หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เพลย์กราวด์ เตรียมเปิดตัวแชตบอต "เฟรนดิฟาย จีพีที" สุดล้ำ  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 23, 11:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพลย์กราวด์ (Playground) เตรียมเปิดตัว เฟรนดิฟาย จีพีที (Friendify GPT) แชตบอตโต้ตอบอัตโนมัติอันชาญฉลาดซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (เอไอ) นับเป็นก้าวแรกของเพลย์กราวด์บนเส้นทางการพัฒนาและนำเทคโนโลยีเอไอมาใกล้ชิดกับทุกคนมากขึ้น เพื่อเป็นสะพานสู่การเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างเท่าเทียม

เฟรนดิฟาย จีพีที ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเอไอที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันอย่างเทคโนโลยี แชตจีพีที-3 โอเพน เอไอ (ChatGPT-3 Open AI) ซึ่งรองรับเสียงและภาษาที่หลากหลาย เปิดทางให้แชตบอตสามารถโต้ตอบกับผู้ใช้งานได้อย่างชาญฉลาดและยืดหยุ่น ยิ่งไปกว่านั้น เฟรนดิฟาย จีพีที จะให้บริการแก่ผู้ใช้งานในพื้นที่ห่างไกลโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีเอไอได้มากขึ้นกว่าเดิม

สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นเป็นแค่เพียงก้าวแรกของเพลย์กราวด์บนเส้นทางความมุ่งมั่นที่จะนำตัวละครเอไอแบบ 3 มิติมาสู่อุปกรณ์มือถือ พร้อมสร้างผลิตภัณฑ์สุดล้ำบนแพลตฟอร์มเมตาเวิร์สและเทคโนโลยีเอไอ เป้าหมายของทางบริษัทคือการเร่งพัฒนาเอไอและเปิดตัวโทรศัพท์มือถือเอไอเป็นแบรนด์แรกของโลก และเพื่อที่จะสร้างสรรค์อุปกรณ์เอไออัจฉริยะเหล่านั้น เพลย์กราวด์จึงได้เดินหน้าวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อยกระดับศักยภาพของเอไอให้ได้มากที่สุด พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้งานทุกคน

เพลย์กราวด์มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัยที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเอไอ โดยทางบริษัทได้เดินหน้ายกระดับและพัฒนาเทคโนโลยีนี้อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งานทุกคน เป้าหมายสูงสุดของเพลย์กราวด์คือการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุดล้ำโดยใช้พลังอันแข็งแกร่งของเอไอ ซึ่งจะพลิกวิถีชีวิตของทุกคน รวมถึงวิธีการที่มนุษย์มีปฏิสัมพันธ์กับเทคโนโลยี

เฟรนดิฟาย จีพีที ไม่ใช่แค่แชตบอตที่สร้างบทสนทนาแบบสุ่มเท่านั้น แต่ยังช่วยให้นักเรียน นักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงไอทีสามารถเข้าใจเอไอได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาคำแนะนำเกี่ยวกับเทคโนโลยีเอไอขั้นสูงหรือเทคนิคการเขียนโค้ดที่มีความซับซ้อน เฟรนดิฟาย จีพีที จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยแนะนำแนวทางที่มีประโยชน์ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการศึกษาและการวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณไอแซก (Isaac) ผู้ก่อตั้งเพลย์กราวด์ กล่าวว่า "เราต้องการนำเทคโนโลยีเอไอมาใกล้ชิดกับผู้คนมากขึ้นผ่านเฟรนดิฟาย จีพีที และเรามุ่งมั่นที่จะนำเอไอมาถึงมือผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ"

ฟีเจอร์แชตบอตเอไอนี้มอบคุณประโยชน์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระและธุรกิจขนาดย่อม ซึ่งสามารถใช้เทคโนโลยีนี้ในการดูแลลูกค้าของตนเองได้โดยไม่ต้องทุ่มเงินลงทุนพัฒนาช่องทางการให้บริการลูกค้าที่มีราคาแพง ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ฟีเจอร์นี้ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเงินและเวลาเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในภาพรวม อีกทั้งยังทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจมากขึ้น จนทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการซ้ำ เทคโนโลยีนี้ถือเป็นหลักชัยสำคัญในการพัฒนาแชตบอตเอไอซึ่งเปิดทางสู่การสนทนาที่ราบรื่นระหว่างผู้ประกอบธุรกิจกับลูกค้า

เพลย์กราวด์อยู่ระหว่างการพัฒนาแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างและเปิดใช้งานแชตบอตเอไอได้ด้วยตนเอง โดยลูกค้าสามารถติดต่อกับหน้าร้านของผู้ประกอบธุรกิจได้โดยตรงเพื่อทำการสั่งซื้อสินค้า สั่งจอง แสดงความคิดเห็น รีวิว และให้คะแนน ขณะเดียวกัน ผู้ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถจัดการและเปิดทางให้เอไอตอบโต้กับลูกค้าในนามของธุรกิจผ่านแผงควบคุมที่ใช้งานง่าย ธุรกิจต่าง ๆ สามารถใช้ประโยชน์จากแชตบอตเอไอนี้เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ลดระยะเวลาการรอคอย และเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของผู้บริโภค ขณะเดียวกัน สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถแข่งขันในตลาดการขายได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการผสานรวมฟีเจอร์เอไอเข้าไปด้วย ปัจจุบัน เพลย์กราวด์กำลังอยู่ในขั้นตอนสรุปสุดท้ายของแพลตฟอร์มนี้ และคาดว่าจะเปิดตัวได้ภายในปีนี้ การสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้ถือเป็นหมุดหมายสำคัญในการสานต่อการพัฒนาบริการที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอ ทำให้เรามองเห็นความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดที่เทคโนโลยีนี้มอบให้กับธุรกิจทุกขนาด

เฟรนดิฟาย จีพีที เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีเอไอขั้นสูงตัวแรกของเพลย์กราวด์ที่จะช่วยเปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ใหม่ ๆ และพลิกโฉมบทบาทของปัญญาประดิษฐ์ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเทคโนโลยีเอไอได้พัฒนาก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง และจะเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวันของผู้คนในอนาคตอันใกล้นี้ การถือกำเนิดขึ้นของเทคโนโลยีเอไอใหม่ ๆ ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมอย่างเช่นเฟรนดิฟาย จีพีที แสดงถึงวิวัฒนาการของเอไอในขั้นต่อไป เทคโนโลยีเหล่านี้จะเข้ามาเปลี่ยนวิธีการที่บุคคลและบริษัททำกิจกรรมประจำวัน พร้อมสร้างโอกาสใหม่ ๆ และช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างผลงานได้มากยิ่งขึ้น

เว็บไซต์ | เฟซบุ๊ก | ทวิตเตอร์ | เทเลแกรมรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2031234/Friendify_GPT_Chatbot_ChatGPT_3_Open_AI.jpg
คำบรรยายภาพ - เฟรนดิฟาย จีพีที แชตบอตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีแชตจีพีที-3 โอเพน เอไอรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2031235/Friendify_s_ultimate_goal_create_ground_breaking_products_utilize_power_AI_improve.jpg
คำบรรยายภาพ - เป้าหมายสูงสุดของเฟรนดิฟายคือการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุดล้ำโดยใช้พลังอันแข็งแกร่งของเอไอ ซึ่งจะพลิกวิถีชีวิตของทุกคน รวมถึงวิธีการที่มนุษย์มีปฏิสัมพันธ์กับเทคโนโลยี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม