หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลำโพงไร้สาย ทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์ (A34) ชัด แกร่ง แรงได้ทุกที่  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ค. 14, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ครบเครื่องการทำงานในทุกสภาพแวดล้อมพร้อมส่งมอบประสบการณ์การฟังเพลงแบบไร้ขีดจำกัด

ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและหูฟังคุณภาพระดับโลกเสริมทัพลำโพงไร้สายพันธุ์แกร่งรุ่นล่าสุด “ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์” (TDK Life on Record TREKMax wireless speaker)เน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่มากประโยชน์ใช้สอย อีกทั้งยังทนทานต่อการใช้งานทุกสภาพอากาศ จัดเต็มเทคโนโลยีบลูทูธและเอ็นเอฟซีมัดใจลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลงได้ทุกที่ ทุกเวลา

ลำโพงเทรคแม็กซ์ได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อการใช้งานในทุกสภาพอากาศ โดยผ่านการรับรองคุณภาพด้านการกันน้ำและฝุ่นละอองตามค่าIP64 ภายใต้มาตรฐาน IEC 60529ผู้ฟังจึงสามารถเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมหรือสถานที่ใด เช่น ที่ชายหาด สนามเด็กเล่น สวนหลังบ้านหรือจะเป็นการใช้งานกลางแจ้งหรือขณะฝนตกก็ตาม เติมเต็มด้วยระบบการสื่อสารไร้สายอย่างเทคโนโลยีบลูทูธซึ่งรองรับมาตรฐานการสื่อสารที่หลากหลายทั้ง A2DP HFP และ HSP เพื่อการฟังเพลงแบบไร้ข้อจำกัดและสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องเสียบสายเสริมด้วยเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระยะสั้นเอ็นเอฟซี (NFC)ซึ่งช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์กับลำโพงได้ง่ายขึ้นเพียงวางไว้ชิดหรือแตะกันทั้งยังออกแบบระบบควบคุมการเล่น-หยุดเพลง หรือข้ามเพลงบางแทร็คได้ที่ตัวลำโพงโดยตรง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานและทำให้สามารถเก็บตัวเครื่องเล่นบลูทูธไว้ในที่ปลอดภัยได้

ตัวลำโพงกว้าง9.5 นิ้ว สูง3.8 นิ้ว หนา 2 นิ้ว น้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ประโยชน์ใช้สอยสูง ภายในติดตั้งลำโพงแบบฟูลเรนจ์ด้านหน้า 2 ตัว และซับวูเฟอร์ 1 ตัวเพื่อการกระจายทุกเรนจ์เสียงได้คมชัดครบถ้วนแบตเตอรี่ชาร์จในตัวที่เล่นได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้งฟังก์ชันแฮนด์ฟรีสำหรับสลับการใช้งานไปเป็นลำโพงโทรศัพท์ช่องสัญญาณเสียงสเตอริโอ AUX ขนาด 3.5 มม. เพื่อการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ฟังเพลงอื่น ๆ รวมถึงพอร์ตยูเอสบีที่จ่ายกระแสไฟได้ 1 แอมป์ไว้ใช้ชาร์จไฟเครื่องเล่นเอ็มพีสามหรือสมาร์ทโฟนขณะฟังเพลงไปในตัว

“นับเป็นจังหวะที่เหมาะมากของอิมเมชั่นสำหรับการเปิดตัวลำโพงไร้สายเทรคแม็กซ์ตัวใหม่เพื่อตอบสนองลูกค้าซึ่งต้องการความเป็นอิสระในการฟังเพลงโปรดไม่ว่าจะเป็นเวลาใด หรืออยู่ที่ไหนก็ตาม”นายโทชิ โฮคาริ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท อิมเมชั่น กล่าว“และด้วยการออกแบบลำโพงที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ การทำงานแบบไร้สายที่มีประสิทธิภาพสูง และคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ลำโพงเทรคแม็กซ์จึงเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับนักฟังเพลงที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง และพร้อมสนุกสนานไปกับเสียงเพลงที่ชื่นชอบไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอกสถานที่ได้เช่นกัน”

ลำโพงไร้สาย ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์ พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ร้านiStudioby Copperwired - สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, สีลมคอมเพล็กซ์
.life- สยามพารากอนสยามดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพระราม 9, เมกาบางนา, พรอมานาด ในราคาเครื่องละ 6,990 บาท

ก่อนหน้านี้ทีดีเคได้เปิดตัวลำโพงไร้สาย“เทรคไมโคร บลูทูธ” คู่หูนักฟังเพลงสุดแอคทีฟ ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดเพียง3.25นิ้ว หนา 1.14 นิ้ว น้ำหนักเฉลี่ย180 กรัมสามารถพกติดตัวไปกับกระเป๋าเป้ เข็มขัด หรือกระเป๋าสตางค์ได้สะดวกด้วยห่วงเกี่ยวนิรภัย (Carabineer) ที่สวยงามแข็งแรงการติดตั้งเทคโนโลยีบลูทูธเพื่อการฟังเพลงแบบไร้สายที่ให้ประสิทธิภาพสูงการเติมเต็มมิติของเสียงด้วยลำโพงคู่แบบทรูไวร์เลส สเตอริโอ (TrueWireless Stereo)แบตเตอรี่แบบชาร์จในตัวผ่านยูเอสบี สามารถเล่นต่อเนื่องได้นาน 6 ชั่วโมง ช่องสัญญาณเสียง AUX แบบอินพุต-เอาท์พุต ขนาด 3.5 มม. สำหรับเสียบหูฟัง หรือต่อใช้งานอุปกรณ์อื่นได้เหมือนลำโพงกับมาตรฐานทั่วไปราคาจำหน่ายเครื่องละ 6,990 บาท

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อบริษัทอิมเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัดโทร02-5760067อีเมล์: imn_th@imation.comเยี่ยมชมเว็บไซต์www.tdkperformance.comหรือติดตามความเคลื่อนไหวของทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ดได้ที่Facebook.com/tdkperformanceหรือTwitter.com/TDKperformance

เกี่ยวกับทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ด
ทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ดแบรนด์สินค้าระดับโลกซึ่งทุ่มเทพัฒนาเทคโนโลยีด้านระบบเสียงอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของลูกค้าโดยยึดถือพันธสัญญาในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ดเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัททีดีเคคอร์ปอเรชันโดยลิขสิทธิ์อยู่ภายใต้บริษัทอิมเมชั่นคอร์ป (NYSE : IMN)
“เทรค” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท อิมเมชั่น คอร์ป โลโก้ การใช้งานโลโก้ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เป็นไปตามใบอนุญาตใช้เครื่องหมายการค้าจากบริษัท ทีดีเค คอร์ปอเรชัน จำกัด บลูทูธเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนโดยบริษัทบูลทูธเอสไอจีอิงค์การใช้งานเครื่องหมายการค้าโดยอิมเมชั่นซึ่งได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นใดให้ถือเป็นทรัพย์สินของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม