หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โวดาโฟนติดตั้งเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ของ InToTally  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 12, 18:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวออร์ลีนส์--4 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

การอัพเกรดของ InToTally ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ถึงจุดอิ่มตัวขึ้นอีก 40% รวมทั้งกำหนดรูปแบบศักยภาพด้านเสียงและวิดีโอในขณะที่อุตสาหกรรมมือถือเปลี่ยนแปลงไปสู่ LTE เทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคที่ไม่รู้จักคำว่าพอในเรื่องศักยภาพและการใช้ชีวิตในรูปแบบดิจิตอลตลอดเวลา

InToTally CTIA Wireless หรือ InToTally ผู้พัฒนาโซลูชั่นที่ปฏิวัติประสิทธิภาพเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทโวดาโฟน กรุ๊ป (Vodafone Group Plc) ได้ติดตั้ง ToT-OLPC(TM) เทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายใหม่ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ของผู้ให้บริการทั่วโลก นอกจากนี้ InToTally ยังเปิดเผยถึงการลงทุนในหลักทรัพย์ซึ่งนำโดยโวดาโฟน เวนเจอร์ส บริษัทลงทุนในเครือโวดาโฟน กรุ๊ป

อัลกอลิธึม Outer Loop Power Control ในเทคโนโลยี ToT-OLPC ของ InToTally ได้รับสิทธิบัตร 4 รายการในด้านพื้นฐานเครือข่ายไร้สายระดับโลก โดย ToT-OLPC เป็นโซลูชั่นซอฟต์แวร์ 100% ที่สามารถอัพเกรดได้โดยไม่ต้องติดตั้งสถานีฐานของโทรศัพท์มือมือ, อุปกรณ์ไร้สาย หรือการสื่อสารไร้สายเพิ่มเติม ช่วยให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ในวงกว้าง เพื่อที่จะสามารถรองรับการประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ ระบบเสียงความคมชัดสูง แอพพลิเคชั่นการสื่อหว่างระหว่างอุปกรณ์ การอัพโหลดวิดีโอด้วยอุปกรณ์ไร้สาย โซลูชั่นธุรกิจแบบไร้สาย การดูแลรักษาสุขภาพทางไกล เกมบนอุปกรณ์ไร้สาย และแอพพลิเคชั่นอื่นๆอีกมากมาย ได้ดียิ่งขึ้น

“หลังจากที่ผู้พัฒนารายอื่นๆได้พยายามและลองผิดลองถูกมาเป็นเวลาหลายปี เทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรของเราเป็นโซลูชั่นแรกที่ในที่สุดก็สามารถแก้ปัญหาอัลกอริธึมที่ใช้ควบคุมไฟฟ้าซึ่งมีข้อผิดพลาดได้ จึงสามารถเพิ่มศักยภาพให้กับผู้ใช้งานและคุณภาพการให้บริการเครือข่าย 3จี ได้มากขึ้นถึง 40% และประสิทธิภาพและคุณภาพการของบริการ LTE บางรายการได้อีกถึง 40%” อัลวาโร โลเปซ-เมดราโน (Alvaro Lopez-Medrano) ซีอีโอของ InToTally กล่าว “ทุกๆคนต่างก็คุ้นเคยกับความสามารถที่สูงเกินไปของเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และความหงุดหงิดของผู้ใช้ในเรื่องวอยซ์ คอลล์ อายุใช้งานที่สั้นของแบตเตอรี และบริการด้านข้อมูลที่ไร้ประสิทธิภาพ เราเชื่อว่าเราได้เปิดตัวโซลูชั่นซึ่งเป็นกลไกที่สำคัญ นั่นคือการอัพเกรดที่ประสบความสำเร็จบนเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3จี ในระหว่างการเปลี่ยนไปสู่ระบบ LTE เนื่องจากผู้ใช้ต้องการและคาดหวังถึงบริการที่เร็วขึ้น เข้าถึงคอนเทนท์ได้มากขึ้น และมีประสบการณ์โดยทั่วไปที่ดีขึ้นในชีวิตแบบดิจิตอลตลอดเวลา”

ซู รัดด์ (Sue Rudd) ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ผู้ให้บริการของสตราติจี อนาไลติคส์ ไวร์เลส โอเปอเรเตอร์ สตราติจีส์ เซอร์วิส กล่าวว่า “4จี มักจะได้รับการยกย่องว่าเป็นวิธีที่สามารถตอบสนองความต้องการจำนวนมากในเรื่องประสิทธิภาพการสื่อสารไร้สาย แต่ในปี 2559 จะมีเพียง 26% ของผู้ใช้บริการที่ได้เปลี่ยนไปใช้งานบนเครือข่าย 4จี และโซลูชั่นไฮบริดของ 3จี จะยังคงมีความจำเป็นในแง่ของการรับประกันเรื่องความครอบคลุมของบริการด้านเสียงและข้อมูล นั่นหมายถึงเราต้องการการอัพเกรดประสิทธิภาพของ 3จี ที่มีประสิทธิภาพและต้นทุนต่ำที่สามารถติดตั้งได้โดยสะดวกในทันที เช่นโซลูชั่นจาก InToTally เพื่อรับประกันว่าเครือข่าย CDMA และ WCDMA ที่มีอายุการใช้งานมานานกว่า จะสามารถมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นได้ถึง 40% ในขณะที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือในบริการก็มากขึ้น การติดตั้งโซลูชั่น 3จี ของ InToTally ทั่วโลกของโวดาโฟนและผู้ให้บริการอื่นๆ จะช่วยให้ประชาชนหลายล้านคนสื่อสารกันได้มากขึ้น รวมทั้งทำธุรกรรมได้ทั่วโลกในช่วงอีก 5 ปีข้างหน้าในระหว่างการเปลี่ยนไปสู่เครือข่าย 4จี”

เทคโลโลยี ToT-OLPC ของ InToTally ถูกวางตำแหน่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะในบทบาทที่สำคัญในเรื่องความต่อเนื่องของศักยภาพจาก 3จี ไปยัง LTE ที่ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือและผู้ผลิตอุปกรณ์นำเสนอ กลยุทธ์ดังกล่าวถูกนำไปใช้โดยผู้ให้บริการ LTE ส่วนใหญ่ เพื่อที่จะให้บริการแบบครบวงจรด้านเสียง ข้อมูล และ วิดีโอ บนเครือข่าย 3จี ในปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ดี เครือข่าย 3จี ได้มาถึงจุดอิ่มตัวเนื่องจากความล้มเหลวของอัลกอริธึมในการควบคุมไฟฟ้าซึ่งได้ลดประสิทธิภาพของเครือข่ายลง และเป็นปัญหาด้านคอนเวอเจนท์ที่รู้จักกันดี อีกทั้งยังได้มีการบันทึกไว้ในเอกสารมาโดยตลอด 20 ปี ของเครือข่ายการสื่อสารไร้สาย

“เทคโนโลยีของเราเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับบริการด้านเสียงและวิดีโออย่างต่อเนื่องในระหว่างการเปลี่ยนผ่านจากเครือข่าย LTE ไปสู่ 3จี” โลเปซ-เมดราโน กล่าวเสริม “นอกจากนี้ โซลูชั่นของเรายังรักษาคุณภาพของบริการ Voice Over LTE (VoLTE) เช่น เสียงและวิดีโอความคมชัดสูง เมื่อเปลี่ยนไปเป็น 3จี เราจำเป็นต้องรับประกันถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในเรื่องประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการสื่อสารไร้สาย”

ตลาดโทรคมนาคมจะได้รับประโยชน์ในวงกว้างจากโซลูชั่นเทคโนโลยีของ InToTally โดยผู้ให้บริการจะได้รับประโยชน์จากรายได้ที่เพิ่มขึ้น ส่วนต่างกำไรที่สูงขึ้น ลดต้นทุนค่าใช้จ่าย และ ลดจำนวนผู้ใช้บริการที่เปลี่ยนไปใช้ผู้ให้บริการรายอื่น ผู้ผลิตอุปกรณ์ไร้สายที่ติดตั้งเทคโนโลยีของ InToTally ในผลิตภัณฑ์ของตนเองจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้านเสียงและข้อมูลที่เหนือกว่าไปยังลูกค้า และยังเพิ่มศักยภาพด้านการขายผ่านผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ ผู้ผลิตชิปโทรศัพท์มือถือจะสามารถนำเสนอบริการที่มีคุณภาพมากกว่า ตลอดทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งจะได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่สูงขึ้นจากการส่งเสริมการตลาดของผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ และผู้บริโภคจะมีประสบการณ์ที่ดีขึ้นในเรื่องประสิทธิภาพของอุปกรณ์พกพา การเชื่อมต่อข้อมูลที่เชื่อถือได้มากขึ้น อายุการใช้งานของแบตเตอรีโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อื่นๆที่ยาวนานขึ้น ตลอดทั้งความเป็นไปได้ในการลดต้นทุนการเชื่อมต่อกับข้อมูลอันเนื่องมาจากศักยภาพของเครือข่ายที่ครอบคลุมมากขึ้นของการให้บริการแบนด์วิทโทรศัพท์มือถือ

เกี่ยวกับ InToTally
InToTally นำเสนอโซลูชั่นเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายที่ก้าวกระโดดไปข้างหน้า ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายและผู้ผลิตอุปกรณ์พัฒนานวัตกรรมได้อย่างรวดเร็ว ตลอดจนนำเสนอบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น นวัตกรรมของ InToTally และเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายไร้สายเพื่อรับประกันประสบการณ์ที่ดีที่สุดของผู้ใช้ชีวิตแบบดิจิตอลตลอดเวลา นอกจากนี้ InToTally ยังช่วยให้อุตสาหกรรมการสื่อสารโทรคมนาคมเพิ่มประสิทธิภาพของเครือข่าย ลดต้นทุนโครงสร้างพื้นฐาน และเพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ InToTally ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองปาโล อัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 ในฐานะหนึ่งในหุ้นส่วนด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมาริด ประเทศสเปน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม