หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดวิด เบ็คแฮม จับมือเป็นหุ้นส่วน Kent & Curwen แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายชั้นนำจากอังก  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ย. 15, 11:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--17 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Trinity ประกาศความเป็นหุ้นส่วนธุรกิจระดับโลก โดยได้รับสิทธิแต่เพียงผู้เดียว*

Trinity Limited (SEHK: 891) บริษัทค้าปลีกเสื้อผ้าชั้นนำและเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายระดับไฮเอนด์ซึ่งดำเนินธุรกิจในจีนแผ่นดินใหญ่และยุโรป ประกาศว่า แบรนด์ Kent & Curwen ของบริษัท ได้ลงนามสัญญาระยะเวลา 5 ปีในการให้เดวิด เบ็คแฮม เข้ามามีบทบาทขับเคลื่อนธุรกิจของแบรนด์ทั่วโลก

Kent & Curwen ทำข้อตกลงดังกล่าวกับ Global Brands Group Holding Limited (SEHK: 787) ผ่านทางบริษัท Seven Global ซึ่งเป็นธุรกิจร่วมทุนระหว่าง Global Brands กับเดวิด เบ็คแฮม และไซมอน ฟูลเลอร์ หุ้นส่วนธุรกิจของเบ็คแฮม โดยอดีตแข้งดังจะมีส่วนร่วมในธุรกิจของ Kent & Curwen ในหลากหลายด้าน ตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การขยายตลาด และการโฆษณา ไปจนถึงการออกแบบร้านและเลือกตำแหน่งที่ตั้งของร้าน สำหรับเป้าหมายของ Trinity ประกอบด้วยการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ๆให้กับ Kent & Curwen และการทำแคมเปญการตลาดที่ได้รับแรงบันดาลใจและอิทธิพลจากเดวิด เบ็คแฮม รวมถึงการเปิดแฟล็กชิปสโตร์ในจีนและตลาดอื่นๆทั่วโลก และการเปิดตัวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

ริชาร์ด โคเฮน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Trinity Limited กล่าวว่า "Kent & Curwen ก่อตั้งขึ้นในปี 2469 ในฐานะแบรนด์แฟชั่นกีฬาสำหรับสุภาพบุรุษ ดังนั้นเดวิดจึงเหมาะที่จะเป็นหุ้นส่วนธุรกิจของเราเป็นอย่างยิ่ง เขาคือสุภาพบุรุษตัวจริง ขึ้นชื่อในเรื่องสไตล์การแต่งตัว และเป็นฮีโร่ในวงการกีฬาอังกฤษในยุคของเขา"

เขากล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่เดวิดเข้ามามีบทบาทสำคัญในการพัฒนาและบริหารธุรกิจของ Kent & Curwen สู่อนาคต แฟชั่นกีฬาสำหรับผู้ชายมีโอกาสในการเติบโตอย่างมหาศาลในจีนและประเทศอื่นๆ และผมมั่นใจว่าคนดังระดับโลกอย่างเดวิดจะช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าที่มีอยู่แล้วได้มากขึ้น และดึงดูดลูกค้าใหม่ๆให้มาสัมผัสกับแบรนด์ของเรา"

เดวิด เบ็คแฮม กล่าวว่า "ผมมักจะมองหาโอกาสในการทำงานร่วมกับแบรนด์และบริษัทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและประวัติความเป็นมาที่โดดเด่น การที่แบรนด์นี้มีต้นกำเนิดมาจากอังกฤษซึ่งเป็นบ้านเกิดของผม ยิ่งดึงดูดให้ผมต้องการเป็นหุ้นส่วนด้วย สิ่งที่ผมรู้สึกชื่นชอบคือ Kent & Curwen มีรากเหง้าและความเป็นเลิศที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นผ่านทางสไตล์ไอคอนชื่อดังของอังกฤษ ตั้งแต่ลอเรนซ์ โอลิวิเย่ มาจนถึงไมเคิล เคน และมิก แจ็กเกอร์ รวมถึงคนอื่นๆที่สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์นี้ จุดมุ่งหมายของเราคือการต่อยอดความนิยมและความสำเร็จที่มีอยู่แล้วในจีน และสร้างแบรนด์ที่ทรงพลังในระดับโลก"

เดวิด เบ็คแฮม จะร่วมงานกับทีมออกแบบของ Kent & Curwen เพื่อรังสรรค์คอลเลคชั่นสำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2559

บรูซ รอคโควิตซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและรองประธานบริษัท Global Brands Group Holding Limited กล่าวว่า "การทำข้อตกลงร่วมกับ Trinity ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับ Seven Global ซึ่งเป็นธุรกิจร่วมทุนของ Global Brands กับเดวิด เบ็คแฮม และไซมอน ฟูลเลอร์ เรากำลังรวมแบรนด์ดังสองแบรนด์เข้าด้วยกัน นั่นคือ Kent & Curwen แบรนด์สัญชาติอังกฤษที่มาพร้อมประวัติอันยาวนานด้านแฟชั่นกีฬา และแบรนด์เดวิด เบ็คแฮม ที่โดดเด่นในเรื่องกีฬา สไตล์ และความโด่งดัง เพื่อผลักดันแบรนด์ให้เติบโตในระดับโลก นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแผนการขยายแบรนด์เบ็คแฮมให้ครอบคลุมสินค้าอุปโภคบริโภคทุกประเภท เพื่อยกระดับการดำเนินงานอันทรงพลังทั่วโลกของ Global Brands"

*ข่าวนี้ได้รับการประกาศในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2558 ตามข้อกำหนดสำหรับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ซึ่งกำหนดโดย HKEX

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

FleishmanHillard
Geoff Bilbrough
อีเมล: geoff.bilbrough@fleishman.com
โทร. +852-2586-7830

Sadie Lam
อีเมล: Sadie.Lam@fleishman.com
โทร. + 852-2586-7836

เกี่ยวกับ Trinity Limited

Trinity Limited ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง และอยู่ในเครือของบริษัทเอกชน Fung Group คือบริษัทค้าปลีกเสื้อผ้าชั้นนำและเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายระดับไฮเอนด์ซึ่งดำเนินธุรกิจในจีนแผ่นดินใหญ่และยุโรป รวมถึงมอบลิขสิทธิ์แบรนด์ของบริษัทในตลาดต่างๆทั่วโลก Trinity บริหารแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายระดับโลก 4 แบรนด์ ได้แก่ Cerruti 1881, Kent & Curwen และ Gieves & Hawkes ซึ่งเป็นเจ้าของเอง และแบรนด์ D'URBAN ที่อยู่ภายใต้ข้อตกลงลิขสิทธิ์ระยะยาวในจีนแผ่นดินใหญ่

เกี่ยวกับ Global Brands

Global Brands Group Holding Limited (SEHK: 787) คือบริษัทชั้นนำด้านเครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องประดับแฟชั่น และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์อื่นๆ บริษัทได้ออกแบบ พัฒนา ทำการตลาด และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ต่างๆ ทั้งที่เป็นเจ้าของเองและได้รับลิขสิทธิ์มา ความสามารถในการออกแบบ การบริหารแบรนด์อย่างเข้มแข็ง และวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์อันกว้างไกลของ Global Brands ช่วยสร้างโอกาสใหม่ๆ ก่อกำเนิดผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผลักดันแบรนด์สู่สากล รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.globalbrandsgroup.com

เกี่ยวกับ Seven Global

Seven Global คือธุรกิจร่วมทุนระหว่าง Global Brands เดวิด เบ็คแฮม และไซมอน ฟูลเลอร์ ที่มีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาสินค้าอุปโภคบริโภคทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเดวิด เบ็คแฮม ตลอดจนสร้างแบรนด์ใหญ่ระดับโลกภายใต้ความร่วมมือกับดาวรุ่งในวงการบันเทิงและกีฬา รวมถึงเจ้าของลิขสิทธิ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม