หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ThyssenKrupp จับมือ Maxion Wheels พัฒนาล้อไฮบริดสุดล้ำ  (อ่าน 88 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มิ.ย. 15, 07:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสเซิน, เยอรมนี และ โนไว, มิชิแกน--22 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ThyssenKrupp Carbon Components และ Maxion Wheels ประกาศความร่วมมือในการพัฒนาและทำตลาดล้อไฮบริดน้ำหนักเบาพิเศษที่ผลิตจากอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ สำหรับตลาดผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ OEM ระดับพรีเมียม การผสมผสานความเชี่ยวชาญของ ThyssenKrupp ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนรถยนต์ชั้นแนวหน้าของโลก ตลอดจนผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้งานคาร์บอนไฟเบอร์และวัสดุน้ำหนักเบา เข้ากับความเชี่ยวชาญของ Maxion Wheels ซึ่งเป็นผู้ผลิตล้อรายใหญ่ที่สุดและก้าวล้ำที่สุดในโลก จะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในราคาสุดเร้าใจ

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150511/215114LOGO
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150619/224304LOGO

เทคโนโลยีที่ผสมผสานกันนี้ช่วยให้ล้อลูกผสมมีน้ำหนักเบาลงถึง 40% เมื่อเทียบกับล้ออลูมิเนียมขึ้นรูปประสิทธิภาพสูง อีกทั้งยังให้รูปลักษณ์ที่ดูหรูหรามีระดับ โดยทีมงานของ ThyssenKrupp Carbon Components และ Maxion Wheels จะร่วมมือกับบรรดา OEM เพื่อพัฒนาโซลูชั่นตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าแต่ละราย

“ด้วยล้อลูกผสมระหว่างอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ เราจึงสามารถนำเสนอตัวเลือกที่โดดเด่นให้แก่ลูกค้าในวงการรถยนต์หรูและรถสปอร์ต เพื่อสร้างความแตกต่างให้ลูกค้าผ่านทางเทคโนโลยีและดีไซน์ ข้อตกลงความร่วมมือกับ Maxion Wheels ถือเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีล้อคาร์บอนไฟเบอร์ของเรา โดยแสดงให้เห็นถึงความพร้อมด้านเทคโนโลยีที่เรามี และเป็นการผนวกนวัตกรรมของเรากับผู้นำในอุตสาหกรรมล้อรถยนต์ สำหรับลำดับต่อไปก็คือการวางจำหน่าย” Dr. Jens Werner กรรมการผู้จัดการของ ThyssenKrupp Carbon Components กล่าว

ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมกันสร้างและทดสอบการใช้งานล้อรถยนต์ต้นแบบกับรถหรูและรถ SUV อย่างรอบด้าน โดยอาศัยความก้าวหน้าด้านล้อไฮบริดคาร์บอนไฟเบอร์ของ ThyssenKrupp Carbon Components ซึ่งมีเทคโนโลยีขึ้นซี่ลวดอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท การทดสอบเกิดขึ้นที่ห้องปฏิบัติการทดสอบของ Maxion Wheels ที่ผ่านการรับรองแล้ว นอกจากนี้ ทีมงาน ThyssenKrupp และ Maxion Wheels ยังร่วมมือกับโฟล์คสวาเกน กรุ๊ป เพื่อทดสอบล้อต้นแบบกับรถยนต์คันหนึ่ง ผลการทดสอบบนท้องถนนทั่วไปแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ดีขึ้น อาทิ ความหนืดอย่างเหนือชั้น ซึ่งลดการสั่นสะเทือนและเสียงยางเมื่อครูดกับพื้นถนน

Maxion Wheels และ ThyssenKrupp Carbon Components จะเดินหน้ายกระดับการนำเสนอคุณค่าของล้อไฮบริดน้ำหนักเบาที่ผลิตจากอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ นอกจากนี้ Maxion จะนำกระทะล้ออลูมิเนียมขึ้นรูปจากของเหลวมาใช้ในความร่วมมือครั้งนี้ด้วย ซึ่งนับว่ามีส่วนช่วยสำคัญ ด้วยคุณสมบัติของวัสดุที่เทียบเท่าล้อขึ้นรูปแบบดั้งเดิม แต่มีราคาถูกกว่า อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูงสำหรับการออกแบบล้อขึ้นรูป

“ล้อลูกผสมระหว่างอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ที่เราพัฒนาผ่านความร่วมมือกับ ThyssenKrupp จะช่วยอุดช่องโหว่ที่สำคัญในตลาดรถยนต์น้ำหนักเบาพิเศษ” Kai Kronenberg รองประธาน Business Development & Global Innovation ของ Maxion Wheels กล่าว “ความร่วมมือนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าของเรา จากการขยายสายผลิตภัณฑ์ที่มีความครอบคลุมอยู่แล้ว และการเพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ ขณะเดียวกันก็จะเป็นการยกระดับความเป็นผู้นำของเราในอุตสาหกรรมนี้ด้วย”

ความร่วมมือระหว่าง ThyssenKrupp Carbon Components และ Maxion Wheels นั้นรวมถึงการพัฒนาและการทำตลาดล้อไฮบริดน้ำหนักเบาพิเศษที่ผลิตจากอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ โดยจะมีการจัดตั้งทีมขายและสนับสนุนร่วมกันเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ล้อและขีดความสามารถใหม่ๆแก่ตลาด ซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าในอนาคต

เกี่ยวกับ ThyssenKrupp

ThyssenKrupp เป็นกลุ่มบริษัทซึ่งประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ด้วยจุดแข็งดั้งเดิมในด้านวัสดุและมีส่วนแบ่งตลาดมากขึ้นในธุรกิจสินค้าทุนและบริการ พนักงานงานราว 155,000 คนในเกือบ 80 ประเทศทำงานด้วยความกระตือรือร้นและความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ตลอดจนบริการและกระบวนการอุตสาหกรรมอันชาญฉลาด เพื่อความก้าวหน้าอย่างยั่งยืน ทักษะและความมุ่งมั่นของพนักงานคือรากฐานความสำเร็จของกลุ่มบริษัท โดย ThyssenKrupp ทำยอดขายได้ราว 4.1 หมื่นล้านยูโรในปีงบการเงิน 2556/2557

เกี่ยวกับ Maxion Wheels

Maxion Wheels เป็นผู้ผลิตล้อสำหรับรถยนต์นั่ง รถบรรทุกเล็ก รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ และรถพ่วง นอกจากนี้ บริษัทยังผลิตล้อเหล็กสำหรับใช้ในการทหาร การเกษตร และด้านอื่นๆ บริษัทมีประสบการณ์มากกว่า 100 ปีในการผลิตล้อรถ และมีพนักงานกว่า 10,000 คนทั่วโลก Maxion เป็นผู้ผลิตล้อรถรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยผลิตได้ 65 ล้านล้อต่อปี และทำยอดขายกว่า 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ บริษัทให้บริการลูกค้ากลุ่ม OEM ทั่วโลกผ่านการดำเนินงาน 21 แห่ง ใน 12 ประเทศ บน 5 ทวีป และมีศูนย์เทคนิคที่ล้ำสมัยทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.maxionwheels.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม