หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อุทาหรณ์! สาวโดนป้ายยา 3 ครั้งติด  (อ่าน 51339 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 01:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดิฉันโดนป้ายยามาสามครั้งในรอบแปดปีที่ผ่านมาค่ะ ขอเล่าเตือนเป็นอุทาหรณ์

ขออภัยที่อาจจะยาวไปค่ะ ปกติดิฉันอ่านกระทู้ที่นี่บ้างค่ะ เคยตั้งกระทู้ครั้งนึงเมื่อปีที่แล้ว และครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง. เพราะมันเพิ่งเกิดขึ้นกับตัวจริงๆ รวมสามครั้ง เริ่มเลยนะคะ

ครั้งแรกเหตุเกิดเมื่อปี 2004
ดิฉันเพิ่งเริ่มทำงาน และต้องไปทําธุระแถวสยาม ได้เรียกรถ taxi หน้ามาบุญครอง จะไปลงแถวออฟฟิศที่ลาดพร้าว หิ้วของเยอะเพราะไปรับงานมา พอขึ้นนั่งสังเกตคนขับผู้ชาย อายุประมาณ 24-28 รูปร่างผอม ใส่แว่นดํา และหมวกแก๊ป ผมยาวรวบไปด้านหลัง นั่งไปเรื่อยๆ ระหว่างนั่งได้สังเกตคนขับเพราะเขาเหลือบมองผ่านกระจกมาเป็นระยะๆ ต่างคนก็เลยสังเกตกันและกัน เลยเริ่มใจไม่ค่อยดี เหมือนพอเขาสังเกตเรา เราก็สังเกตเขา อยู่ดีๆ รู้สึกอากาศมันหน่วงๆ เหมือนไม่มีอากาศหายใจ ทั้งๆ ที่ในรถก็เปิดแอร์ เลยสั่งให้ช่วยเพิ่มแอร์ให้หน่อยเพราะหายใจไม่ออกเหมือนจะเป็นลม แต่ไม่ได้สังเกตว่าคนขับทําอะไรกะหน้าแอร์รึเปล่า (รู้ทีหลังที่คนอื่นๆบอกให้สังเกตเรื่องอังแอร์)

หลังจากนั้นไม่ดีขึ้น หน้ามืดแถมอาการมึนหัวก็หนักขึ้นจนมองข้างทางไม่รู้เรื่องแล้ว เลยลดกระจกลงแล้วโผล่หน้าไปหายใจนอกหน้าต่าง แบบเอาหัวทั้งหัวแกว่งออกไป รู้สึกดีขึ้น พอกลับเข้ามาใหม่ก็มึนอีกทรมานมากค่ะ นาทีนั้นรถวิ่งเร็วเรื่อยๆ ไม่ติดไฟแดง เลยพยายามส่งสัญญาณบอกรถข้างๆ แต่ไม่ได้ผล ไม่รู้จะทําอย่างไรรู้ว่าต้องเอาตัวเองออกจากรถโดยด่วน นึกถึงเมล์ที่ส่งต่อๆ กันมาเลยมั่นใจว่าตัวเองโดนแน่แล้ว เลยพยายามตะคอกและเปล่งเสียงสุดขีดบังคับให้คนขับจอดเดี๋ยวนี้

พอรถเลี้ยวตรงสี่แยกฟอร์จูน ดิฉันไม่สนใจอะไรเปิดประตูเอาตัวเองลงไป เขาหยุดรถ ตอนนั้นดิฉันรู้สึกโกรธมาก และแสดงอาการฉุนเฉียว ทั้งๆ ที่ไม่มีแรง พอลงก็เดินเอาตัวไปขวางหน้ารถที่จอด และพยายามจําทะเบียน แต่จําไม่ได้เลยเหมือนสมองไม่สั่งการ

หลังจากนั้นไม่รู้สึกตัว รู้แต่ว่าขาเดินๆๆๆ รู้ตัวอีกทีมานั่งอยู่ในร้านโดนัท มึนหัวและคอแห้งมากๆ ลมหายใจออกเหม็นฉุน และได้สั่งนํ้าส้มมาดื่ม รีบโทรหาแม่และเล่าเรื่องราวให้ฟัง หลังจากนั้น ดิฉันไม่ขึ้นแทกซี่อีกเลย ปีนี้เป็นปีแรกดิฉันไปเรียนต่อและได้อาศัยอยู่ต่่างแดนจนปัจจุบัน แต่กลับไทยทุกปีค่ะ

ครั้งที่สอง โลตัสอ่อนนุช เหตุเกิดเดือนกันยาที่ผ่านมานี่เอง
ดิฉันมีนัดกับช่างแถวนั้น ปกติไม่เคยจะไปแถวนั้นเท่าไหร่ วันนั้นแม่ก็ไปเป็นเพื่อน ระหว่างรอช่าง พวกเราเข้าไปร้านหนังสือ ดิฉันก็เช็คแผงหนังสืออ่านไรไปเรื่อย และได้ซื้อหนังสือมาสามเล่ม จ่ายตังค์เสร็จแล้ว แม่ยังยืนนิ่งอ่านพวกนิตยสารอยู่ ดิฉันเลยบอกว่าซื้อและจ่ายตังค์เรียบร้อยแล้ว จะออกไปรอข้างนอก เพราะอยากไปนั่งอ่านหนังสือที่เพิ่งซื้อมาใหม่ แถวนั้นมีฟู้ดคอร์ทอยู่ คนเยอะมาก

ดิฉันมองไปเห็นโต๊ะตัวนึงว่างอยู่เลยเดินไปนั่ง โต๊ะตัวนั้นอยู่ริมทางเดินที่คนเดินไปมาเพื่อสั่งอาหารหน้าร้าน ดิฉันนั่งโดยที่หันหน้าเข้าโต๊ะ (หันข้างหลังหาทางเดิน) ตอนนั่งอยู่รู้สึกได้ว่ามีคนมายืนเบียดๆ พอหันไป เห็นผู้ชายยืนหันหลังอยู่สองคน คนนึงหันหน้ามามองดิฉันแล้วหันกลับ อีกคนไม่หันมาเลย ก็เลยคิดว่าคงยืนรอสั่งอาหารอยู่หน้าร้านนั้น

แล้วสองคนนั่นก็ขยับขึ้นไปชิดหน้าร้านอาหาร คนก็เดินผ่านไปมา ดิฉันหันกลับไปอ่านต่อไปได้ หน้าที่สาม อยู่ดีๆ ก็วูบไปเหมือนเบลอ ยังรู้สึกตัวว่าเอ๊ะ เป็นอะไร เพราะร่างกายแข็งแรงดี แต่เมื่อแปดปีที่แล้วเคยโดนแบบนี้แล้วรู้สึกคล้ายกัน เลยลุกขึ้นและรีบเดินหลบไปอย่างเร็ว และเล่าให้แม่ฟัง

(มีต่อ)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 01:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ครั้งล่าสุดเมื่อวานนี้ ไม่คาดคิดว่าจะเจอเหตุการณ์เช่นซํ้าอีกในเวลาใกล้เคียงกันขนาดนี้

ดิฉันลงทะเบียนร่วมสัมมนาเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางวิศวกรรมที่ประชุมแห่งหนึ่ง งานเริ่มตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงสี่โมงเย็น ดิฉันรับประทานอาหารเช้าก่อนออกจากบ้าน เดินทางไปคนเดียว ถึงที่ก็จอดรถและเดินอ้อมไปไกล ในที่ประชุมแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ส่วนห้องประชุม ซึ่งมีที่นั่งเรียงกันน่าจะประมาณร้อยกว่าที่หรือมากกว่านั้น ห้องค่อนข้างใหญ่และเปิดกว้างสําหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจ และบริษัทที่เกี่ยวข้อง

ส่วนที่สองเป็นห้องถัดไปสําหรับบริษัทผู้ร่วมรายการอื่นๆ โดยภายในงานมีการร่วมสนุกชิงรางวัล ผู้คนเดินไปมาตามช่วงพักคั่นรายการ ไฮไลท์ที่ดิฉันอยากดูมากอยู่ช่วงเวลาบ่ายสองถึงบ่ายสาม ช่วงเช้าถึงเที่ยงก็ฟังเรื่อยๆ และออกไปทานข้าวก่อนประมาณครึ่งชั่วโมง พอกลับเข้ามาก็เดินเยี่ยมชมตามบูธต่างๆ มีให้แข่งร่วมสนุกชิง iPad มีของรางวัลอื่นๆ อีก ดิฉันก็ร่วมเล่นเกมส์ชิงโชคด้วย (จริงๆแล้วดิฉันก็เอา iPad ของสามีมา และเปิดไปด้วยตอนฟังบรรยาย)

ส่วนใหญ่เขามากันเป็นกลุ่ม มีแต่ผู้ชาย แต่ดิฉันไปส่วนตัวคนเดียว พอใกล้จะเริ่มสัมมนาต่อในช่วงบ่าย ดิฉันกลับเข้าไปนั่งในห้องบรรยาย แต่คราวนี้เปลี่ยนไปนั่งหน้า เพราะที่นั่งเก่ามองไม่ชัดเพราะหัวคนบัง เห็นแถวสองว่างอยู่สามเก้าอี้ ดิฉันเดินไปนั่งและอ่านหนังสือที่เขาแจกในงานในประมาณ 10 นาทีได้ มีผู้ชาย เดินตัดหน้ามานั่งข้างๆ ทางขวา คือแถวที่นั่งทางซ้ายมือมีคนนั่งกันเป็นทีมเรียงอยู่ 4 -5 คนมาด้วยกัน และทางขวาก็มีคนนั่งอยู่ก่อนแล้ว 3-4 คน ที่เปลี่ยนที่มาใหม่คือดิฉันและผู้ชายคนนี้(ตอนนั้นไม่ได้สังเกตอะไร)

พอผู้ชายคนนี้นั่ง ดิฉันได้กลิ่นแรงมากตอนนั้นคิดว่าเป็นกลิ่นน้ำหอม มันมีกลิ่นคล้ายมิ้นท์เย็นๆ เขานั่งยุกยิกไปมา โดยเอาหลังหันมาหาหน้าฉัน และขยับเสื้ออยู่ได้ มือเขาก็เคลื่อนไหวระหว่างขยับเสื้อไปมา ในใจยังคิดว่าผู้ชายคนนี้เป็นอะไรรึเปล่า รู้สึกอึดอัดเพราะโดนประชิดตัว ดิฉันหันหน้าหนีออกไปทางซ้ายเพื่อกลั้นหายใจ เพราะกลิ่นแรง พอเขาเริ่มนิ่ง ฉันก็นั่งฟังหันหน้ามาปกติ ยังจดจ่อกะที่วิทยากรพูดอยู่ จู่ๆจากนั้นไม่กี่วิ สมองเริ่มมึน หนักอึ้ง และช่วงท้องรู้สึกชาไปหมด เริ่มรู้สึกเหมือนไม่มีแรง รู้ทันทีว่าดิฉันกำลังตกเป็นเหยื่อ

แต่ทําไมตอนนี้?? เวลาที่ทุกคนในห้องเงียบ ดิฉันพรวดลุกขึ้นและเปลี่ยนที่ไปนั่งแถวหน้าสุด ไม่ไกลจากเดิม ก็รู้สึกดีขึ้นนิดหน่อยพยายามสูดลมหายใจยาวๆ และตั้งใจฟัง แต่หัวสมองเริ่มไม่รับรู้อะไรแล้ว รู้แต่มองจอ projector แต่ไม่รับรู้ และหัวใจก็เต้นเร็วมากๆ จึงเริ่มกลัว หันไปมองข้างหลังอีกที ผู้ชายคนนั้นหายไปแล้ว ท้องยังชาอยู่ ฉันหันหน้ากลับไปใหม่ฟังวิทยากรพูด ก็ไม่รู้เรื่อง อีกสิบนาที เป็นอีกอาการมึนหัว ฉันหันไป ผู้ชายคนนั้นกลับมานั่งที่นั้น ทีนี้ฉันแน่ใจลุกพรวดขึ้นแล้ว ทุกคนในห้องก็เห็นฉันลุกขึ้นสองครั้งและหันไปหันมาผิดปกติ

แต่ฉันไม่ไหวแล้วเดินไปบอกพิธีกรหญิง เล่าให้ฟัง คนในห้องนั้นคงงงว่าเกิดอะไร ออกมานอกห้องก็บอกทีมที่จัดสองสามคน ฉันพยายามอธิบาย ในใจรู้สึกกลัวมากเพราะเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ทั้งๆที่อยากอยู่ต่อฟังช่วงสาธิต และรางวัลชิงโชคในตอนท้าย แต่วินาทีนั้นกลัวมากๆ เพราะอยู่ท่ามกลางคนเยอะอย่างนั้น ไม่รู้ขบวนการคือใครบ้าง คนหวังดีเขาส่งยาดมให้ และบอกให้นั่งพัก คิดในใจ ถ้ากลับไป แล้วโดนมันเล่นงานอีกล่ะ ต้องกลับบ้านลูกเดียว

ดิฉันขอร้องให้น้องผู้หญิงช่วยเดินไปส่งที่รถเป็นเพื่อน เธอก็เดินไป ตอนนี้ดิฉันอุ่นใจแล้ว แม้จะมึนอยู่ ท้องก็ยังชาอยู่เลย บอกน้องว่าส่งแค่นี้แหละ ลุยฝนไปเอารถ พออยู่ในรถ ฉันรีบล็อค และนั่งหายใจทบทวนเหตุการณ์ซักพัก ค่อยยังชั่วก็ขับออกไป พอรถติดโทรหาสามีได้ยินเสียงเค้าก็ปล่อยโฮออกมาเลย ดิฉันคิดว่าที่ตกเป็นเหยื่อ เหตุคืออาจเป็นเพราะดิฉันมาคนเดียวตัวบอบบาง และคนร้ายสังเกตว่าดิฉันมีไอแพด ไอโฟน ใส่สร้อยข้อมือ (เส้นบางๆ) มีแหวนแต่งงาน (แบบเพชรเม็ดเล็กๆเรียงติดๆกัน) นิ้วนางข้างซ้ายหนึ่งวง

ที่ไม่เข้าใจคือ ทําไมคนร้ายเลือกปฏิบัติการตอนนั้น ระหว่างทุกคนนั่งเงียบ ไม่พลุกพล่าน? หรือเพราะกรณีที่ว่านี้ ดิฉันค่อนข้างถูกบังคับให้นั่งอยู่กับที่ ทุกคนนั่งเงียบฟังบรรยาย ไม่มีใครลุกเดิน เลยทำให้เบลอแล้วยังไงต่อ? แต่จําได้ว่าเขาไม่ได้ถูกตัว ได้แต่กลิ่นฉุนปะทะจมูก ตอนนั้นไม่ได้รู้สึกง่วงเลย แต่มึนเบลอ และชา กลับบ้านหลับตั้งแต่บ่ายสาม ตื่นมาทุ่มนึง

หลังเหตุการณ์นี่ ทําให้ดิฉันอยากเตือนเพื่อให้ทุกคนระวังตัวว่าเรื่องเหล่านี้มีอยู่จริง สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และโชคดีที่ดิฉันรอดพ้นเหตุการณ์เลวร้ายมาได้โดยไม่เสียทรัพย์สิน หรือถูกทําร้ายร่างกาย หลังจากครั้งแรกดิฉันระวังตัวมากขึ้น

จากปกติที่เป็นคนระวังตัวอยู่แล้วเพราะแม่ชอบเตือนบ่อยๆ เวลามีข่าวแปลกๆ ดิฉันรับฟังด้วยความระมัดระวัง ครั้งที่สองและสามไม่คาดคิดเลยค่ะ ว่าจะเกิดตามมา เพราะดิฉันเลี่ยงไม่ขึ้นแท็กซี่แล้ว แต่กลับกลายมาเป็นว่าพื้นที่สาธารณะที่มีผู้คนเยอะๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ พวกคนร้ายกำลังก่อพิษให้กับสังคม

ทีมา http://www.pantip.com/cafe/social/topic/U12806288/U12806288.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 06:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหตุการณ์ที่1กับ2ยังพอน่าเชื่อ แต่เรื่องที่3 ไม่เชื่อเด็ดขาดไม่มีคนมอมยาที่ไหนจะบ้าเข้าไปมอมยาคนในห้องสัมนาหรอก พื้นที่ก็กว้างๆในขณะที่คุณได้กลิ่น คนข้างคุณไม่มีใครได้กลิ่นบ้างหรือไง จะแต่งเรื่องก็เอาที่น่าเป็นไปได้หน่อย q*073q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 07:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มาตามหัวจั่วกระทู้นะครับ เรื่องร่ายมายาว ตาลาย..
มีญาติฝ่ายภรรยาของผม(ผมไม่ได้เป็นหม้าย)..เข้ากรุงเทพฯทำธุระ เยี่ยมบุตร ที่เรียนหนังสือ..ฐานะค่อนข้างดี..
ขากลับ..
นั่งรถโดยสาร บขส...
พอกลับถึงบ้าน..กระเป๋าเงิน ไม่มีแล้ว..
นิยาย..ก็เริ่มจากตอนนั้น...
ถูกป้ายยา...ถูกมิฉาชีพ...
หนึ่งสัปดาต่อมา...มีจดหมาย...ให้ไปรับกระเป๋าตังค์คืน...
ให้ไปรับกระเป๋าตังค์คืนที่ วิทยาลัยเทคนิค กำแพงเพชร..

ในกระเป๋าตังค์ ย่อมต้องมี บัตร์ประจำตัวประชชนใช่มั๊ย..เป็นเช่นเดียวกัน...เอกสารทางราชการ อยู่ครบ..ธนบัตร มีครบ..
วิทยาลัยเทคนิค(โรงเก่า โรงหนึ่ง ที่ผมเรียน)โดย ผอ.เป็นพยาน..นักศึกษาที่ไปธุระในกรุงเทพฯเก็บกระเป๋าตังได้ แล้วแจ้งให้ผู้เป็นเจ้าของ มารับคืน..
การทำสิ่งของหล่นหาย หรือหลงลืมที่เก็บ..
เจ้าโจรกระจอกอย่างพวกป้ายยา จะเข้ามามีบทบาทเสียเป็นส่วนมาก
โจร..ก็ถูกนำมาเป็นแพะได้เหมือนกัน..
โง่เง่าเหลือเกิน ที่พลาด ที่เสียหาย ส่วนมาก เกิดจากความโลภ และความงี่เง่าของผู้เป็นเจ้าของทรัพย์..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
plam
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 07:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยโดนบนรถแท็กซีเหมือนกัน คนขับเอาหลอดยาดมวาเป็กมาเหมือนจะดม แต่ไม่ดม (วางอยู่ที่วางของตรงกลาง) กลับเขย่าหลายๆครั้ง เรานั่งหลังซ้าย ชิดประตูเลย ตอนแรกคิดว่าเค้าง่วงทั้งที่ก่อนหน้านี้พล่ามไม่หยุดปาก จนครั้งที่สามถึงได้กลิ่นแปลกๆ ไม่ไช่กลิ่นวาเป็ก เอะใจว่ากลิ่นอะไรก็รู้สึกมึนๆเบลอๆเลยพยายามดู กท.รถที่ประตู ปรากฏว่าตาลายคิดว่าอีกไม่นานต้องหมดสติแน่ เลยตะโกนบอกให้หยุดจะลงตรงนี้ เป็นโรงแรมพอดีมีรปภ.ยืนอยู่ด้วย ได้เข้าไปพักที่ล็อบบี้ ตอนนั้นเริ่มหน้าชา เลยล้างหน้า ดื่มน้ำเยอะๆ สักพักก็ดีขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งมงาย
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 08:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวกหมอกับนักวิทย์ เค้าวิเคราะแล้วว่าไม่มียาพวกนี้แน่นอน
อย่ามาโชว์โง่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
''
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 09:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*026 คูณกระทู้คะ ดิฉันไม่ว่าคูณนะแต่ขอให้คูณไปเช็คร่างกายบ้าง อาจจะเป็นคล้ายกับ คนวิตกกังวลมากๆนะ สมองคิดอย่างไรร่างกายจะเป็นดังสมองคิดคะ อย่างร่างกายไม่มีแรง เราก็จะไม่มีแรงตาม ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดักดาน
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 09:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พวกหมอกับนักวิทย์ เค้าวิเคราะแล้วว่าไม่มียาพวกนี้แน่นอน
อย่ามาโชว์โง่
คนที่ชอบว่าคนอื่นโง่นั้น คนนั้นย่อมบรม.. q*071
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ให้เหตผลครับ
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 09:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คิดว่า เจ้าของกระทู้ น่าจะแพ้สารอะไรรึเปล่า ที่อาจจะมาจากน้ำหอม หรือ สารเคมีต่าง ๆ

คิดว่า ไม่สมควรว่าเจ้าของกระทู้ เพราะตั้งใจมาบอกกล่าวตักเตือนนะครับ q*077

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เช่นกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยโดนเหมือนกัน กับแท็กซี่ ขึ้นจาก The Mall Ngamwongwan, แต่คิดว่า เหมือนแท็กซี่จะไม่สบายนะ เขาไม่ได้เปิดแอร์ แล้วก็อทำให้เวียนหัวมาก เขาก็อนั่งมองเราที่กระจก เราก้อพยายามนั่งติดประตู แต่พอดีว่าไปไม่ไกล เราก้อพยายามที่จะไม่กลัว เราหายใจไม่ออก พอกลับไปถึงบ้านแล้ว เราลงมา ปวดหัวเวียนหัวมาก นอนหลับยาวเลย จนแม่บ้านสงสัยมาเรียกปลุก นอนตั้งแต่บ่าย 3 จนถึง 3 ทุ่มเลย

เซงพวกมิจฉาชีพ จังเลย ทุกคนต้องระวังตัวมาก ภัยสังคมมีมากหลายรูปแบบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kh
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 10:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยได้ยินเหมือนกันว่ายาพวกนี้ไม่มีจริง แต่ก็เคยมีน้าค้างบ้านเขาเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ น้าเขาเล่าว่าไปซื้อของที่ตลาดปากน้ำตอนเที่ยงแล้วกำลังซื้อผลไม้อยู่ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งขอให้ช่วยเลือกผลไม้ให้ค่ะ แล้วหลังจากนั้นแก่ก็บอกว่าจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้พอรู้สึกตัวอีกทีตอน4โมงเย็นแก่ก็ไปยืนอยู่ข้างถนนแถวโลตัสศรีนครินทร์แล้วค่ะในกระเป๋าตังค์และสร้อยของแก่หายไปค่ะแก่ก็เลยเดินไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจจราจรที่ยืนอยู่แถวนั้นค่ะ แก่ได้ไปแจ้งความที่โรงพักแล้วกลับไปสอบถามร้านผลไม้แม่ค้าบอกว่าแกเดินไปกับผู้หญิงคนหนึ่งแล้วผลไม้ที่แกเลือกไว้ก็ไม่ได้เอาไปด้วยจู่ๆก็เดินไปแม่ค้าตะโกนเรียกผู้หญิงอีกคนก็บอกว่าไม่เอาแล้วจะรีบไปธุระ แต่สำเนียงการพูดไม่น่าจะใช่คนไทยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กร รัชดา
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บางทีอาจมีแต่ต้องแกล้งบอกไม่มี เพราะมันหาซื้อได้ในอินเตอร์เน็ต มันซื้อง่าย ถ้าบอกมี คนคิดไม่ดีแห่ซื้อกัน มันยิ่งยุ่ง บ้างครั้งบางเรื่องต้องโกหก

ปล.ผมคิดแบบ คห.8 เป็นภูมิแพ้รึเปล่าลองไปตรวจดูนะครับ เพราะเรื่องที่หนึ่งอะเขียนได้เหมือนเกิดขึ้นจริงมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069 ผู้หญิงคนนี้เป็นโรคหวาดระแวง คนเราเวลาระวังมาก ๆ ทำให้คิดมากด้วย ปฎิกิริยาทางร่างกายเลยแสดงออกมา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
7468
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณน่าจะไปตรวจร่างกายมากกว่า อาจเป็นเพราะแพ้สารเคมีบางอย่าง หรืออาจถึงขั้นสมองขาดเลือดได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฉางดือจุ่น
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 11:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมอยากจะบอกนะครับ

ท่านที่วิพากษ์ วิจารณ์ เรื่องจริงไม่จริง ทั้งหลายแหล่

มันไม่เป็นประโยชน์หรอกครับ ถ้าจะมานั่ง คิดกันว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง
มันจะดีกว่าไหม ถ้าท่านรับรู้เรื่องราว แล้วมา พึงระมัดระวัง กัน เพราะปัจจุบัน มิจฉาชีพ มันเยอะ ระมัดระวังไว้ก็ไม่เสียหาย
และที่ท่าน บอกว่า ยามันไม่มีจริง หน่ะ ท่านแน่ใจเหรอ ว่าไม่มีจริง ? แน่ใจเหรอ ??

กล้าพนันกับผมไหม ถ้าผมหาซื้อได้ ?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สิริพร
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ของอย่างนี้ไม่เจอกับตัวก็คงจะไม่ซึ้งหรอกค่ะ จริงไม่จริงก็ระวังใว้ก็ดี มิจฉาชีพมันมีอยู่ทั่วทุกแห่ง คิดว่าเป็นการเตือนก็แล้วกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อุปทานอีกแล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เค้ามีการพิสูจน์แล้วนี่คะ แพทย์ก็เป็นคนออกมาืยืนยันว่า
"ยาทางช่องแอร์บนแท๊กซี่ ไม่มีจริง!"
เป็นอาการมึนของผู้โดยสาร และพาลนึกไปถึงเรื่องที่เค้าเล่ากันมา ก็อุปทานไปว่าตัวเองโดนยา ทั้งๆที่แค่เมาคาร์บอนไดออกไซด์ บวกกับรถที่เค้าขับ อาจจะขับไม่ค่อยดี จึงมึนเมาง่าย

แต่ที่คนขับไม่เป็น เพราะเค้าดมมานาน ทุกวันๆ เค้าจึงมีภูมิต้านทาน และเค้าเป็นคนขับ จะเลี้ยวรถไปทางไหน สมองเค้าก็ปรับได้ทัน

เท่านั้นเองค่ะ q*033 อย่าตื่นตูม .... ก็แค่ยกโทรศัพท์ กดหาเพื่อน บอกว่า "ใกล้ถึงแล้วนะ รถแท๊กซี่สี... ทะเบียน.... มารอได้เลย" แค่นี้ก็พอค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฉางดือจุ่น
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 12:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหมือนกับ มิจฉาชีพที่โดนจับเข้าคุก หรือแท็กซี่ที่โดนจับกุมรูดทรัพย์
เป็นพันๆ หมื่นๆ คน ที่โจรกรรมด้วยวิถีป้ายยา หรือ ยาทางช่องแอร์

ีนี่คือ อุปมาไปเองของผู้เสียหายเหรอครับ หรือ ว่าจับแพะ จับมั่วซั่วเหรอครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kanecnd
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 12:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จริงไม่จริงไม่รู้ รู้แต่ว่าน้าผมอายุ 70 โดนหญิงสาวสะกิดแขนทีเดียวจากร้านเพชรแถวบางลำภูตอน 11 โมงเช้า ไปรู้ตัวอีกทีว่าตัวเองยืนอยู่ข้างถนนแถวบางบัวทองตอน 2 ทุ่มกว่าๆ เมื่อ 10 ปีก่อน หมดไปเกือบ 2 ล้าน ต้องใช้หนี้เขาหัวโต ต้องขายที่ๆ อุตส่าห์เก็บหอมรอมริบมาเกือบตลอดชีวิตเพื่อใช้หนี้เขา ผมว่าคุณพวกที่ต่อว่าผู้เสียหายนี่น่าจะเป็นพวกโจรเสียเองว่ะ ทำกลบเกลื่อนให้ชาวบ้านที่เดือดร้อนเป็นตัวตลก..ใช่ป่ะ..คุณเลว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
was
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 12:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมอยากจะบอกนะครับ

ท่านที่วิพากษ์ วิจารณ์ เรื่องจริงไม่จริง ทั้งหลายแหล่

มันไม่เป็นประโยชน์หรอกครับ ถ้าจะมานั่ง คิดกันว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง
มันจะดีกว่าไหม ถ้าท่านรับรู้เรื่องราว แล้วมา พึงระมัดระวัง กัน เพราะปัจจุบัน มิจฉาชีพ มันเยอะ ระมัดระวังไว้ก็ไม่เสียหาย
และที่ท่าน บอกว่า ยามันไม่มีจริง หน่ะ ท่านแน่ใจเหรอ ว่าไม่มีจริง ? แน่ใจเหรอ ??

กล้าพนันกับผมไหม ถ้าผมหาซื้อได้ ?
ไปห้องหว้ากอในพันทิปเลยครับ ทางนั้นวางเงินเดิมพันให้เป็นแสนแน่ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เค้าเจอพวกที่คิดแบบนี้อยู่แล้ว

แต่ระวังเค้ายกเหตุผลทางวิทยาศาสตร์แบบเน้นๆมาให้อ่าน จนคุณกลายเป็นตัวตลกหน้าแตกไปล่ะ
เชิญไปที่นี่เลย http://www.pantip.com/cafe/wahkor/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
PPOP
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 12:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณจขกท คงจะสวยมากเลยน่ะ เลยเจอเหตุการณ์บ่อย ต้องลดความสวยลงซะแล้ว หุหุ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
toiiii
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีคนรู้จักก็เคยโดนเรื่องการป้ายยา เรื่องมีอยู่ว่า พี่เขาเพิ่งแต่งงานและได้ใส่สร้อยทองของแต่งงานและได้นำเงินไปฝากที่ธนาคารเมื่อทำธุรเสร็จเรียบร้อย
ได้ไปเดินตลาดซึ่งเป็นตลาดแถวต่างจังหวัดคนไม่เยอะนะ พี่เขาจำได้ว่ามีผู้หญิงเดินมาจับแขนและได้ถามทาง พี่เขาก็บอกทางยืนคุยสักพักมารู้สึกตัวยืนอยู่กลางตลาด สร้อยทองที่ใส่หายไปหมด แม่ค้าที่เห็นเหตุการ์ณอยู่ไกลๆ เห็นว่าพี่เขายืนคุยกับผู้หญิงสนิทเหมือนญาติก็ไม่ได้เอะใจ เห็นถอดสร้อยให้ผู้หญิงคนนั้นไปแล้วและก็เห็นพี่เขายืนอยู่สักประมาณ 5 นาทีก็โวยวายขึ้นว่าทองหาย จึงได้เข้าไปถามและบอกพี่เขาว่าผู้หญิงที่เอาทองไปรูปร่างยังไง จึงได้ไปแจ้งความไว้ นี่ขนาดเป็นตลาดตามต่างจังหวัดนะ ยาที่ใช้อาจเป็นยาตามภูมิปัญญาของชาวบ้านที่เขารู้เกี่ยวกับยาตัวนี้พวกมิจฉาชีพจึงเอาไปใช้ โดยทางวิทย์ยังค้นหาไม่พบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฉางดือจุ่น
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไปห้องหว้ากอในพันทิปเลยครับ ทางนั้นวางเงินเดิมพันให้เป็นแสนแน่ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เค้าเจอพวกที่คิดแบบนี้อยู่แล้ว

แต่ระวังเค้ายกเหตุผลทางวิทยาศาสตร์แบบเน้นๆมาให้อ่าน จนคุณกลายเป็นตัวตลกหน้าแตกไปล่ะ
เชิญไปที่นี่เลย http://www.pantip.com/cafe/wahkor/
เหอะๆ ไม่แปลกหรอกเช่นกันครับ ที่จะเห็นความคิดเห็นแบบคุณครับ

ไม่คิดอะไรมากครับ เพราะคนรู้จักผมเคยโดนมาแล้ว แค่นั้นเองครับ บนรถแท็กซี่ อย่างนี้ควรจะเชื่อดีไหมครับ

คงคิดไปเองมั้งครับ แหะๆ โดนปลดทรัพย์ซะหมดตัวเลย

ส่วนมากพวกที่เถียงๆ คนใกล้ตัวไม่เคยโดนครับ เลย เถียง เอานู่นนี่มาสู้ แต่ใช่ว่าข้อมูลมันจะถูกไปซะหมด... คิดแบบมีมิติ หน่อยครับ มองหลายๆมุม ข้อมูล หลายๆด้าน ครับ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อยากแชร์
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพื่อนเราเคยโดนแต่ไหวตัวทัน นั่งในรถแท็กซี่ มันก็จะพยายามมองที่คอตลอดเพื่อนเราเป็นทอมนั่งมากับแฟนทั้ง 2 คนใส่ทองที่คอจะไปห้าง เพื่อนทอมสังเกตว่ามันส่องกระจกมองหลังมองที่คอบ่อย สักพักมันบอกว่าปรับแอร์ไหม ร้อนนะ เพิ่มแอร์ให้เย็นหน่อย สักพักมันเอาอะไรไม่รู้เปิดหน้าช่องแอร์ มีกลิ่นแปลกๆ ลอยมา มันบอกน้ำหอมปรับอากาศ (แปลกนะทำไมคนขับมันไม่มีอาการง่วง) เพื่อนเริ่มง่วง ง่วงแรงมาก คือสติจะขาด หวิวๆ ตลอดเลย แต่แฟนเริ่มเคลิ้มแล้ว เพื่อนเลยบอกว่าลืมซื้อของ จอดที่ห้างนี้หน่อย(จำไม่ได้ห้างไหน) มันบอกว่าอ้าวทำไมอ่ะ แถวที่จะไปส่งก็มีห้าง เพื่อนเลยแข็งใจ บอกว่าเพื่อนอีกคนรออยู่ แล้วชี้ไปที่หน้าห้าง มันเลยยอมจอดแต่จอดแล้วยังไม่ยอมเปิดประตู พอดีมีคนรอจะขึ้นรถมันเลยยอมจอดให้ลง แต่มันไม่รับผู้โดยสารคนอื่น เพื่อนบอกว่าแข็งใจเดินไปถึงบันไดห้าง หันมามันยังจอดรถมองอยู่ ก่อนหมดสติ เพื่อนรีบโทรหาพี่ชายให้มารับ ตอนพี่ชายมารับมันหลับไปแล้ว พี่พากลับบ้านทั้งคู่ไม่รู้รายละเอียดอุ้มน้องขึ้นนอน เพื่อนมาตื่นอีกวันนึงเพราะคนที่บ้านงงว่าทำไมนอนไม่ยอมตื่น

เพื่อนบอกว่าไม่รีบโวยวาย ไม่รีบโทรศัพท์เพราะว่าถ้ามันไหวตัวทัน แทนที่มันจะรูดทรัพย์ชีวิตอาจเป็นอันตรายได้ เลยแกล้งทำเป็นไม่มีอาการเพื่อเอาตัวเองให้รอด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 13:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องที่1-2มันเชื่อแต่เรื่องที่3ไม่น่าเชื่อเพราะว่าทำไมคุณถึงได้กลิ่นคนเดียวคนอื่นเขาไม่ได้กลิ่นเลยเหรอ ผมว่าคุณระแวงไปเองมากกว่าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เหรอคะ
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่มีใครบอกเลยค่ะ ว่า ป้ายยา ไม่มีจริง

ป้ายยา เชื่อว่า จริงค่ะ

แต่ยาที่มาทางแอร์รถแท๊กซี่ "ไม่จริงค่ะ"

เชื่อว่าแทบทุกคน ได้ฟังข่าวแท๊กซี่บ่อยๆ ก็ต้องระวังตัวกันอยู่ระดับนึงล่ะค่ะ แต่พวกสาวๆที่ขึ้นปุ๊บ หยิบโทรศัพท์กดแชทๆๆ ไม่ดูตาม้าตาเรือ เค้าจะพาไปไหน ทางไหน ก็...นะ q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแจม
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเจอกับตัวเองเลยค่ะเรื่องนี้วันที่เกิดเหตุเดินเข้าไปซื้อของที่ห้างบิ๊กซีเข้าไปดูในช่องอาหารเสริมของเด็กจู่ๆก้อมีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาแล้วมาแตะที่แขนเป็นเชิงถามเราว่าน้องที่นี่เค้าขายของเด็กเหรอเราก้อบอกว่าใช่แต่พอซักพักก้อมีผู้หญิงอ้วนอีกคนหนึ่งวิ่งมาถามหากระเป๋าตังค์บอกว่าทำหายวิ่งมาถามเราๆก้อบอกว่าไม่เห็นแต่อีกไม่กี่นาทีต่อมาคนที่มาแตะแขนเราก้อบอกว่าเค้าเจอกระเป๋าตังค์เราก้อบอกให้เค้าเอาไปให้ประชาสัมพันเขาประกาศแต่เค้าก้อไม่ไปเค้าบอกว่ากลัวคนที่ไม่ใช่เจ้าของจะมารับไปพอเค้าเปิดกระเป๋าดูมีสร้องทองกับพระเลี่ยมทองอยู่เค้าบอกกับเราว่าจะแบ่งกันกับเราคนละครื่งแต่เราบอกว่าเราไม่เอาเค้าก้อตามเราอยู่ตลอดแต่เราในตอนนั้นอาการเหมือนคนเบลอๆใจสั่นคอแห้งเวียนหัวอีกไม่กี่นาทีต่อมาเหมือนเค้าพูดอะไรเราก้อเชื่อเค้าหมดหลังจากนั้นมารู้สึกตัวอีกทีก้อประมาณชั่วโมงหนึ่ง สร้อยคอ สายแขน แหวน โทรศัพท์ กระเป๋าตังค์เกลี้ยงเลย วันเดียวมันเอาไปแสนกว่า แบบนี้เค้าเรียกว่าแก๊งอะไรคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เคยเจอ
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเคยเจอแท็กซี่น่ากลัวคันนึง เราทำงานที่สุขุมวิทกลับดึกทุกวัน วันนั้นลงรถไฟฟ้าต่อแท็กซี่ที่จตุจักร เราจะขึ้นแท็กซี่ที่จอดต่อคิวกัน อยู่ๆ คันนี้มาแซงคิว แล้วเรียกขึ้นรถ เราเลยขึ้น เวลามันขับมันถือพวกมาลัยด้วยมือขวา ส่วนมือซ้ายยกตั้งฉากแกว่งไปมา(เราว่ามันแปลกๆ) มันใส่แว่นตาดำอันใหญ่ใส่หมวกดึงลงมาปิดหน้าซักพักมันเอามือล้วงเข้าไปในแจ็คเก็ต ได้ยินเสียงโลหะกระทบกัน(ไม่ใช่เสียงสร้อย) แล้วมันก็ยกมือตั้งฉากเหนือหัวมันแกว่งไปมาอีก แล้วมันก็พูดขึ้นว่า ซอยตรงข้ามเจ๊เล้งเข้าไม่ได้หรอก เราบอกเข้าได้ เข้าทางถนนเลียบรถไฟ(บอกทางละเอียด) มันบอกไม่ได้ต้องเลี้ยงขวา ไปอ้อมม.เกษตรแล้วค่อยตัดเข้า เราบอกขับตามที่บอกห้ามออกนอกเส้นทาง (ในใจกลัวมากมันแปลกๆ มันทำเป็นไม่เข้าใจ) พอถึงวัดเสมียนมันหักเลี้ยวซ้ายเฉยเลย เราตกใจมากบอกเลี้ยวมาทำไม (เรากลัวมันเลี้ยวซ้ายอีกทีตรงที่มืดๆ แทนที่จะเลี้ยวขวาอีกทีไปถนนหน้าวัด) มีไฟแดง เรารีบเปิดประตูลงเลย พอดีรถปอ.ขับมาติดไฟแดงเราเลยกระโดดโบกให้ช่วย มันทำเป็นลงมาโวยวายขอค่าโดยสาร (คงกลัวเราวิ่งไปบอกคนอื่นแล้วโดนคนอื่นจับมันมั้งรถติดไฟแดงด้วยมันหนีไม่ได้) เราเห็นมิเตอร์แล้วว่ามันเท่าไหร่ แต่รีบเลยหยิบให้มัน 40 มันรีบรับแล้วรีบวิ่งหนีขึ้นรถเลย ซึ่งถ้าทั่วไปคนขับปกติต้องทวงเงินจนครบแต่นี่พอเราส่งเงินให้ พอดีไฟเขียวมันไม่นับเงินมันรีบขับหนีเลย ตอนนั้นเราแจ้ง 191 ด้วยนะ จส.100 ด้วย แต่ไม่รู้จับมันได้ไหม จส 100 โทรมาสัมภาษณ์ด้วย แต่อย่างว่าเน้อเอาผิดมันไม่ได้เพราะว่าเรายังไม่เสียหาย อย่างมากมันก็หาข้อแก้ตัวแล้วรอดเพราะหาหลักฐานไม่เจอ อ้างว่าเข้าใจมันผิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สวัสดี..
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่ใช่เรื่องราวอันไร้สาระนะครับ..
ผมไม่แน่ใจหรอกครับ..ว่า ยาทาเนื้อ ทาตัว แล้วจะเคลิบเคลิ้มจนไม่ได้สติ..
ว่ากันถึงยาดม ทำให้หลับ..ในห้องแพทย์..
หมอดมยา..แสดงว่า ยากล่อมประสาท..ต้องใช้ในอากาศ ใช้เข้าทางเดินหายใจได้ อย่างแน่นนอน..
หากใช้ในที่แคบๆเช่น ห้องโดยสารรถแท๊กซี่ นี่ มีโอกาสเป็นไปได้..
แต่จะมีคนมาแย้งว่า ไม่มีวางจำหน่าย ไม่มีขายในที่ทั่วไป เป็นยาใช้เฉพาะ ใช้ในโรงพยาบาล..
แต่..ในโรงพยาบาล ก็ใช่จะใว้ใจได้ซ๊ะเมื่อไหร่กัน..ตัวอย่างเช่น ยาอีฟรีดีน ที่เขานำไปผสมทำยาบ้านั่นไง หลุดลอดออกจากโรงพยาบาลเช่นเดียวกัน..ฃ
อันปุถุชน..หรือผู้คนโดยทั่วไป..ย่อมมีทั้งดี และไม่ดี ปะปนกันอยู่ในที่แห่งเดียวกัน ย่อมมี และเป็นไปได้..
แต่..ที่พบมา..คนที่อ้างว่าถูกป้ายยา..
สุดท้าย โดนหลอกเพราะความโลภของเขา เป็นต้นเหตุ แห่งทรัพย์ละลาย..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แง๊วง๊าว
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนไทยมันโง่อะไรเป่าหูก็เชื่อ ร้านรับซื้อของเก่าที่โดนหลอกขายพระทองคำก็เพราะโลภเห็นเค้ามาขายถูกจะขายต่อได้แพง ไปแจ้งความเลยบอกว่าโดนยากันอับอาย กลัว ยาโลภ แล้วตำรวจจับคนที่เอามาขายได้เป็นไงสารภาพหมดไม่มียามีเยออะไร แค่คนซ้ือมันโลภ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kkk
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปกินอะไรมา หลอนอีกแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
556
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเคยเจอมากับตัวเเล้วตอนเเรกไม่มีใครเชื่อ โดนตอนบ่าย ๆๆๆ ตอนค่ำยังไม่หายเลย ไปหาหมอ หมอบอกได้รับสารบางอย่าง เลยคิดว่าชัวร์เลย คนที่ไม่เชื่อถ้าเจอกับตัวจะรู้สึกนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
น่ากลัวจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเจอเมื่อวานที่ สนามบินเชียงใหม่ เรานั่งอยู่ใกล้ทางบันไดเลื่อน คนเดียว และมีกระเป๋า 2 ใบ แฟนเราไปกดตังค์ มันคงเห็นเรานั่งอยู่คนเดียว มันเดินมาเหมือนกับว่าจะวิ่งราวกระเป๋า แต่บังเอิญ แฟนเรากลับมาพอดี เราเลยยกกระป๋ามาไว้ข้างแฟนเรา มันมองกระเป่าเราอย่างตาไม่กระพริบเลย น่ากลัวมาก แล้วเราก็เล่าให้แฟนเราฟัง แฟนเรายังแซวเราว่าเค้ามองเราหรือเปล่า แต่ระดับสายตามันไม่ใช่นะ เราดูออก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Ddok
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องที่1และ2อาจพอจะเชื่อว่าคุณถูกกระทําอย่างที่คุณคิดแต่เรื่องสุดท้ายดิฉันคิดว่าคุณอาจจะแพ้กลิ่นนํ้าหอมชนิดนั้นหรือเปล่าเพราะว่าถ้ามิจฉาชีพกระทําการในที่แจ้งลักษณะอย่างที่คุณพูดดิฉันคิดว่าพวกเขาคงไม่ฉลาดสักเท่าไร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนต่างแดน
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 15:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฟังไว้ไม่เสียหลาย...เห็นคนโดนแบบนี้เยอะเหลือเกิน ทำไมเมืองไทยมันน่ากลัวอย่างนี้ มิจฉาชีพเยอะเหลือเกิน ภัยมืดมีมากมาย คนเราทุกวันนี้ไม่กลัวบาปกรรมกันเลย อ่านข่าววันนี้ สาวรัฐเซีย โดนฟันเพื่อกระชากกระเป๋าเอาทรัพย์สินของเธอ มันคงจะเป็นความทรงจำที่เลวร้ายมากสำหรับเธอ เธอมาเมืองไทยในสถานะนักท่องเที่ยว แต่มาเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเธอ คนไทยทุกคนที่เป็นเจ้าของประเทศคิดอย่างไร? มิจฉาชีพ โจร โขมย ฉกชิง วิ่งราว มันเต็มเมืองไทยไปหมด นี่หรือเมืองพุทธ เห็นแล้วละเหี่ยใจ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 15:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครที่ยังไม่โดนกะตัวเอง อย่าเที่ยวไปว่าเขาเลย เขามาเตือนให้ระวังตัวก็ดีแล้ว เพราะทุกวันนี้เพียงเสี้ยวนาทีก็อาจเสียทรัพย์หรือถึงตายได้ จะมียาหรือไม่มียาชนิดนี้ เพราะความประมาทพลาดพลั้งไป ใครจะช่วยเราได้ ก็เตือนๆ กันไว้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผ่านมาผ่านไป
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปหาหมอตรวจสภาพร่างกายบ้างนะ อยู่ๆ ก็หมดแรง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jeap
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 16:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ไม่เคยโดนไม่มีทางรู้หรอกว่าเปนยังไง ดิฉันเคยโดนมากับตัวเองเลยถ้าเขาเอายาแต้มตัวเขาหรือแต้มตัวเราหรือจะกระทำการใดๆก็แล้วแต่เพื่อให้เราได้กลิ่นตัวยานั้น มันจะทำให้สมองเรามึนงงค่ะ จะว่าไปแล้วอาการมันคล้ายกะโดนยานอนหลับอ่ะ มึนๆงงๆเบลอๆ แบบร่างกายมันต่อต้านตัวยามันเลยทำให้เรารู้สึกตัวบ้างแต่ก็ไม่ถึงกะหมดสตินะ แค่สลืมสลือเท่านั้นเองอาการแบบคนเมาหล้านั้นแหละ ทั้งๆที่เราเปนคนแข็งแรงไม่ป่วยไม่ไข้แต่มาเจอแบบนี้รู้เลยว่าโดนแกล้งแล้วไง แต่ถ้าเป็นคนที่ร่างกายอ่อนแอไม่แข็งแรงเจอตัวยาแบบนี้เข้าอาจฟุบหลับไปแล้วก็ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เดช
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 16:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เขาเป็นโรคประจำตัวหรือเปล่า พอได้กลิ่นสารเคมีแปลก ๆ แล้วเวียนหัว
และจะเป็นลม เป็นภูมิคุ้มกันบกพร่องหรือเปล่า ความทนของคนไม่เท่ากัน
อะไรจะโดนซ้ำซาก ปานนั้น
ไม่ได้ซ้ำเติมน่ะ แต่อยากให้ช่วยกันหาสาเหตุ หาความจริง ๆ
สักหน่อยน่ะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผผผผ
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 16:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันเป็นคนที่ระวังตัวเรื่องแบบนี้มาก ทุกวันนี้กลายเป็นคนเย้อหยิ่งไม่ค่อยมองหน้าคน ขับรถผ่าน คนชรา ผู้หญิง เด็ก ก็ไม่กล้าจอดรับ กลัวสิ่งที่มันไม่น่าเกิดขึ้น มันจะเกิดขึ้นกับเรา...เฮ้อ..คิดมากไปเปล่าเรา q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
neurosis
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 19:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าปล่อยยาสลบทางแอร์ แล้วคนขับแท๊กซี่จะไม่โดนด้วยเรอะ
ถ้าบอกว่า เค้ามียาทาจมูกหรือยาป้องกันก่อน คือยากันยาสลบไม่มีครับ
คุณคงแพ้กลิ่นต่างๆเหมือนภูมิแพ้แน่นอน
อ้อ ถ้าโดนฉีดยาเข้าผิวหนัง หรือ จับกรอกยานอนหลับล่ะก็ ผมเชื่อครับ
จะมีคนร้ายอะไรมากมายเต็มถนนไปหมดหรือครับ จึงจ้องล่อคุณคนเดียว
ก็อ่านเพลินๆหลังอาหารน่ะ อย่าคิดรับมาก
ส่วน จขกท ก้อไปหาหมอตรวจสุขภาพละเอียดสักที ก้อดีนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นัท2
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 19:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยโดนป้ายยาครับ จากพวกแขกขาว ใครเชื่อไม่เชื่อไม่รู้ หลักเกณฑ์วิทยาศาสตร์จะระบุว่ามีหรือไม่มีจริงก็ไม่รู้ แต่กรูโดนมาแล้วครับพี่น้อง มึนทันตาเห็น เบลอๆๆ ดีว่าเพื่อนอยู่ด้วยเลยไม่เป็นไร ใครว่ายาป้ายไม่มีจริง กรูขอเถียงครับ โดนกับตัวเลยรู้ แต่มันอาจเป็นวิธีทางไสยศาสตร์หรือไม่นี่ไม่รู้ครับ แต่มันใช้ได้ผลจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
runma
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 21:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่อบนแท๊กซี่คิดว่าเป็นเรื่องจริงนะค่ะเพราะเคยเจอกับตัวเองเหมือนกัน คนขับรถเอามืออังที่แอร์ ประมาณ 2-3 ครั้ง ซักพักนึึงรู้สึกมึนๆศรีษะ และเหมือนจะหายใจไม่ออกด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โดนมากับตัว
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 21:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โดนมากับตัว ไม่งั้นไม่เชื่อเหมือนกัน แล้วแต่ ใครจะคิดไงนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มอมยา
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 22 ต.ค. 12, 22:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่เคยโดนถึงจะรู้ว่ามีจริง ถ้ายังไม่เคยโดนก็จะวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆแล้วแต่ประสบการณ์และสติปัญญาของตน เหมือนดอกบัว 4 เหล่า เฮ้อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม