หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นานาประเด็น ฝ้าย เวฬุรีย์ MUT2014 นางงาม..เด็กเส้น?  (อ่าน 787 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 14, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นานาประเด็น ฝ้าย เวฬุรีย์ MUT2014 นางงาม..เด็กเส้น?เรียกได้ว่า..ทันทีเผยโฉม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 สู่สายตาประชาชนก็กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เพียงชั่วข้ามคืน ไม่ว่าจะเป็นช่องทางในโซเชียลเน็ตเวิร์ก เว็บไซต์หรือเว็บบอร์ดชื่อดัง อีกทั้งอินสตาแกรมของนางงามประจำตำแหน่ง ก็เต็มไปด้วยคำติชมอย่างท่วมท้น

ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร นางงามเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด กลายเป็นชื่อที่มีผู้คนกล่าวถึงมาที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อดีตดาราพิธีกรจากช่อง 3 ก้าวขึ้นสู่เวทีนางงามระดับประเทศ และเตรียมเป็นตัวแทนประเทศไปประกวดบนเวทีระดับโลก ท่ามกลางเสียงวิจารณ์สุดอื้ออึงในโลกอินเตอร์เน็ต ชนิดที่ภาษาชาวบ้านเรียกว่า "ค้านสายตาคนดู"

ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างแสดงความคิดเห็นในเชิงคัดค้าน ฝ้าย เวฬุรีย์ ในตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ประจำปีนี้ โดยมีการขุดคุ้ยประเด็นข้อมูลต่างๆ ออกมาเป็นจำนวนมาก เช่น พฤติกรรมไม่เหมาะสม กิริยาไม่คู่ควรกับตำแหน่ง อีกทั้งยังมีผลงานในวงการบันเทิงด้วย

เว็บบอร์ดชื่อดัง พันทิปดอทคอม ได้มีสมาชิกผู้ใช้อินเตอร์เน็ตชื่อ "สาวน้อยในบ้านเช่า" ได้ตั้งกระทู้รวบรวมประเด็นเกี่ยวกับ ฝ้าย เวฬุรีย์ นางงามคนล่าสุด จนกลายเป็นประเด็นดังในสังคมออนไลน์ ประเด็นหลักที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดคือ รูปร่างสัดส่วนของ สาวฝ้าย ที่แม้แต่ดูโทรทัศน์ทั่วไปยังมองออผมปร่างที่ยังดูไม่สมส่วน สัดส่วนที่มองเห็นส่วนเกิน แม้ว่าหน้าตาจะคมสวยก็ตาม อีกทั้งยังมีการนำเอาไปเปรียบเทียบกับ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส คนล่าสุดด้วย

ประเด็นถัดมาที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักเช่นกัน เกี่ยวกับพฤติกรรมและกิริยาของ สาวฝ้าย มีการแคปข้อความจากทวิตเตอร์ส่วนตัว ที่มีเนื้อหาและข้อความค่อนข้างหยาบคายในบางครั้ง รวมทั้งข้อความที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง ซึ่งระบุว่า "สวยแต่โง่ ตัวสูงเท่ายีราฟ หน้าผากกว่างกว่า 6.5 นิ้ว โหงวเฮงดี มีรถขับ โทรศัพท์ S4 จอแตก ภาษาญี่ปุ่นอยู่ระดับกากเดน ปัจจุบันเป็นเมียน้อยครูสอนโยคะ" อีกทั้งยังพบข้อความที่อ้างว่า สาวฝ้าย เคยวิพากษ์วิจารณ์แสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดเกี่ยวกับประเด็นทางการเมือง

นอกจากนี้ อีกประเด็นที่ถูกกล่าวถึงเช่นเดียวกัน เกี่ยวกับสังกัดช่อง 3 ซึ่งก่อนหน้านี้ ฝ้าย เวฬุรีย์ เคยเป็นพิธีกรสมาชิกรุ่นที่ 5 ในรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ทางช่อง 3 และกำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ เรือนริษยา ที่กำลังจะออกอากาศเร็วๆ นี้ อีกทั้งผู้ที่ได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จะกลายเป็นดาราในสังกัดช่อง 3 และ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด ในเครือของ คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ซึ่งเป็นผู้จัดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จนทำให้เกิดข้อครหาว่า ฝ้าย เวฬุรีย์ น่าจะเป็นเด็กเส้น จนกระทั่งได้รับตำแหน่งครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม กระแสวิพากษ์วิจารณ์นางงามสาวคนล่าสุดยังคงดำเนินต่อไปในโลกออนไลน์ ขณะที่โซเชียลเน็ตเวิร์คช่องทางต่างๆ ของ ฝ้าย เวฬุรีย์ ถูกตั้งค่าความเป็นส่วนตัวทั้งหมด ขณะที่ทางด้านผู้ที่เกี่ยวกับการประกวดนางงามเวทีดังกล่าว เตรียมแถลงข่าวชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้น เพื่อให้สังคมได้รับความกระจ่างแจ้งเร็วๆ นี้

ขอบคุณข้อมูลจาก กระทู้เว็บไซต์พันทิป และรูปภาพจากอินสตาแกรม ฝ้าย เวฬุรีย์ และ t-pageant.com


ฝ้าย เวฬุรีย์


(ภาพมีข้อความไม่เหมาะสม,ลายน้ำ,สัญลักษณ์ แสดงความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ แก้ไข-ถอดออกโดยผู้ดูแล)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 พ.ค. 14, 12:22 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 พ.ค. 14, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 นางงามสาวคนล่าสุด "นางงาม..ค้านสายตา" ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อถูกขุดคุ้ยพฤติกรรมในอดีต เกิดการคัดค้านไม่ยอมรับผลการตัดสินใจ อีกทั้งยังถูกครหาว่า...เป็นเด็กเส้น ล่าสุด ฝ้าย เวฬุรีย์ ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังจากที่ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติและรับรู้ถึงกระแสต่อต้านที่เกิดขึ้นในสังคม นางงามสาววัย 22 ปี ขอไขข้อข้องใจทุกเรื่อง..ทุกประเด็น ตามนี้!

เกิดกระแสต่อต้านมากมายหลังได้รับตำแหน่ง สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง?
"สภาพจิตใจตอนนี้ดีค่ะ เพราะคนรอบข้างก็ให้กำลังใจทำให้เข้มแข็งขึ้น ซึ่งเรื่องราวต่างๆ ที่ได้ยินมาส่วนใหญ่ก็จะมาจากคนรอบข้างทั้งหมด"

มีกระแสว่าได้รับตำแหน่งนี้เพราะ ช่อง 3 ล็อคตัว จริงหรือไม่?
"ช่อง 3 ไม่ได้ล็อคตัวค่ะ เพราะที่ผ่านมาหนูก็ไม่เคยรู้อะไรเลย แล้วอย่างเรื่องละครก็ไม่เกี่ยว เพราะที่หนูเล่นก็เป็นแค่การฝึกงานเฉยๆ ของพิธีกรสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก อีกอย่างบทที่เล่นก็บทเล็กๆ ด้วย ยืนยันว่าไม่ใช่เด็กช่อง 3 ตอนประกวดมาเอง ไม่ได้มีใครผลักดันหรืออะไร ส่วนเรื่องคำตัดสินที่ออกมา เราก็อยากให้ทุกคนเคารพคำตัดสินของกรรมการมากกว่าค่ะ"

ช่วยชี้แจงประเด็นโพสต์ข้อความหยาบคายต่างๆ และภาพหลุดออกมา?
"เรื่องคำหยาบฝ้ายต้องขอโทษทุกๆ คนด้วย และต่อจากนี้จะไม่มีอีก ซึ่งฝ้ายจะน้อมรับทุก ๆ คำติชมเพื่อมาปรับปรุงให้ดีที่สุด ส่วนภาพดูดบารากุ ตอนนั้นไปกินอาหารอินเดียกับเพื่อนทางร้านเลยมีเกมส์ให้เล่นระหว่างรออาหาร ซึ่งตัวหนูเองก็กำลังเป่าลูกโป่ง ส่วนบารากุที่เห็นในมืออันนั้นเพื่อนฝากถือค่ะ"

ประเด็นโพสต์ข้อความวิจารณ์เกี่ยวกับการเมือง จะชี้แจงว่ายังไง?
"ฝ้ายไม่เคยมีสี แต่ที่ผ่านมาพ่อแม่สอนเสมอให้เรารักในหลวง ส่วนที่โพสต์ไม่ชอบสีนั้นก็อาจจะเป็นเพราะเรายังเด็กด้วยเลยไม่ทันคิดให้ดี"

ประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น คิดจะสละตำแหน่งนี้หรือเปล่า?
"ไม่สละมงกุฏแน่นอนค่ะ แต่ฝ้ายอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจ เพราะฝ้ายจะน้อมรับคำติชมเพื่อมาปรับปรุงตัวเองให้ดีที่สุดสำหรับเวทีโลกค่ะ"

กังวลหรือเปล่า ข้อความโพสต์หยายคายหลุดออกมาว่อนเน็ต?
"เรื่องโพสต์คำหยาบลงโซเชียลตอนนี้ได้คุยกับผู้ใหญ่แล้วซึ่งท่านก็ให้การตักเตือน ส่วนกรณีที่เคยมีนางงามท่าหนึ่งถูกตัดสิทธิ์เพราะใช้คำหยาบอันนี้ก็ไม่เคยทราบเหมือนกัน ส่วนเรื่องปิด อินสตาแกรม หรือ ทวิตเตอร์ ไม่เกี่ยวค่ะว่าผู้ใหญ่สั่งปิด แค่พี่ที่ดูแลเขาไม่อยากให้หนูดูอะไรที่บั่นทอนจิตใจ"

"เป็นเมียน้อยครูสอนโยคะ" อันนี้หมายความว่ายังไง?
"เรื่องครูสอนโยคะที่บอกว่าเป็นเมียน้อย อันนี้เป็นฉายาตลกๆ ที่เพื่อนๆ ตั้งให้ เพราะช่วงนั้นหนูเรียนโยคะบ่อยเลยไม่มีเวลาเจอเพื่อน เพื่อนก็เลยแซวค่ะ อีกอย่างครูก็เป็นผู้หญิงด้วย"

มีคนเห็นตั้งสถานะในเฟซบุ๊กว่า "หมั้นแล้ว" คืออะไรยังไง?
"สเตตัสในเฟสบุ๊คว่าหมั้นแล้วอันนั้นก็แค่เล่น ๆ กับเพื่อนเหมือนกันค่ะ เนื่องจากเราสนิทสนมกันมากค่ะ"

ฝ้าย เวฬุรีย์

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014


(ภาพมีข้อความไม่เหมาะสม,ลายน้ำ,สัญลักษณ์ แสดงความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ แก้ไข-ถอดออกโดยผู้ดูแล)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 พ.ค. 14, 12:23 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 พ.ค. 14, 12:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เอมี่ น้ำเพชร รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ยันไม่โกงอายุ รับภาพหลุดอีกหนึ่งสาวงามที่ตกเป็นประเด็นในโลกออนไลน์เช่นเดียวกัน คือ สาวเอมี่ หรือ น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ประจำปีนี้ ที่มีกระแสข่าวอ้างว่า "โกงอายุ" เพื่อเข้าประกวดนางงาม อีกทั้งยังมีภาพสุดวาบหวิวจากการประกวดเวทีนางงามเซ็กซี่ด้วย งานนี้เจ้าตัวจึงขอโชว์หลักฐานให้สังคมได้กระจ่าง

รู้สึกยังไงกับกระแสต่อต้านและจับผิดที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์?
"ก็พยายามทำใจให้เข้มแข็งค่ะ แต่ตอนนี้ก็เต็มร้อยแล้ว ส่วนเรื่องอายุ วันนี้หนูมีหลักฐานมาว่าหนูเกิด 30 กรกฎาคม 2535"

ภาพหลุดวาบหวิว-ขึ้นคร่อมเอว ช่วยชี้แจงประเด็นนี้สักหน่อย?
"สำหรับเรื่องภาพตอนนั้นหนูไปประกวดกับเพื่อน แต่ภาพที่ออกมาแรงอย่างรูปที่คร่อมเอว อันนั้นหนูกำลังทำท่าซิทอัพค่ะ และหนูต้องขอโทษทุกคนจริง ๆ ถ้าหากทำให้ทุกคนผิดหวัง"


เอมี่ น้ำเพชร สุณัณณิการ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม