หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัว “Jumeirah Central” เมืองใหม่ใจกลางมหานครดูไบ  (อ่าน 69 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มี.ค. 17, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- มอบโอกาสการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หลากหลายระดับ
- มอร์แกน ปาร์คเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เน้นย้ำบทบาทของมหานครดูไบในฐานะผู้นำการสร้างเมืองสมัยใหม่และยกระดับประสบการณ์แบบคนเมือง

Jumeirah Central ย่านเมืองใหม่สุดทันสมัยแห่งมหานครดูไบ เตรียมเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในมหกรรม MIPIM 2017 งานประจำปีที่รวบรวมผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลก โดยมีบริษัทโฮลดิ้งด้านการลงทุนระดับโลกอย่าง Dubai Holding เป็นผู้จัดงาน ทั้งนี้ Jumeirah Central กำลังดึงดูดความสนใจจากนักลงทุนสถาบันนานาประเทศที่ต้องการเข้าถึงตลาดซึ่งเติบโตอย่างรวดเร็วของดูไบ

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/477660/Dubai_Holding_Jumeirah_Central.jpg )

ในมหกรรม MIPIM จะมีการจัดแสดงแบบจำลองของ Jumeirah Central ที่บูธ C16.A และจะมีการนำเสนอโอกาสด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ระดับต่างๆ ซึ่งรวมถึงอาคารสำนักงานระดับพรีเมียม

ด้วยพื้นที่ใช้สอยรวม 4.4 ล้านตารางเมตร Jumeirah Central จะกลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดและทรงคุณค่าที่สุดในดูไบ อีกทั้งยังนำการวางผังเมืองที่สร้างสรรค์และคุณภาพชีวิตที่ดีมาสู่ภูมิภาคนี้ Jumeirah Central ประกอบด้วยอาคารเดี่ยว 278 อาคาร ซึ่งรวมกันเป็นกลุ่มอาคารที่เดินหากันได้ 75 กลุ่ม เพื่อให้เชื่อมถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย

มอร์แกน ปาร์คเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Jumeirah Central กล่าวว่า "เราเปรียบเทียบกับเมืองที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก และได้นำพื้นฐานที่สำคัญมาผนวกเข้ากับนวัตกรรมล่าสุด เพื่อรังสรรค์อสังหาริมทรัพย์มูลค่าสูงที่จะดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศมาสู่ภูมิภาคของเรา โดย Dubai Holding ได้ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ Jumeirah Central เป็นเมืองต้นแบบในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน และมหกรรม MIPIM ก็เป็นเวทีอันทรงพลังในการเข้าถึงนักลงทุนที่มีศักยภาพ ซึ่งจะเข้ามาร่วมลงทุนใน Jumeirah Central"

ปัจจัยหลักที่ใช้พิจารณานักลงทุนสถาบันจากทั่วโลกที่จะมาลงทุนใน Jumeirah Central ประกอบด้วย กลยุทธ์ การดำเนินงาน การเงิน และกฎหมาย ส่วนจุดเด่นของ Jumeirah Central ที่จะดึงดูดนักลงทุนก็คือ ตำแหน่งที่ตั้งใจกลางมหานครดูไบ การเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงความยืดหยุ่นทางเศรษฐกิจอันเนื่องมาจากประโยชน์อันหลากหลายของอาคาร ควบคู่กับการเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและพื้นที่สาธารณะ นอกจากนี้ Jumeirah Central ยังมอบโอกาสให้นักลงสถาบันที่ต้องการขยายธุรกิจเชิงภูมิศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคที่กำลังเติบโตอย่างตะวันออกกลาง รวมถึงนักลงทุนที่ต้องการสร้างสินทรัพย์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนเอง

Jumeirah Central มุ่งส่งเสริมให้ภาคธนาคารและภาคการเงินมีความเข้าใจมากขึ้นในเรื่องกฎเกณฑ์การระดมทุนจากนักลงทุนสถาบัน ควบคู่ไปกับการดำเนินงานด้านกฎหมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการดึงดูดนักลงทุนสถาบันให้เข้ามาลงทุนในดูไบ

มอร์แกน ปาร์คเกอร์ จะอภิปรายในหัวข้อ "กลยุทธ์การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์จะช่วยให้ประชาชนมีชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างไร" โดยจะเน้นย้ำบทบาทของมหานครดูไบในฐานะผู้นำการสร้างเมืองสมัยใหม่และยกระดับประสบการณ์แบบคนเมือง

คุณปาร์คเกอร์แสดงทรรศนะเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า "เมืองต่างๆในอ่าวอาหรับจัดว่าเป็นเมืองที่ค่อนข้างเล็กและเพิ่งเกิดใหม่ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะรองรับการขยายตัวของเมือง และนับเป็นโอกาสดีของเมืองอย่างดูไบที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการตอบรับกระแสดังกล่าว ควบคู่ไปกับการส่งเสริมความเป็นปึกแผ่นของเมือง ขณะเดียวกัน นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองเหล่านี้ยังเป็นผู้กำหนดทิศทางการพัฒนาชุมชม ด้วยการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใช้งานได้หลากหลายและเดินทางได้หลายรูปแบบ พร้อมส่งเสริมการเดินเท้าแทนการใช้ยานพาหนะ ตลอดจนยกระดับการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม และเพื่อประโยชน์สูงสุดของการขยายชุมชนเมือง นครต่างๆในอ่าวอาหรับจะให้ความสำคัญกับสาธารณประโยชน์เหนือสิ่งอื่นใด"

เฟสแรกของ Jumeirah Central ตั้งอยู่ตรงข้ามศูนย์การค้า Mall of the Emirates บนถนน Sheikh Zayed ซึ่งเป็นถนนสายหลักของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยจะประกอบด้วยโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสาน 67 โครงการ บนพื้นที่ 1,488,800 ตารางเมตร ได้แก่ อาคารที่พักอาศัย 2,500 ยูนิต โรงแรม 16 แห่ง อาคารสำนักงาน 13 อาคาร รวมถึงศูนย์การค้า 1 แห่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชุมชน อาทิ สวนสาธารณะ โรงพยาบาล และโรงเรียน เป็นต้น

ที่มา: Dubai Holding


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม