หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิว เก็บภาพบรรยากาศงาน The Planet of REVOlution ที่ไบเทคบางนามาฝากครับ  (อ่าน 2664 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 15, 20:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีครับ เพื่อนสมาชิกชาว sanook ผมได้ดูถ่ายทอดสดงานเปิดตัวรอบสื่อ ในวันที่ 21 พ.ค. ดูยิ่งใหญ่อลังการสมกับเป็นการเปิดตัว Full Model Change นานทีสิบปีหนจะมีโอกาสได้ชม ผมจึงไม่พลาดแน่นอนที่จะไปเดินชมงานเปิดตัว Hilux REVO ด้วยตนเอง ซึ่งในกรุงเทพ จัดขึ้นที่ไบเทคบางนา ผมชอบธีมการจัดงาน เลยเก็บภาพบรรยากาศในงานมาฝากกันเล็กๆน้อยๆครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ค. 15, 20:57 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 พ.ค. 15, 20:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมไปงานเมื่อวานนี้เอง ศุกร์ที่ 22 พ.ค. คือวันแรกที่เปิดให้คนทั่วไปเข้าชมงานได้ฟรี ไม่ต้องซื้อบัตรใดใดทั้งสิ้นครับ (งานมีตั้งแต่วันที่ 22-24 พ.ค.นี้) นี้ขนาดแค่วันแรกนะครับ คนคึกคักน่าดู

หน้าทางเข้างาน จะมีจุดที่ให้เราไปรับสายรัดข้อมือ เพื่อสะสมสัญลักษณ์ ตัว R E V O ตามจุดต่างๆให้ครบ เพื่อไปแลกรับของรางวัล แล้วก็ได้ลุ้นรางวัลใหญ่อีกหนึ่งต่อ แฟนผมได้ยินดังนั้น ก็ไม่พลาดที่จะเล่นแน่นอนครับ ผมก็เลยเล่นไปด้วย


ทางเข้างาน ดูอวกาศเหลือเกิน เหมือนทางเข้ายานอะไรสักอย่าง เห็นแล้วนึกถึงอุลตร้าแมนยังไงก็ไม่รู้ครับ


เข้าไปด้านใน จะเห็น REVO Double Cab สีแดงคันนี้ ตั้งเด่นเป็นสง่าคันแรกเลยครับ สังเกตด้านบน จะมีโดมอะไรอยู่ เสมือนว่า REVO ถูกปล่อยลงมาจากยานแม่อะไรทำนองนั้น อลังกาลสมการรอค่อยจริงๆ
เดินตรงเข้าไปอีกหน่อย จะเห็นจุดที่ตั้งโชว์ โครงสร้าง Chassis + ระบบช่วงล่าง DCS ไปจนถึงเครื่องยนต์ มาให้ดูกันแบบจะๆ ใกล้ๆ กันเลยครับ 2 จุดนี้เป็นจุดที่น่าสนใจทีเดียว เพราะเป็นการนำช่วงล่างและเครื่องยนต์มาให้ดูกันแบบชัดๆไปเลย« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ค. 15, 21:02 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 พ.ค. 15, 20:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอสายๆหน่อยคนเริ่มเยอะ ถ่ายรูป REVO ไม่ค่อยสะดวกแล้ว แต่ก็เก็บภาพมาฝากเพื่อนๆสมาชิก เท่าที่จะถ่ายมาได้ครับ
ลืมบอกว่ามีจัดแสดง REVO ทั้งหมดสามจุด คือ Hall 101-102, Hall 106 และลานจอด P1 ครับ จุดที่ผมอยู่นี้คือ Hall 101-102 ซึ่งพระเอกของ Hall นี้ คือ Double Cab 2.8G 4WD สีแดงคันนี้นี่เอง


ไฟหน้าแบบ LED Projector ดูคุ้นชินตาคล้ายๆ Altis แต่ก็สวยไม่เบา


แต่ที่ถูกใจที่สุด คือ ภายในครับ เบาะหลังดูกว้างขวาง มีแอร์หลัง ที่นั่งคนขับปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า สวยหรูดูดีเกินคาด ติดอยู่นิดเดียว คือ ตรงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วนั่น ถึงแม้ว่าพอมาเห็นจริงๆแล้ว จะดูดีกว่าในภาพหลุด แต่ถ้าทำให้เนียนไปกับคอนโซลมากกว่านี้ ก็จะ perfect มากครับ ที่ถูกใจมากๆเลยคือพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น หล่อเทพเลยคราวนี้« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ค. 15, 21:06 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 พ.ค. 15, 20:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอถึงเวลาประมาณเที่ยง ก็เข้าไปนั่งรอชมโชว์ HILUX REVO 4D REVOLUTION SHOW (รอบการแสดงมีหลายรอบ ในโบชัวร์มีบอกไว้ครับ) ระหว่างดูๆอยู่ก็ค่อยระวังเนื้อระวังตัวให้พร้อมด้วยนะครับ เพราะการแสดงนอกจากจะมีลมแล้ว ยังมีทีเด็ดให้ได้รู้สึกสมจริงและสนุกสนานเหมือนเกิดเหตุการณ์จริงๆ แหม่ อยากจะบอกนะครับ แต่ลองไปดูเองดีกว่าว่าจะมีทีเด็ดอะไรให้น่าตื่นเต้นบ้าง

ดูโชว์ 4D จบ พักทานข้าว แล้วไปดูโชว์ ขึ้นเขาที่เรารอคอยกันต่อ ที่ลานจอด P1 ครับ แค่เห็นอาจจะยังหวาดเสียวไม่พอ REVO เขาให้เราขึ้นเขาไปกับเขา เห็นมันชันขนาดนั้น ผมบอกเลยว่าผมไม่เอาด้วยหรอก แต่แฟนคะยั้นคะยอให้ไปต่อคิว ผมก็บอกไปว่า อยากเล่นอะไรเป็นเด็กๆไปได้ (จริงๆแล้วผมกลัว5555 กลัวจะไม่ปลอดภัยน่ะสิครับชันขนาดนั้น)

ระหว่างนั่งรอคิว ก็ดู REVO ขึ้นเขาด้วยความหวาดเสียวลึกๆ แต่ต้องข่มเอาไว้ เราไม่ได้เป็นคนขับเองนะครับ จะมีผู้ชำนาญการเป็นคนขับ และให้คนทั่วไปสามารถนั่งไปด้วยได้อีก 2-3 คนครับ


พอถึงคิว แฟนเริ่มกลัว ตัวเองเป็นคนอยากขึ้นนะ แต่ไปนั่งหลัง ให้ผมนั่งหน้าซะอย่างนั้น
กลัวหงายหลังมากครับ ผมนั่งเงียบเลย แต่พี่คนขับก็ชวนคุย แกก็อธิบายให้ฟัง ถึง process การทำงานของเครื่องยนต์ขณะขึ้นทางชัน ส่วนตอนลงก็ใช้แรงหน่วงของเครื่องยนต์ ไม่ให้รถไหลลงเร็วเกินไป Engine Brake นั่นเองครับ

ยังไงก็กลัวอยู่ดี แต่ก็ลงมาสู่พื้นดินได้อย่างปลอดภัยครับ มีคลิปยืนยันความสูง ความเสียว ความชัน
และนี่คือภาพความสูง ขณะค้างเติ่งอยู่บนจุดสูงสุดครับ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ค. 15, 21:09 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 23 พ.ค. 15, 20:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หวาดเสียวกันเสร็จเรียบร้อย ก็ไปชม Hall 106 ต่อครับ Hall นี้จะสว่างไสว ไม่มืดครึ้ม เหมือนอยู่ในจักรวาลแล้วครับ มองเห็น REVO ได้ชัดเจน


Hall นี้เพลินเลยครับ เดินได้เป็นชั่วโมง ไปชม ไปจับ ไปสัมผัส ไปนั่งได้ทุกคัน แต่ขับไม่ได้นะครับ จะขับต้องไปโซน test drive ซึ่งผมไม่ได้ไป test drive ในงาน เนื่องจากคาดว่าคนเยอะแน่นอน เลยกะว่าไป test ที่ศูนย์แถวบ้านดีกว่า แต่ถ้าเพื่อนสนใจไป test ในงาน มีเสื้อ REVO แจกด้วยนะครับ


ซักพักคนแตกตื่น ก็นึกว่าใคร ซี ศิวัฒน์ พระเอกละครช่อง 7 ขวัญใจแฟนผมเอง พระเอกทุกช่องก็ขวัญใจแฟนผมหมด ชวนคนที่เข้าชมงานมาร่วมสนุก เล่นเกม ตอบคำถาม รับของรางวัลกันไปสนุกสนาน (ปล. คุณพี่ท่านนี้ไม่ใช่แฟนผมนะครับ55)


แฟนผมอยู่นี่ (ล้อเล่นนะครับ เดี๋ยวโดนดึงหู)


ระหว่างชมงาน ก็อย่าลืมสะสมตัวอักษรตามจุดต่างๆไปด้วยครับ สะสมครบ เอาไปแลกของที่ระลึก ไปลุ้นรางวัลใหญ่กันอีกต่อ ผมกับแฟนเอาสายรัดข้อมือไปจับฉลากเรียบร้อย ได้สองสิ่งนี้มา ตอนนี้ก็รอ TV 40 นิ้วอยู่ หวังว่าเขาจะติดต่อให้ไปรับรางวัล5555


มีการแสดงโชว์รอบเย็นด้วยครับ แต่ดูไม่ไหว หิวข้าวเหลือทน + คนเริ่มเยอะแล้ว


ขอจบรีวิวบรรยากาศงานแต่เพียงเท่านี้ ให้เล่ายังไงก็ไม่เหมือนได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองหรอกครับ งานนี้จุใจ เดินได้ทั้งวันยันสี่ทุ่ม ได้ชมรถเกือบจะครบทั้ง 33 รุ่น ได้ร่วมกิจกรรมขึ้นเขาจำลองอันสูงชันแทบตั้งฉากกับพื้นดิน หวาดเสียวแบบไม่มีวันลืม(ขอให้ลองครับ แล้วจะรู้เลยว่า REVO มีดีอย่างไร) ใครไปไม่ได้ไม่เป็นไร ผมเก็บภาพมาฝากแล้วครับ แต่ถ้าใครว่างก็ไม่อยากให้พลาดนะครับ ตื่นตาตื่นใจ ยิ่งใหญ่สมการรอคอย งานมีถึงวันอาทิตย์ที่ 24 นี้ รีบไปเลยครับ (อย่างน้อยๆต้องลองขึ้นเขาครับ5555) สวัสดีครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 พ.ค. 15, 21:12 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 25 มิ.ย. 15, 17:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 17 มี.ค. 16, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แคมเปญพิเศษ Hilux REVO!!! ! ด่วน!!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม T : 098-417-9093 ( ดิว )
******เลือกรับส่วนลด 85,000 บาท********

หรือรับส่วนลดทันที 70,000 บาท พร้อมรับของแถม ดังนี้

โปรโมชั่น++++ REVO++++ล่าสุด ว้าวววววว ว้าววววว
1.ประกันชั้น 1 ซ่อมศูนย์
2.ฟิล์มรอบคัน lamina หรือ 3m
3.พ่นกันสนิม
4.กรอบป้าย
5.เคลือบสี
6.นวมหุ้มเบวล์
7.ผ้ายาง
8.กันสาด
9.ชุดปูพื้นกระบะแม็กไลเนอร์
10.แผ่นบังแดดหน้า
11.แผ่นบังแดดข้าง
12.ที่วัดลมยาง
13.ชุดอุปกรณ์ฉุกเฉิน
14.สายลากจูง
15.สายพวงแบต
16.ไฟส่องสว่าง(กรณีรถเสียหรือมีปัญหา)
17.บริการช่วยเหลือ ฉุกเฉิน 24 ช.ม 3 ปี
18. ฟรีค่าแรงเช็คระยะไม่จำกัดระยะทางนาน 5 ปี

******หรือเลือกรับส่วนลด 85,000 บาท********
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม T : 098-417-9093 ( ดิว )
ณ โตโยต้าสำนักงานใหญ่ โตโยต้า แอท ยูไนเต็ด
ID Line : dew2803 //
E-mail : sirinan282537@gmail.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Hilux REVO 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม