Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดวงเดือนกันยายนของคนที่เกิดวันต่างๆค่ะ  (อ่าน 2036 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ส.ค. 12, 14:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้กิฟจะนำบทความดีๆ ของดวงเดือนกันยายน ของเกิดวันต่างๆมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ

วันอาทิตย์

ดวงเดือนกันยายน 2555 คนเกิดวันอาทิตย์ ไพ่ 8cups, page of wands, 6cups การงานด้านบริการ การเป็นนายหน้า การติดต่อเจรจา การสมัครงานและการสอบ เป็นผลที่ดี ผู้ใหญ่และเพื่อนมีส่วนสนับสนุนช่วยเหลือการงานเป็นอย่างดี ความรักที่มีหากมีคนรักที่อายุน้อยกว่าจะพึ่งพาอาศัยกันเป็นอย่างดี สำหรับคนที่มีอดีตคนรัก จะมีส่วนเกี่ยวข้องกัน มีโอกาสได้พบปะกันโดยงานหรือเพราะมาจากกิจกรรมของเพื่อนๆด้านสุขภาพ มีการดูแลที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการไปตรวจสุขภาพ ของตนเองในเดือนนี้ ไม่มีอะไรต้องเป็นกังวลค่ะ

วันจันทร์

ดวงเดือนกันยายน 2555 คนเกิดวันจันทร์ ไพ่ the emperor , the tower, the hangman มีการเปลี่ยนแปลงการย้าย การลาออกจากงาน งานด้านการเดินทาง งานต่างประเทศ งานด้านสุขภาพ คุยพร้อมจะหางานใหม่และเปลี่ยนงานในเดือนนี้ ส่วนงาน ด้านราชการ กำลังจะมีการสอบ ที่เป็นผลดี มีความสำเร็จ การเงิน มีรายจ่ายสูงมากเดือนนี้ ควบคุมการจ่ายด้วยค่ะ ความรักเป็นเรื่องครอบครัว ระมัดระวังเรื่องสุขภาพ ภายในครอบครัว กันยายน หากต้องทำงานหลายอย่างที่วางแผนไว้ เป็นช่วงที่เหน็ดเหนื่อยทั้งการสอบ , การสมัครงาน , รวมทั้งโอกาสใหม่การเดินทางที่รอคอยจากต่างประเทศเข้ามาค่ะ

วันอังคาร

ดวงเดือนกันยายน2555 คนเกิดวันอังคาร ไพ่ 9cups , queen of swords , knight of cups การงานของคุณด้านบริการ ร้านอาหาร ความสวยความงาม ด้านวิชาการ ที่ปรึกษา จะมีโอกาสได้รับรายได้ การเงินที่มากขึ้น . ส่วนความรัก มีความสุข ความอบอุ่นใจ ความเข้าใจ เป็นความสัมพันธ์ที่ดี . ด้านสุขภาพ มีความสนใจดูแลตัวเองดีขึ้น มีความสดใสขึ้น

วันพุธ

ดวงเดือนกันยายน 2555 คนเกิดวันพุธ ไพ่ 1 wands, queen of pentacles , 10 swords. การงานด้าน การเงิน บัญชี ธนาคาร การตลาด การทำงานเกี่ยวกับด้านสุขภาพ และเกี่ยวกับโรงงานแปรรูป คนเกิดวันนี้มีโอกาสได้รับข่าวดี การงานที่สมัครไว้มีแนวโน้มสำเร็จมากขึ้นในเดือนนี้ ใครจัดการเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย มีการขยายสถานที่ ร้านค้า การเงินได้รับการสนับสนุนด้วย ระมัดระวังเรื่องสุขภาพ กล้ามเนื้อหลังและขา ด้านความรักของคนที่เกิดวันนี้ จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ การช่วยเหลือด้านการเงิน จากผู้ใหญ่อุปถัมถ์ ส่วนการเงินก้อนที่หวังไว้ เพื่อนำไปใช้ต่อไปก็จะดำเนินการได้ในช่วงเวลาต่อไปค่ะ

วันพฤหัสบดี

ดวงเดือนกันยายน 2555 คนเกิดวันพฤหัส ไพ่ 6pentacles , the strength , 6wands การงานของคุณที่ทำงานส่วนตัว การค้าขาย การเริ่มขยายงาน การปรับปรุงงานจะผ่านไปด้วยดี. หากจะมีการเริ่มต้นการหางาน การสมัครงานใหม่ มีความสำเร็จดี ทั้งรายได้ และงานที่คาดหวังไว้ ในเดือนนี้ หากคุณทำงานกับองค์กร หรือราชการก็ตามมีเกณฑ์ ตำแหน่งหน้าที่การปรับเงินพิเศษแน่นอน การลงทุนการเงินใดใดก็ตามเป็นผลตอบแทนเข้ามาบ้างในเดือนนี้ ความรักไม่ค่อยจะโดดเด่นมากนักสำหรับคุณค่ะ ส่วนด้านสุขภาพมีแนวโน้มพักผ่อน ที่ดี สบายใจทั้งการงานและจิตใจค่ะ

วันศุกร์

ดวงเดือนกันยายน2555 คนเกิดวันศุกร์ ไพ่ 6cups , 2swords , the towers การงานที่เกี่ยวกับด้านวิชาการ การสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ โรงเรียนกวดวิชา มีแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน การปรับปรุง การตกลงการต่อสัญญากับสถานที่ การย้ายที่อยู่อาศัยหรือกิจการจำเป็นต้องมีการปรับปรุง เดือนนี้การเงินโดยทั่วไปมีรายจ่ายสูงมากกว่าปกติ การงานอาชีพประเภทอื่นที่ทำอยู่ ในองค์กรจะมีการปรับเปลี่ยนคนอย่างเห็นได้ชัด รวมทังการ ทำงานเป็นทีม จะมีการปรับ การย้ายออกไป คุณจะได้รับผลจนเป็นเหตุให้ตัดสินใจเปลี่ยนงานแน่นอน ต้องปรับตัวไม่ว่าจะเป็นรายได้และการไปทำงานในที่ใหม่ ควรเตรียมรับสถานการณ์ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้ด้วยค่ะ ความรักของคนเกิดวันนี้ ระมัดระวังเรื่องจุกจิกรำคาญใจความขัดแย้งกัน เรื่องสุขภาพ ดูแลสายตา และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

วันเสาร์

ดวงเดือนกันยายน 2555 คนเกิดวันเสาร์ ไพ่ the moons, king of wands, the lover การงานที่ทำด้านที่ปรึกษา งานประเภทการใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานบริการ งานกลางคืน มีการเงินที่ดีในเดือนนี้ ส่วนคนที่มีอาชีพด้าน การเงิน การตลาด การค้าขาย ธุรกิจที่ทำอยู่ ทำงานหนักมากขึ้น รายจ่ายยังสูงอยู่ ตั้งแต่ต้นเดือนมีการเงินเข้ามาแต่รายจ่ายมีสูงมากในเดือนนี้ ความรักที่มีอยู่ที่เรารักเขา เขาจะมีความรักที่รักกับคนอื่นอยู่ ส่วนที่มีคนมารักเราจะเป็นอดีตของความรักที่เห็นใจกันและกันค่ะ อย่าคาดหวังกับความรักในขณะนี้ จะกังวลในใจมาก ควรปล่อยวางค่ะ ด้านสุขภาพ ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ระมัดระวังสุขภาพอ่อนเพลียค่ะ

อยากรู้เพิ่มเติมอย่างละเอียดสามารถฝากดวงกับอาจารย์ได้ที่ http://horoscope.sanook.com/horofocus/ ไม่ต้องจองคิวไม่ต้องเดินทางค่ะ

เครดิต : อาจารย์ จอย ยิปซี ท่าพระจันทร์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดวง  กันยายน  วันเกิด 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม