หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Lupita Nyong’o ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2014  (อ่าน 1907 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 เม.ย. 14, 06:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Lupita Nyong’o ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2014
โดยในปีนี้ ผู้ได้รับการจัดอันดับ 1 จาก People Magazine คือ Lupita Nyong'o เจ้าของรางวัลออสการ์ นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากหนัง 12 years a slave และ Nyong'o เป็นลูกครึ่ง เคนย่า เม็กซิโก และมีข่าวว่า เธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับ จาเร็ด เลโต้ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ สาขาสมทบชายยอดเยี่ยมปีเดียวกันเครดิต กระปุกดอทคอมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: nyonglupita
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 เม.ย. 14, 07:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Lupita Nyong’o ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2014noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: nyonglupita
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 เม.ย. 14, 07:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมชอบแบบขาว หมวยอะครับ q*078q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: nyonglupita
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 เม.ย. 14, 17:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณชอบแบบขาวหมวยเดี๋ยวจัดให้ครับคุณกาษาครับ..


(ขาวหมวยไต้หวันอย่างนี้พอได้ไหมครับ หากไม่สวยพอเดี๋ยวจัดให้ใหม่ครับ)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: nyonglupita
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 28 เม.ย. 14, 17:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณกาษาหรือท่านใดขอมา ทางผมจัดให้เพื่อความสุขของทุกๆคนครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: nyonglupita
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 29 เม.ย. 14, 15:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แจ่มๆครับ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: nyonglupita
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 29 เม.ย. 14, 19:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณกาษาบอกมาว่าแจ่มๆครับ q*062 อย่างนี้ต้องให้รางวัล ขาวสวยอีกท่านหนึ่งให้ดูด้วยความสุขครับ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: nyonglupita
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 30 เม.ย. 14, 02:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

10 เรื่องน่ารู้ของ ลูพิตา ยองโก ผู้หญิงที่สวยที่สุดในปี 2014

จากกระแสที่มีการพูดถึงอย่างต่อเนื่องในโลกของอินเตอร์เน็ต ของผู้หญิงผิวสี จากประเทศเคนย่า ที่ผ่านมาเธอผู้นี้ถูกมองและเหยียดหยามในเรื่องของรูปร่างลักษณ์หน้าตาที่ขี้เหร่ รวมไปถึงสีผิวที่แสนจะดำจนทำให้มองไม่เห็นถึงอนาคตในวงการบันเทิง แต่ปัจจุบันสีผิวของเธอก็ไม่ทำให้เธอดูด้อยไปกว่าใครถึงขนาดที่คุณอาจจะอิจฉาผู้หญิงผิวสองสีคนนี้ก็ว่าได้เพราะเธอได้รับเลือกจากนิตยสาร "People" ให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในปี 2014 วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand ได้รวบรวมเรื่องน่ารู้ของผู้หญิงผิวสีคนนี้มาให้เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนที่ไม่ชอบในสีผิวของตัวเอง
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand

10. รางวัลออสการ์

ขอบคุณภาพจาก condenast.com
รางวัลเป็นสิ่งที่การันตีถึงความสามารถของคนเรา แต่รางวัลนั้นก็ควรเป็นรางวัลที่ใครต่อใครยกย่องว่าเป็นรางวัลที่มีคุณภาพ ซึ่งรางวัลออสการ์ก็เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่เป็นที่รู้จักกันในทั่วโลก โดยสาวผิวสองสีคนนี้ก็ได้เป็นเจ้าของรางวัลออสการ์สมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก 12 Years a Slave ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงในประวัติศาสตร์สุดโด่งดังของประเทศอเมริกาเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ โดยในเรื่องเธอแสดงเป็นแพทซี่ ทาสสาวที่ตกเป็นเหยื่อทางเพศ หากใครเคยได้เห็นมือการแสดงของเธอคงจะไม่แปลกใจที่เธอนั้นได้รางวัลนี้ไปครอบครอง

9. สาวเชื้อสายเคนย่า

ขอบคุณภาพจาก wearesodroee.com
ในวัยเยาว์เธอเกิดที่เม็กซิโก แต่หลังจากลืมตาดูโลกเธอได้ไปเติบโตที่เคนย่า และได้ศึกษาจบที่มหาวิทยาลัย Yale University ที่สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่บรูคลิน กรุงนิวยอร์ก

8. เก่งภาษา

ขอบคุณภาพจาก hdwallpapervault.com
ด้วยที่เธอมีสีผิวที่เป็นเอกลักษณ์และประจวบเหมาะกับการที่เธอได้รับฉายาผู้หญิงที่สวยที่สุด 2014 จากนิตรสาร people เธออาจจะถูกจับตามองในเรื่องของความสามารถของเธอ ที่อยู่ดีๆ ทำไมเธอถึงได้มารับฉายาผู้หญิงที่สวยที่สุด 2014 แต่ใครจะรู้บ้างว่าเธอสามารถที่จะสื่อสารภาษากับคนทั่วไปได้ ถึง 4 ภาษาได้แก่ อังกฤษ สเปน และภาษาท้องถิ่นของเคนย่า ภาษาสวาฮีลี ภาษาลัว ซึ่งนั่นคงเป็นความสามารถของเธอในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ไม่ค่อยมีใครหลายๆ คนจะสามารถทำได้อย่างเธอนั่นเองค่ะ

7. การทำงานเบื้องหลัง

ขอบคุณภาพจาก independent.ie
การทำงานของเธอไม่เพียงแต่ทำงานแค่ในเบื้องหน้าเท่านั้น ลูพิตา ยองโก ยังเคยทำงานเป็นทีมงานเบื้องหลังในฮอลลีวูด อาทิ The Constant Gardener, The Namesake, และ Where God Left His Shoes นอกจากนี้เธอยังเป็นลูกสาวของนักการเมืองที่เคยนั่งเก้าอี้รัฐมนตรีมาแล้ว

6. ฉายแววความดัง

ขอบคุณภาพจาก spacedoutmagazine.com
ในช่วงอายุ 14 ปีเธอเริ่มเรียนการแสดงครั้งแรก โดยการสนับสนุนของครอบครัว ก่อนจะข้ามมาเรียนต่อด้านภาพยนตร์และละครเวทีที่วิทยาลัยแฮมไชร์ และโรงเรียนสอนการแสดงเยล ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยฉายแววถึงขั้นคว้ารางวัลเฮอร์เชล วิลเลี่ยมส์ ไพรซ์ ซึ่งมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่มีศักยภาพทางการแสดงที่โดดเด่น

5. ถูกเพื่อนล้อเรื่องสีผิว

ขอบคุณภาพจาก sapo.pt
เธอยอมรับว่าเคยรู้สึกไม่มั่นใจในรูปโฉมของตัวเอง เนื่องจากสมัยเด็กๆ เธอเคยถูกเพื่อนล้อเลียนเรื่องสีผิว ทำให้เธอรู้สึกน้อยใจจนถึงขั้นขอพรกับพระเจ้าว่า "อยากมีผิวขาวกว่านี้" แต่ทุกเช้าเธอตื่นลืมตาขึ้นมากลับพบว่า คำขอของเธอไม่เป็นผล สีผิวไม่ขาวขึ้นเลยแม้แต่น้อย

4. แรงบันดาลใจที่ดี

ขอบคุณรูปภาพจาก constructstyle.com
ในขณะที่เธอไม่เคยมีวามมั่นใจในสีผิวเลย ได้มีซูเปอร์โมเดลผิวสี อเล็ก เว็ก ทำให้เธอกลับมายอมรับและภูมิใจในตัวเองอีกครั้ง ซึ่งอเล็ก เว็ก หวังว่าความสำเร็จของเธอในวันนี้จะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้เด็กสาวยอมรับกับความงามตามธรรมชาติของตัวเอง

3. แบรนด์ แอมบาสเดอร์

ของคุณภาพจาก bliqx.net
ผู้ผิวสีคนนี้ได้เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของ Lancome ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้หญิงผิวสีคนแรกในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากฝรั่งเศสแบรนด์ เธอกล่าวเอาไว้ในตอนนั้นว่า “ฉันรู้สึกภูมิใจที่จะได้เป็นตัวแทนในภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกไปของผู้หญิง และยังจะได้เป็นตัวแทนของแนวคิดที่ว่าความงามไม่ควรจะถูกตีกรอบ แต่ควรเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้มีอิสระที่จะเป็นตัวของตัวเองมากกว่า”

2. ดาราฮอลลี่วู้ด

ขอบคุณรูปภาพจาก cbslocal.com
หลายคนอาจจะมองว่าสาวอเมริกัน เชื้อสายเคนย่าคนนี้มีอะไรดี ซึ่งฝีมือเธอนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าใครถึงขนาดถูกดึงตัวให้ไปร่วมงานกับดาราฮอลลี่วู้ดมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จูเลียร์ โรเบิร์ต, ทอม ครูซ และบียอนเซ่ แต่ละคนที่เธอได้ร่วมงานล้วนแล้วเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลกทั้งนั้น ซึ่งไม่ใช่แค่ใครก็ได้ที่จะได้รับโอกาสแบบเธอ

1. ผู้หญิงที่สวยที่สุด

ขอบคุณภาพจาก thechrishandlershow.com
ถึงแม้สีผิวของเธออาจจะเป็นสิ่งที่โดดเด่นจนทำให้เธอถูกเหยียดสีผิวจากผู้ที่มองมาจากจากภายนอกแต่ยังมีอีกหลายๆคนที่มองเห็นถึงความสามารถทะลุผ่านสีผิวเข้าไป “ฉันจดจำช่วงเวลาที่ฉันรู้สึกแย่กับความขี้เหร่ของตัวเองได้เสมอ ฉันมักถูกหัวเราะเยาะเรื่องสีผิวมืดคล้ำนี้อยู่บ่อยๆ” ลูพิต้า กล่าว อย่างไรก็ตามแม้ว่า “ลูพิต้า ยองโก” จะมีผิวสีก็ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดถึงขนาดได้รับเลือกจากนิตยสาร "People" ให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในปี 2014 ไปโดยปริยาย


ที่มา: http://www.toptenthailand.com/topten/detail/20140428140857530


เครดิต โพสจัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: nyonglupita
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 30 เม.ย. 14, 17:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ช่างเป็นปีทองของ "ลูพิต้า ยองโก" จริงๆ เพราะนอกจากจะได้รับรางวัลออสการ์จากการแสดงอันน่าทึ่ง จากเรื่อง "12 Years a Slave" สาขานักแสดงสนับสนุนแล้ว เธอยังได้รับเลือกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่จากนิตยสาร People และดาราวัย 31 ปี ยังได้เซ็นสัญญากับ Lancome Paris อีกด้วย "ลูพิต้า ยองโก" กล่าวว่า เธอไม่คิดว่าเธอจะได้รับเกียรตินี้ และบอกว่าเป็นความสำเร็จที่น่าตื่นเต้นและยิ่งใหญ่มากๆ

นักแสดงสาวที่เกิดในเม็กซิโกและเติบโตในเคนย่าคนนี้ เผยว่าตอนแรกเธอเข้าใจว่าความงามคือสิ่งที่เธอเห็นในทีวี ซึ่งก็คือผิวขาวและผมตรงยาว โชคดีที่แม่ของเธอเตือนว่าเธอสวย และ "ลูพิต้า ยองโก" ก็กล่าวว่าเธอก็เชื่ออย่างนั้นในที่สุด และดูเหมือนว่าคนทั้งโลกก็เห็นอย่างนั้นเช่นกัน

ข่าวบันเทิงบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: nyonglupita
Tags:  nyong lupita 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม