หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิคตอเรีย เบคแฮม เปิดร้านแบรนด์ของตนเองแห่งแรกที่กรุงลอนดอน  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 14, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--25 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วิคตอเรีย เบคแฮม เปิดร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์ของตนเองแห่งแรกที่หมายเลข 36 ถนนโดเวอร์ กรุงลอนดอน W1S 4NH โดยมีฟาร์ชิด มูสซาวี สถาปนิกชื่อดังชาวลอนดอน เจ้าของรางวัลการันตีฝีมือมากมายเป็นผู้ออกแบบร้าน โดยร้านค้าแห่งใหม่ความสูงสามชั้นในเขตเมย์แฟร์นั้น เป็นศูนย์รวมวัสดุคุณภาพดี ฝีมือการตัดเย็บอันเชี่ยวชาญ และการออกแบบที่ทันสมัย อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ภายใต้บรรยากาศแวดล้อมของความชัดเจนและหรูหรา

บริเวณประตูด้านหน้าของตัวอาคารถูกฉาบด้วยคอนกรีต เพื่อเน้นสัดส่วนหน้าต่างของพื้นที่ชั้นแรก โดยใช้พื้นที่ด้านหน้าสไตล์จอร์เจียนบนถนนโดเวอร์เป็นทางออก โดยประตูจะเลื่อนออกอย่างอัตโนมัติเพื่อเผยพื้นที่ด้านใน ซึ่งมีการตกแต่งสไตล์กราฟิกอย่างอลังการ พร้อมลวดลายละเอียดละออและพื้นผิวสว่างสไว

หลังจากนั้นจะพบกับบันไดคอนกรีตขัดเงากว้าง 4 เมตรตั้งตระหง่านดึงดูดสายตา ซึ่งทอดยาวสู่ผนังใหญ่หลังร้านของชั้นแรก รวมถึงโครงเพดานคอนกรีตสุดตื่นตาตื่นใจ Farshid Moussavi Architecture (FMA) ได้รวมพื้นที่ทั้งหมดสามชั้นขนาด 560 ตารางเมตรได้อย่างลงตัว พร้อมแสงสว่างและเปิดแนวสายตาสู่การตกแต่งภายใน ด้วยการตัดส่วนทแยงมุมของพื้นชั้นบนและล่าง

การออกแบบอันหรูหราและชาญฉลาดนั้น ช่วยสนับสนุนการออกแบบภายในอันยืดหยุ่น ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อดารเติมเต็มแต่ไม่ลดความโดดเด่นของเสื้อผ้าที่จัดโชว์ โดยชั้นวางสินค้าขนาดบางนั้นได้รับการจัดวางบนกำแพง ขณะที่มีการจัดวางโซ่แขวนเสื้อสีทองอย่างลดหลั่น สำหรับการจัดแสดงสินค้า งานอีเวนต์ และสินค้าใหม่ๆจากห้าคอลเลคชั่นของวิคตอเรีย เบคแฮม อย่าง Victoria Beckham ready-to-wear และ Victoria, Victoria Beckham, เครื่องประดับ แว่นตา และเดนิม สำหรับพื้นที่ลองเสื้อผ้า และโซนชำระเงิน/ห่อของ มีการตกแต่งอย่างโดดเด่นด้วยไม้วอลนัทอเมริกันอันนุ่มนวล และพื้นผิวกระจกสีเขียวเข้ม เพื่อมอบประสบการณ์ชอปปิ้งที่สุขุมเป็นส่วนตัว

ความอบอุ่นของวัสดุเหล่านี้ถูกสะท้อนให้เห็นทั่วร้าน ผ่านกระจกสเตนเลสสตีลตลอดแนวผนัง เช่นเดียวกับบริเวณเพดานของชั้นแรกและชั้นล่างสุด โดยมีการจัดวางเคาน์เตอร์เรียบหรูสำหรับเสื้อผ้าที่ถูกพับและเครื่องประดับ ส่วนเสาวางสินค้าสี่ด้านบนชั้นแรกถูกตกแต่งด้วยกระจกเพื่อจัดวางแว่นกันแดด นอกจากนี้ ยังมีการสั่งทำที่นั่งแบบพิเศษเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมทำจากไม้วอลนัท

ร้านค้าหมายเลข 36 ถนนโดเวอร์ ถือกำเนิดขึ้นภายหลังการเปิดตัวเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซ www.victoriabeckham.com ของวิคตอเรีย เบคแฮม เมื่อเดือนเมษายน 2556 โดยมีแผนเปิดร้านเพิ่มเติมในภายหลัง

วิคตอเรีย เบคแฮม ได้คัดสรรผลงานการออกแบบเป็นอย่างดีเพื่อนำเสนอในวันเปิดร้าน โดยมีหลายชิ้นที่วางจำหน่ายเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ร้านหมายเลข 36 ถนนโดเวอร์ และ victoriabeckham.com ตลอดจนแว่นกันแดดคอลเลคชั่นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีการวางจำหน่ายสินค้าเครื่องหนังขนาดเล็กเป็นครั้งแรก อาทิ กระเป๋าพกพาขนาดเล็กและใหญ่ สมุดบันทึก กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าบัตรเครดิต และพวงกุญแจ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผลิตขึ้นจากหนังลูกวัวนิ่ม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อรูธ เดวีส์ (Ruth Davies) ที่ ruth.davies@victoriabeckham.com หรือ ฟลอเรนซ์ ชิปปีย์ (Florence Shippey) ที่ florence.shippey@victoriabeckham.com

สามารถดาวน์โหลดสื่อประกอบข่าวเพิ่มเติมได้ที่:

สำหรับการแพร่สัญญาณ
เว็บ:
http://we.tl/DKpV8dHyl0

โทรทัศน์:
Spec 1 https://pundersonsgardens.wetransfer.com/downloads/4bf55d0bca25e73d7a14163fc56b793020140924191106/997d0bcfd1d6f20df0753d362008e59020140924191106/74a8f6

Spec 2:
http://we.tl/q7Hmow5U4t

รูปภาพสำหรับดาวน์โหลด:
http://we.tl/3v0oKTt1U0

ภาพยนตร์จาก Katerina Jebb:
https://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=2OKi7AEc0oQ

Embed Code:
"src="//www.youtube.com/embed/2OKi7AEc0oQ?feature=player_detailpage" frameborder="0" allowfullscreen>

เกี่ยวกับแบรนด์วิคตอเรีย เบคแฮม

นับตั้งแต่ที่เปิดตัวเมื่อปี 2551 แบรนด์วิคตอเรีย เบคแฮม (Victoria Beckham) ได้สานต่อรูปแบบการสร้างสรรค์เสื้อผ้าอันเป็นเอกลักษณ์และทันสมัย ด้วยลักษณะการออกแบบที่แฝงไปด้วยความกล้า แปลกใหม่ และประณีต คอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับของแบรนด์ มีการวางจำหน่ายในกว่า 500 ร้านค้า ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยในแต่ละคอลเลคชั่น วิคตอเรียได้ถ่ายทอดสไตล์ของตนเอง เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้หญิงทั่วโลก ที่ให้ความไว้วางใจต่อคอลเลคชั่นเสื้อผ้าอันหรูหราและงดงามของแบรนด์

จากการเลือกสรรฝีมือ คุณภาพการตัดเย็บ และวัสดุคุณภาพสูง คอลเลคชั่นของวิคตอเรีย เบคแฮมทั้งหมดห้าชุดนั้น ถือกำเนิดขึ้นที่สตูดิโอของวิคตอเรียในกรุงลอนดอน โดยคอลเลคชั่น Victoria Beckham ready-to-wear ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นด้วยมือในสหราชอาณาจักร ขณะที่คอลเลคชั่น Victoria, Victoria Beckham และ Denim ถูกผลิตขึ้นในยุโรป ส่วนเครื่องประดับและแว่นตาผลิตขึ้นด้วยมือของช่างผู้เชี่ยวชาญในอิตาลี

หลังจากที่คอลเลคชั่นเสื้อผ้าของวิคตอเรีย เบคแฮม ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง จึงก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆในส่วนของโครงการด้านการสื่อสารและครีเอทีฟของแบรนด์ เมื่อปี 2556 ทางแบรนด์ได้เปิดตัว victoriabeckham.com เว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซที่นำเสนอคอนเทนต์เชิงตอบโต้ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถรับชมขั้นตอนการออกแบบ และกระบวนการทำงานของวิคตอเรียได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น และในปี 2557 วิคตอเรีย เบคแฮม ได้เปิดร้านจำหน่ายสินค้าแห่งแรกของแบรนด์ที่หมายเลข 36 ถนนโดเวอร์ ในกรุงลอนดอน ภายใต้ความร่วมมือกับฟาร์ชิด มูสซาวี สถาปนิกชื่อดัง เพื่อเปลี่ยนโฉมทาวน์เฮาส์ร้างย่านเมย์แฟร์ ให้กลายเป็นจุดหมายแห่งการชอปปิ้ง ที่แสดงให้เห็นถึงพลังและความทันสมัยอันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม