หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: KORE Wireless ช่วยสนับสนุน Ctrack บรรลุเป้าหมายการติดตามได้อย่างไร้พรมแดน  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 13, 16:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซิดนีย์, ออสเตรเลีย--27 ก.พ.--มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/อินโฟเควสท์

Ctrack ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นในการติดตามยานพาหนะให้กับผู้ประกอบการด้านขนส่งทั่วโลกผ่านการดำเนินงานของ Ctrack Asia Sdn. Bhd. ในภูมิภาคตะวันออกกลางและเอเชีย ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกับ KORE Wireless ผู้ให้บริการระบบไร้สายรายใหญ่ที่สุดในโลกและยังเป็นผู้นำด้านการให้บริการ M2M ในตะวันออกกลางและเอเชีย ข้อตกลงดังกล่าวช่วยส่งเสริมให้โซลูชั่น “การติดตามอย่างไร้พรมแดน” ในอุปกรณ์ติดตามของ Ctrack สามารถทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัดทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน อุปสรรคที่แท้จริงในการติดตามบริการการขนส่งข้ามพรมแดนก็คือต้นทุนที่สูงจนเกินไป และบริการข้ามพรมแดนที่ขาดความน่าเชื่อถือและมีความซับซ้อน KORE Wireless ซึ่งเป็นผู้ให้บริการจากออสเตรเลียช่วยให้อุปกรณ์ของ Ctrack สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นได้ในอัตราที่สามารถเป็นเจ้าของได้ รวมไปถึงในทุกประเทศที่ลูกค้าต้องการ

นายโอมาร์ ฮัตมี กรรมการผู้จัดการของ Ctrack ประจำภูมิภาคเอเชียกล่าวว่า “การร่วมเป็นพันธมิตรกับ KORE Wireless เป็นเรื่องที่ตื่นเต้นมากสำหรับการขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการอำนวยความสะดวกในการติดตาม ระบบของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถติดตามและบริหารจัดการสัมภาระ การระบุอัตลักษณ์และพฤติกรรมคนขับรถบรรทุก การติดตามสินค้าด้วย RFID เส้นทางและระยะเวลา และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมาย การเป็นพันธมิตรร่วมกับ KORE หมายความว่าลูกค้าของเราจะสามารถบริหารการดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่องทั่วทั้งซัพพลายเชนในทุกๆสถานที่ ตลอดทั้งติดตามระบบขนส่งของตัวเองผ่านทางช่องทางการดำเนินงานที่ใช้งานง่าย เราและลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลสถานที่ในราคาที่เหมาะสม”

ข้อเสนอใหม่จาก Ctrack จะช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถติดตามและสามารถสื่อสารได้ตลอดเส้นทางขนส่งแบบเรียลไทม์ ข้อมูลและระบบจะเชื่อมต่อกันตลอดเวลาในระหว่างการขนส่ง ซึ่งมีข้อดีในเรื่องต้นทุนและประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

ในการเจาะตลาดเอเชียนั้น KORE ได้ค้นพบความต้องการในเรื่องการบริการข้อมูลแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรม นายเชน เมอร์ฟี รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ KORE Wireless ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Ctrack ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้มอบโอกาสให้ KORE Wireless ในเรื่องการจัดหาแพลตฟอร์มการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพในภูมิภาค ผ่านช่องทางการขยายตัวนี้ Ctrack จะสามารถนำเสนอการติดตามและบริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นให้กับลูกค้าของบริษัท”

ความสามารถในการให้บริการการติดตามการขนส่งทางบกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างไร้พรมแดน จะช่วยวัดประสิทธิภาพอุตสาหกรรมทั่วโลก ตลอดจนการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆและการพัฒนาของภูมิภาคสำหรับในอีกทศวรรษหน้า

เกี่ยวกับ Ctrack

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี DigiCore ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นการสื่อสารระหว่างเครื่องจักร (machine-to-machine: M2M) และโทรคมนาคมภายใต้แบรนด์ Ctrack ด้วยการเพิ่มมูลค่าให้กับฐานลูกค้าทั่วโลกด้วยทรัพย์สินและพนักงานด้านการสื่อสารแบบไร้สาย DigiCore ก่อตั้งขึ้นในแอฟริกาในปี 2528 และจดทะเบียนในกลุ่มอิเล็กโทรนิกกับตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กภายใต้ชื่อ JSE Limited เมื่อเดือนธันวาคม 2541 โดยซื้อขายภายใต้สัญลักษณ์หุ้น DGC สำหรับการดำเนินการในปัจจุบัน แบรนด์ Ctrack ดำเนินการใน 6 ทวีป และมีพนักงานกว่า 1,000 คนและยอดขายกว่า 700,000 ระบบ

การวิจัย ออกแบบ พัฒนา ผลิต การขาย และการสนับสนุนโซลูชั่นเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าของ DigiCore เป็นการให้บริการจากพนักงานและทีมงานในกว่า 50 ประเทศ แผนกเทคโนโลยีและออกแบบอิเล็กทรอนิกได้พัฒนาและออกแบบระบบการบริหารทรัพย์สินและติดตามโดยใช้ระบบระบุพิกัดผ่านดาวเทียม GPS ระบบสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือ GSM และเทคโนโลยีการสื่อสารและเซ็นเซอร์ที่ทันสมัยอื่นๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือการสื่อสารเชิงนวัตกรรมและการสื่อสารระหว่างเครื่องจักรที่ก้าวหน้า และช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง รวมถึงการติดตามสังหาริมทรัพย์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายประสิทธิภาพการดำเนินงานและการลดต้นทุน ความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมไปถึง ไมเนอร์ แพลเน็ท และการขยายธุรกิจไปยังตลาดเกิดใหม่ทั่วโลกเช่น เอเชีย แอฟริกา และละตินอเมริกา จากประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์เชิงเทคโนโลยีที่ดีกว่า ผนวกกับความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมาในการเปิดตัวการให้การสนับสนุนโครงการขนาดใหญ่ทั่วโลก ช่วยให้ DigiCore มีความได้เปรียบด้านการแข่งขันอย่างยั่งยืน เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราผ่านการเป็นพันธมิตรเพื่อพัฒนาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับความต้องการ ซึ่งนำเสนอะผลประโยชน์ในการดำเนินงานและทางธุรกิจที่สามารถวัดผลได้

DigiCore มีความโดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์แบบเบ็ดเสร็จและโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ก้าวหน้า ผนวกกับการได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมในเรื่องบริการและสนับสนุนลูกค้าในระดับชั้นนำ การเน้นย้ำเรื่องการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องของเราช่วยรับประกันความได้เปรียบในตลาดของกลุ่มบริษัท การตอบสนองต่อความต้องการด้านการเพิ่มมูลค่า ความยืดหยุ่น การมีฟีเจอร์ที่หลากหลายและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพด้านต้นทุน การบุกเบิกโซลูชั่นเทคโยโลยีของ DigiCore และการเป็นพันธมิตรร่วมกับบริษัทประกันนำมาซึ่งแนวความคิดในเรื่องโมเดลความเสี่ยงส่วนบุคคล บนพื้นฐานข้อมูลผู้ขับรถบรรทุกที่ทันสมัย จากโซลูชั่น Ctrack ที่นำเสนอต่ออุตสาหกรรมประกันภัยในระยะสั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.ctract.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม