หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทรู อวดโฉม “True Smart Store” ช้อปใหม่สุดสมาร์ทที่เอ็มควอเทีย  (อ่าน 149 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ส.ค. 15, 16:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทรู อวดโฉม “True Smart Store” ช้อปใหม่สุดสมาร์ทที่เอ็มควอเทียร์ ชูคอนเซ็ปต์ The Smart Destination ที่จะเปลี่ยนชีวิตยุคดิจิทัลให้ล้ำกว่า สะดวกกว่า พร้อมโชว์ยูนิฟอร์มดีไซน์ใหม่ สีสันสดใส คล่องตัวและทันสมัยยิ่งขึ้น

ทรู เปิดตัว True Smart Store ทรูช้อปโฉมใหม่ ครบครันภาพผู้นำคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ เปลี่ยนชีวิตให้สมาร์ทอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิด The Smart Destination อีกหนึ่งนวัตกรรมงานดีไซน์ล้ำสมัยออกแบบโดย สถาปนิกชั้นแนวหน้าของไทย ดวงฤทธิ์ บุนนาค นำร่องเปิดสาขาแรก ที่เอ็มควอเทียร์ ก่อนขยายสู่ 300 สาขาทั่วประเทศ พร้อมจับมือยูนิโคล่ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์ยูนิฟอร์มใหม่ให้พนักงานทรูช้อปรวมกว่า 5,000 คนทั่วประเทศ ให้สมาร์ท สดใส สวยงาม สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์แบรนด์ของกลุ่มทรู

มร. คาร์ล กูเดียร์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านบริการลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ด้วยความตั้งใจของกลุ่มทรูที่มุ่งพัฒนาการให้บริการลูกค้าทุกช่องทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทรูช้อป อีกหนึ่งช่องทางที่ลูกค้าไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสสินค้าและบริการต่างๆในกลุ่มทรู แต่ยังจะเป็นจุดสำคัญที่จะสร้างประสบการณ์และความประทับใจให้ลูกค้าได้โดยตรง จึงเป็นที่มาของการเปิดทรูช้อปโฉมใหม่ ที่สาขาเอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางแห่งความทันสมัย โดยจะเป็น “True Smart Store” ร้านต้นแบบของกลุ่มทรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Smart Destination ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง-ดวงฤทธิ์ บุนนาค ที่สร้างสรรค์นวัตกรรมด้านดีไซน์ ผสานความเป็นศูนย์รวมสินค้าบริการที่ครบถ้วน พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสมาร์ทยิ่งขึ้น โดยคอนเซ็ปต์ดังกล่าวจะนำมาทยอยปรับใช้ในทรูช้อปกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งการปรับเปลี่ยนรูปแบบทรูช้อปใหม่ครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของกลุ่มทรูที่จะยกระดับการให้บริการที่เหนือความคาดหวังและสร้างประทับใจในทุกๆจุดบริการลูกค้า เพื่อความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าตลอดไป ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อมอบความสุขและเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ กลุ่มทรู ยังได้เปลี่ยนชุดยูนิฟอร์มใหม่ให้พนักงานทรู
ช้อปกว่า 5,000 คนทั่วประเทศ ด้วยดีไซน์สดใส ทันสมัย ซึ่งจะทำให้พนักงานภูมิใจทุกครั้งที่ได้สวมใส่ และเพิ่มความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการอีกด้วย

นายธีระศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า แนวคิด“The Smart Destination” สะท้อนความเป็นแบรนด์ทรูที่ต้องการเปลี่ยนชีวิตคนรุ่นใหม่ให้สมาร์ทยิ่งขึ้น ย้ำความเป็นผู้นำคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ ของเมืองไทย

โดย “True Smart Store” แห่งนี้พร้อมต้อนรับทุกคนให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษอันประกอบไปด้วย
-Smart Experience สัมผัสการตกแต่งที่ล้ำยุค นำเสนอนวัตกรรมทางด้านดีไซน์และเทคโนโลยีรวมถึง Gadgetนำสมัยและครบครันที่สุด โดดเด่นด้วยการปรับเปลี่ยนผนังร้านให้สมาร์ทขึ้น ใช้ประโยชน์ให้เป็นสื่อดิจิทัลเต็มรูปแบบ (Digital Wall) ครั้งแรกในไทย
-Smart Community ผ่อนคลายกับทรูคอฟฟี่ที่คัดสรรเมล็ดพันธุ์กาแฟสูตรพิเศษ และLatte art สวยๆ พร้อมเสิร์ฟในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ทั้งยังสามารถร่วมพูดคุย และแชร์ทุกความรู้สึกดีๆด้วย Real Time Interactive ผ่าน #trueemquartier
-Smart Living สะดวกสบายในแบบ Smart Life ใน Smart Home บ้านต้นแบบสุดอัจฉริยะจำลองรูปแบบของบ้านยุคดิจิทัล สามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้ว
-Smart Look พบกับทรูยูนิฟอร์ม ที่จะสร้างความประทับใจและความน่าเชื่อถือให้กับพนักงานทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ โดยได้จับมือกับยูนิโคล่ แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกจากญี่ปุ่น ซึ่งมีแบรนด์คาแรกเตอร์ที่เป็นหนึ่งในใจคนรุ่นใหม่เช่นเดียวกับทรู ร่วมกันออกแบบยูนิฟอร์มใหม่ ผสานแฟชั่นเข้ากับไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว โดยยังคงสีแดงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ทรู คู่กับสีเทา และสีดำ

True Smart Store ถือเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่งานบริการของทรู ซึ่งในมุมของพนักงานยังเท่ากับเป็นการได้เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานให้มีความสดใหม่ยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยสนับสนุนให้เกิดแนวคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในด้านงานบริการอย่างไร้ขีดจำกัดอีกด้วย”

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษและบริการที่สมาร์ทแบบครบวงจรที่สุดได้ที่ TRUE SMART STORE ได้ที่ ชั้น 3 ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ และพบกับโฉมใหม่ของพนักงานทรูช้อปกว่า 5,000 คนทั่วประเทศได้วันนี้เป็นต้นไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม