หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ภาพบรรยากาศเปิดงาน “TRUE SMART LIFE SMART CITY” @EmQuartier วันที่ 24 สิงหา  (อ่าน 256 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 15, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

q*062 ภาพบรรยากาศเปิดงานTRUE SMART LIFE SMART CITY” @EmQuartier วันที่ 24 สิงหา
งานนิทรรศการจำลองภาพการใช้ชีวิตประจำที่ "Smart" ให้คุณชัดเจนมากขึ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และ Hi-light 5 SMARTLIFE ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

ภายใต้แนวคิด Together, Smarter โชว์ศักยภาพผู้นำสื่อสารโทรคมนาคมครบวงจร โดยภายในงานรวบรวมนวัตกรรมและโซลูชั่นล้ำสมัยมากมาย เรียกได้ว่าเนรนิตพื้นที่ต่างๆ ของศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ให้กลายเป็นเมืองอัจฉริยะ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ โดยแบ่งเป็น 5 Smart Zone








smart Life จุดนี้จัดแสดงเกี่ยวกับเทคโนโลยีจะ Smart ได้ก็ต้องใช้ Gadget ที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น หุ่นยนต์บังคับ, Drone ที่สามารถควบคุมระยะไกลผ่านมือถือ, นาฬิกาที่บอกตำแหน่งและโทรหาเบอร์ของพ่อแม่เช่น POMO Kids Watch รวมไปถึงสิ่งเล็ก ๆ ที่บอกตำแหน่งของได้เช่น Track R Bravo แค่เล็ก ๆยังสามารถบอกตำแหน่งได้เลย ไปจนถึงเรื่องการใช้งานเกี่ยวกับ ทะเบียนรถและบัตรประชาชน เพื่อให้ชีวิตสะดวกขึ้นและปลอดภัยขึ้นกับข้อมูลส่วนตัวของเรา


smart business ช่วยให้ ธุรกิจสามารถดำเนินการต่อไปได้ผ่านเทคโนโลยีทั้งการประชุมทางไกล, Chrome OS, และ SMB Office 365 เรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำงานที่ไหนคุณก็เข้าถึง Cloud Solution ได้ และแน่นอน ธุรกิจในเรื่องการขนส่งต้องมีตัว Tracker เหมือนกับรถยนต์ทั่วไป แต่มีความฉลาดและราคาถูกกว่า

ส่วนธุรกิจร้านอาหารที่มักจะมี WiFi ฟรี การคิดค่าบริการกับลูกค้า คงเป็นผลที่ไม่ดีนัก ถ้าเปลี่ยนเป็นการให้ลูกค้าใช้ WiFi ฟรีและเก็บข้อมูลลูกค้ามาทำเป็นรายการส่งเสริมการขาย มันคงจะไม่น้อย

smart building เรื่องความปลอดภัยของอาคาร นอกจากที่การเข้าถึงอาคารจะต้องระบุตัวคนแล้ว ถ้ามีเทคโนโลยีอย่าง Cloud CCTV ที่เป็นระบบกล้องวงจรปิดที่มีการบันทึกเหตุการณ์ 2 ที่(Hard Disk + Cloud Storage) คงจะดีไม่น้อย


smart home สุดท้ายความอัจฉริยะที่เกิดขึ้นในบ้าน ซึ่ง Smart Home นอกจากจะมีกล้องตรวจจับความเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถทำได้มากกว่าเช่น การสั่งเปิดปิดไฟบ้าน สั่งเปิดทีวี เลือกช่องต่าง ๆ ซักผ้า ผ่าน Smart Phone และ Tablet อย่างง่ายดาย และมีการแนะนำ True MAXX ทำตัวเป็น Smart Device จิ๋ว ราคา 2,590 บาท (ไม่มีค่าบริการรายเดือนในปีแรก) ให้คุณเพลิดเพลินกับเกมและความบันเทิงชนิดว่ายกมาจากบ้านไปเล่นได้ทุกที่ ขอแค่เน็ตเร็ว 30 Mbps ขึ้นไป

นั้นคือบางส่วนซึ่งอยากให้ไปสัมผัสดัวยตัวคุณเองที่งาน True Smart Life City แล้วชีวิตคุณอาจจะเปลี่ยนจากนหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ได้ ซึ่งงานนี้เริ่มตั้งแต่วันที 25 ถึง 30 สิงหาคมนี้ที่ เอ็มควอเทียร์ สถานีรถไฟฟ้า พร้อมพงษ์ครับ



เครดิต จาก facebook fanpage ใส่สีตีข่าว 25/08/2015 q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  true  SMARTLIFE  SMARTCITY 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม