หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ได้รอยัล แบงก์ ออฟ แคนาดา เป็นนักลงทุน  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 23, 09:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ได้รอยัล แบงก์ ออฟ แคนาดา เป็นนักลงทุนรายย่อยในการระดมทุนรอบซีรีส์เอ


การระดมทุนซึ่งนำโดยรอยัล แบงก์ ออฟ แคนาดา ร่วมกับนักลงทุนรายเดิมอย่างซีอาร์ซีเอ็ม เวนเจอร์ส มอบเงินทุนช่วยสนับสนุนให้แพลตฟอร์มของเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ เติบโต

เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ โฮลดิงส์ (ClearBlue Markets Holding) หรือ "เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์" (ClearBlue Markets) บริษัทผู้นำตลาดคาร์บอนระดับโลก ประกาศระดมทุนได้ 8 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุนรอบซีรีส์เอ นำโดยรอยัล แบงก์ ออฟ แคนาดา (Royal Bank of Canada) หรือ "อาร์บีซี" (RBC) การลงทุนครั้งนี้จะส่งเสริมประสบการณ์ของเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ในตลาดเงิน สอดรับกับกลยุทธ์ด้านสภาพอากาศของอาร์บีซี เพื่อสนับสนุนลูกค้าในการเปลี่ยนผ่านไปสู่การปล่อยมลพิษเป็นศูนย์

เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ให้บริการตลาดคาร์บอนแก่ลูกค้าหลายร้อยรายทั่วโลก โดยช่วยลูกค้าปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสมในการปฏิบัติตามข้อกำหนด และบรรลุเป้าหมายปล่อยมลพิษสุทธิเป็นศูนย์โดยสมัครใจ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาที่มีความล้ำลึกและเทคโนโลยีที่มีปัญญาประดิษฐ์ ( AI) อยู่เบื้องหลัง เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ มีสำนักงานใหญ่ในแคนาดาและมีสำนักงานสาขายุโรปในเนเธอร์แลนด์ โดยให้บริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ตลาด เสริมสร้างขีดความสามารถ กลยุทธ์คาร์บอน และอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม ปัจจุบัน เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ มีลูกค้าที่น่าประทับใจมากกว่า 200 ราย ครอบคลุมบริษัททั้งระดับท้องถิ่น บริษัทข้ามชาติ และบริษัทระดับบลูชิป เช่น ซีอาร์เอช (CRH), เมอร์คิวเรีย (Mercuria), เจดี เออร์วิง (JD Irving), เบน แคปิตอล พาร์ทเนอร์ชิป สแตรททิจีส์ (Bain Capital Partnership Strategies), มิตซูบิชิ (Mitsubishi), เอเนอร์จีร์ (Energir) และวาโร เอเนอร์จี (VARO Energy)

"การลงทุนที่มีวัตถุประสงค์เป็นตัวขับเคลื่อนเหมือนกับการลงทุนจากอาร์บีซีนั้น เป็นหัวใจหลักของเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ เมื่อเราขยายตัว พวกเขาขยายการเข้าถึงและขอบเขตของเราได้เกินกว่าที่เราจะทำได้เพียงลำพัง สิ่งนี้ช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในตลาดด้านสิ่งแวดล้อม" นิโคลัส คีโรด (Nicolas Girod) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ กล่าว "การลงทุนเชิงกลยุทธ์นี้จะปลดล็อกเงินทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับเทคโนโลยี และช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นประสบความสำเร็จในการลดคาร์บอนและบรรลุเป้าหมายปล่อยมลพิษสุทธิเป็นศูนย์"

ด้านรอยัล แบงก์ ออฟ แคนาดา สนับสนุนบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำหน้ามากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของแคนาดา โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มเพื่อสนับสนุนธุรกิจทุกขนาดและทุกระยะการเติบโต มอบประสบการณ์ เครือข่าย และเงินทุน เพื่อช่วยแก้ปัญหาความท้าทายที่ใหญ่หลวงที่สุดที่ชุมชนและเศรษฐกิจของเราเผชิญอยู่

"อาร์บีซีตระหนักดีว่า การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นความท้าทายระดับโลก และบริษัทอย่างเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ มีบทบาทสำคัญในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ" แบร์รี เลเวอร์ (Barrie Laver) กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายร่วมลงทุนและหุ้นนอกตลาด รอยัล แบงก์ ออฟ แคนาดา กล่าว "การเพิ่มเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ และแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ลงในพอร์ตโฟลิโอของเรานั้นสอดคล้องกับกลยุทธ์ด้านสภาพอากาศของอาร์บีซี และจะช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงบริการให้คำปรึกษาและเทคโนโลยีที่จำเป็น เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น"

เงินที่ระดมทุนได้นั้นจะนำไปเพิ่มอรรถประโยชน์ของแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่มีอยู่เดิมของเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ พร้อมเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของเครื่องมือสนับสนุนตลาดคาร์บอนโดยใช้แนวโน้มอุปสงค์-อุปทานและแนวโน้มราคาของเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ในตลาดคาร์บอนและสิ่งแวดล้อม รวมถึงข้อมูลเชิงลึกด้านกฎระเบียบและนโยบาย งานพัฒนาเพื่อชดเชย และความเชี่ยวชาญด้านการอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม การระดมทุนครั้งใหม่นี้ เมื่อผสานรวมกับทีมผู้เชี่ยวชาญภายในแล้ว ช่วยเร่งแผนแม่บทให้กับเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ เพื่อช่วยลูกค้าจำนวนมากขึ้นในสถานที่ต่าง ๆ

นอกจากนี้ เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ยังประกาศแต่งตั้งคุณบิล มอร์ริส ( Bill Morris) เป็นกรรมการบริษัท คุณมอร์ริสเคยเป็นซีอีโอของแอคเซนเจอร์ แคนาดา (Accenture Canada) ทำให้ชายผู้นี้มีประวัติที่ปฏิเสธไม่ได้ในการยกระดับและเปลี่ยนแปลงธุรกิจ ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาของเนเจอร์ คอนเซอร์แวนซี ออฟ แคนาดา (Nature Conservancy of Canada) และดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารของบอเรียล คาร์บอน คอร์ปอเรชัน (Boreal Carbon Corporation) นอกจากนี้ ประสบการณ์ของคุณมอร์ริสทั้งในด้านสิ่งแวดล้อมและตลาดคาร์บอนจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในขณะที่เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ เดินหน้าขยับขยายไปทั่วโลก

"เราเชื่อว่าการลด หลีกเลี่ยง และกักเก็บคาร์บอนไดออกไซด์ทุกหนึ่งตันนั้น มีส่วนช่วยในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในรูปแบบที่มีความหมายและวัดผลได้" ไมเคิล เบเรนด์ส (Michael Berends) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ กล่าว "วัตถุประสงค์และการลงทุนอย่างต่อเนื่องจากผู้เล่นหลัก เช่น อาร์บีซี จะเข้ามาขับเคลื่อนความโปร่งใสและความเชื่อมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบและตลาดคาร์บอนภาคสมัครใจทั่วโลก เพื่อผลักดันให้กำหนดราคาและลดการปล่อยมลพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อนาคตข้างหน้านั้นสดใสสำหรับเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ฐานลูกค้า และตลาดคาร์บอนทั่วโลก"

เคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งยกย่องผลงานในการให้คำปรึกษา วิเคราะห์ตลาด และบริการด้านการพัฒนาเพื่อชดเชย รวมถึงรางวัลอันเป็นที่ปรารถนาอย่างรางวัลที่ปรึกษายอดเยี่ยมในพิธีประกาศรางวัลตลาดคาร์บอนภาคสมัครใจด้านการเงินเพื่อสิ่งแวดล้อมประจำปี 2565 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการลงทุนกับเคลียร์บลู มาร์เก็ตส์ ได้ที่ www.clearbluemarkets.comอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/finance/3317222

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม