที่เป็นของ young thai designer แบบเก๋ ๆ รวมไว้อยู่เพียบเลย พาไปตะลุยกันค่ะรองเท้าก็มีค่ะ คละกันไปแต่ชั้นนี้เหมือนจะละลานตาไปด้วยกระเป๋ามากกว่าเล็กน้อยร้านนี้ลืมถ่ายชื่อร้านแต่อยู่ชั้น LG คือรองเท้านางงามมากกลด 30% ด้วย คู่่นี้เหลือ 990 บาทนะคะ วิบวับมากเลยทีเดียวน่าจะเหมาะกับใส่ไปเที่ยวเมืองนอกเก๋ๆ ได้เลยแอบส่องมาฝากค่ะเรียกว่าเดินกันจนหิวอ่ะค่ะ เอาเป็นว่าสำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ อยากแนะนำว่าจริง ๆมาเดินเองจะดีกว่ามาก เพราะถ่ายไม่หมดเยอะแยะไปหมด แถมมซื้อแล้วยังได้ลุ้นได้รองเท้าเพิ่มกลับบ้านอีกคู่อีกต่างหาก ดีงามค่ะ วันนี้เราขอตัวไปกินไก่ก่อนนะคะ เห็นว่ามีร้านเปิดใหม่ที่มาจากสิงคโปร์ chef เป็น michelin star เราต้องจัดไปอย่าให้เสีย แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Tuktagaew
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 8 ส.ค. 17, 20:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นรองเท้าแล้วก็อยากได้อะสวยๆหลายคู่เลย อยากไปเลยจังเลยค่าาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 8 ส.ค. 17, 22:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นแล้วอยากไปเลยค่ะ มีของให้เลือกซื้อหลายอย่างเลย น่าไปเสียเงินจริงๆ5555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 8 ส.ค. 17, 23:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอ้ยย ของsaleเยอะไปอีกก อยากได้รองเท้ามากกก อย่างนี้ต้องไปค่าา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 9 ส.ค. 17, 18:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมพึ่งพาแฟนไปช็อปมาครับ กระเป๋าแห้งกันเลยทีเดียว แต่ทำไงได้ตามใจกันซักหน่อย เพราะตรงกับวันนเกิดเขาพอดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 9 ส.ค. 17, 19:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนผมพึ่งจะชวนผมไปเองครับ โอยย เห็นของลดราคาขนาดนี้ กระเป๋าผมแห้งแน่ๆเลย555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 9 ส.ค. 17, 20:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กระเป๋าร้านสุดท้ายสวยจัง สไตล์เราเลยอ่าเสียดายจัง อยู่ตจว.อะเอื้อมไม่ถึง ช่วงนี้ไม่ได้เข้ากรุงเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 9 ส.ค. 17, 20:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห้ยย ว่าจะชวนพี่สาวไปอยู่พอดีเลย ยิ่งลดราคาแบบนี้คือดีอ่ะ รองเท้าก็อยากได้ กระเป๋าก็ยิ่งอยากได้ เป๋าแห้งแน่งานนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 9 ส.ค. 17, 22:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พลาดไม่ได้แล้วงานนี้ เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหว สงสัยต้องชวนเพื่อนๆไปเดินช็อปส่ะน่อยแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 9 ส.ค. 17, 23:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กระเป๋าสวยมากเลยค่ะ เห็นแล้วอยากจะไปช็อปสักใบ แต่เดี๋ยวนะขอดูงบในกระเป๋าก่อน555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 00:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมกำลังคิดอยู่พอดีว่าจะซื้ออะไรให้แฟน สงสัยต้องไปเดินบ้างละ ช่วงลดราคาอยู่ด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 01:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กำลังอยากได้รองเท้ากับกระเป๋าใหม่อยู่พอดีเลย ขอบคุณ จขกท.ที่เอามาฝากนะคะ ต้องไปให้ได้เล้ยยย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Ponyy
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 11:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลดขนาดนี้ ต้องเอาเงินไปละลายบ้างแล้ว โอ้ยย คือดี เงินในมือสั่นไปหมดดด อยากได้รองเท้าาาาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Sakunee
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โทรหาเพื่อนอย่างไว รองเท้า ลดราคา สวยๆทั้งนั้นเลย อาทิตย์นี้ต้องไปแล้ว รอฉันก่อนรองเท้าจ๋า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากได้กระเป๋ามากๆเลย ลดขนาดนี้ต้องไปแล้วค่ะ กระเป๋าเราหนังกลับหมดแล้วตอนนี้ โดนฝนบ่อย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 17:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ว่าจะซื้อกระเป๋าใหม่อยู่พอดีเลยค่ะ ถูกใจอยู่หลายใบเหมือนกัน ลดราคาอีกด้วย สงสัยต้องให้แฟนซื้อให้ส่ะแล้วว อิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 18:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โหยย เห็นกระเป๋าแล้วแบบอยากจะไปตอนนี้เลย อยากได้เกือบทุกอย่างเล้ยย กระเป๋า รองเท้าสวยมากก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 18:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่แถวไหน จะไปเช็คอิน เราอยู่ชานเมือง ไปยังไงดีค่ะเนี้ย อยากไปเดินเที่ยว ไปช็อปแบบนี้บ้างงง งื้อออ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 19:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จะถึงวันเกิดแฟนพอดี สงสัยต้องแอบไปมองหาของขวัญให้แฟนบ้างแล้วครับ ต้องชอบแน่ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 19:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สงสัยงานนี้ เงินเดือนที่ทำมา ต้องหมดแน่ๆ กระเป๋าก็สวย รองเท้าก็สวย แล้วยังลดราคาอี๊กกกก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 10 ส.ค. 17, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณนะคะเยอะจนเลือกไม่ถูกเลย ครั้งหน้าจัดงานเซลล์อีกต้องไปเอาให้ได้ค่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม