หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเปญแอนิเมชั่น GOODBYE PRINCESS อันแยบยลของ Tia Lee ทำลายสถิติผู้ชมทะลุ 100  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ธ.ค. 22, 16:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตอนอวสานที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลก โดยคาดว่าจะมีการปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมาอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ธันวาคม 2022

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 5 ธันวาคม 2022 - แฟชั่นไอคอนระดับโลกชาวเอเชีย นักร้องเพลงซีป๊อป นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ แคมเปญมิวสิกวิดีโอ pre-release แอนิเมชั่นและวิดีโอแฟชั่น "GOODBYE PRINCESS" ของ Tia Lee (Lee Yu Fen) ทำลายสถิติเป็นประวัติการณ์ทะลุ 100 ล้านวิว ภายใน 1 เดือน! ซีรีส์แอนิเมชั่นตอนสุดท้ายของ "GOODBYE PRINCESS" ที่ถูกปล่อยเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน นี่เป็นจุดสิ้นสุดของซีรีส์และเป็นบทใหม่สำหรับ Tia นอกจากนี้ ตอนสุดท้ายของ "GOODBYE PRINCESS" ยังได้รับความสนใจจากทั่วโลก โดยคาดว่าจะมีการปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมาอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ธันวาคม 2022

ตอนจบของซีรีส์ที่มีชื่อว่า "The Beginning" ในตอนที่แล้วที่มีนางเอกกำลังกลับไปสู่ท้องทะเลลึก มองดูฉากต่อไปเป็นภาพเงาบนเครื่องรับโทรทัศน์ ขณะที่เจ้าชายรูปหล่อพยายามปลุกเจ้าหญิงด้วยจุมพิตแห่งชีวิต เธอฟื้นคืนสติ ด้วยแววตามุ่งมั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ เธอจึงผลักเจ้าชายออกไป ณ เวลานี้เขาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาออกมา กลายเป็นสัตว์ร้าย และพยายามโจมตีเจ้าหญิง ขณะเดียวกันในท้องทะเลลึก หน้าจอโทรทัศน์ก็แตกเป็นเสี่ยง ๆ แล้วสัตว์ร้ายได้ยื่นกรงเล็บออกมาเพื่อโจมตีนางเอก เธอดึงความทรงจำของเธอจากเครื่องรับโทรทัศน์อย่างรวดเร็ว ที่มีภาพของปราสาท การต่อสู้กับหมากรุกสีดำ ช่วงเวลาที่เธอสวมชุดที่สวยงามและดูมีเสน่ห์เพียงผิวเผิน และน้ำสีแดงดั่งเลือด ความทรงจำเหล่านี้กลายเป็นดอกกุหลาบสีแดงที่มีมนต์ขลังราวกับไม้กายสิทธิ์ของนางฟ้า เธอหยิบมันขึ้นมาและโบกมันเพื่อร่ายมนตร์ ทำให้สัตว์ร้ายกลายเป็นลูกสุนัขในที่สุด เธออุ้มสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ไว้ในอ้อมแขนด้วยหลังที่ตรง ก้าวย่างอย่างมั่นใจไปสู่แสงที่ส่องประกายระยิบระยับที่เธอปรารถนามาโดยตลอด นี่คือจุดเริ่มต้นของบทใหม่ของเธอ

โปสเตอร์ "The Beginning" เพิ่มรายละเอียดที่ครบถ้วนและเส้นทางสู่บทใหม่ในชีวิตของ Tia ดังนี้:

1. ในเทพนิยาย เจ้าชายและสัตว์ร้ายโดยทั่วไปมักมีบุคลิกลักษณะที่ดี แต่ซีรีส์ "GOODBYE PRINCESS" ได้พลิกการเหมารวมนี้
2. ในตอนแรก เครื่องรับโทรทัศน์จะนำตัวละครหญิงเดินทางผ่านอวกาศและเวลา ในตอนสุดท้าย เธอใช้มันเพื่อระลึกถึงความทรงจำทุกอย่างที่กลายเป็นแหล่งพลังของเธอในการเผชิญหน้ากับอนาคตอย่างกล้าหาญ
3. ตัวละครนางเอกอุ้มลูกสุนัข ก้าวย่างไปสู่เส้นทางใหม่ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับความท้าทายที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยกัน ภาพลูกสุนัขอ้างอิงจากสุนัขที่เลี้ยงจริง ๆ ของ Tia ชื่อ "Sun" ซึ่งเป็นบัญชี IG เดียวที่ศิลปินติดตาม

ภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่งชุดสุดท้ายของ "The Beginning" ถูกปล่อยออกมาในวันนี้พร้อมกับนิตยสาร Vogue Hong Kong โดยแสดงให้เห็น Tia ในชุดแบรนด์ Saint Laurent สีดำล้วนและรองเท้าส้นสูงแบรนด์ Christian Louboutin ซึ่งแตกต่างอย่างมากกับบุคลิกเจ้าหญิงใน 5 ตอนก่อนหน้านี้ เพิ่มเติมรูปลักษณ์ที่มุ่งมั่นของ Tia ที่เป็นการมองไปข้างหน้าสู่อนาคต

ซีรีส์แอนิเมชั่นทั้ง 6 ตอน "GOODBYE PRINCESS" ได้รับการพัฒนาโดยทีมสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลในฮ่องกง รวมถึงคุณ Sunny Tang ผู้ได้รับรางวัลแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมและผู้ชนะรางวัลตัดต่อยอดเยี่ยมจากงาน Hong Kong Mobile Film Festival, คุณ Mandy Mackenzie Ng นักวาดภาพประกอบ, คุณ Alex Lee ผู้เขียนบท ซึ่งร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับ Tia สำหรับซีรีส์ที่แสดงออกถึงอารมณ์นี้ แต่ละตอนมีความยาว 30 วินาทีที่มีจิตวิญญาณของ "เจ้าหญิง" ในเทพนิยายสุดคลาสสิก สร้างเรื่องราวอันเก่าแก่ขึ้นมาใหม่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวสุดแปลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์และเส้นทางในวงการบันเทิงของ Tia ซีรีส์นี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Tia ที่จะหลุดพ้น สลัดอคติที่มีต่อเธอ ปูทางไปสู่การเป็นเจ้าของชะตากรรมของเธอเอง

ซีรีส์นี้เป็นผลงานการผลิตชิ้นแรกที่ผสมผสานแอนิเมชัน ดนตรี และผู้คนจริง ๆ เพื่อเปิดตัวการฟื้นฟูศิลปวิทยาของ Tia ในขณะที่ Tia ยอมรับบทใหม่ในชีวิตการทำงานของเธอ โปรดติดตามโปรเจ็กต์ใหม่อื่น ๆ ของ Tia ซึ่งจะประกาศในเร็ว ๆ นี้

กำหนดการเปิดตัวมิวสิกวิดีโออย่างเป็นทางการ "GOODBYE PRINCESS":

Single Cover: 2 ธันวาคม
MV อย่างเป็นทางการ: 5 ธันวาคม

เอกสารข่าวอย่างเป็นทางการ:

"GOODBYE PRINCESS" แอนิเมชั่นตอนที่ 6:
https://www.youtube.com/watch?v=g4GJgTIzo7U

"GOODBYE PRINCESS" โปสเตอร์ตอนที่ 6:
https://www.instagram.com/p/Clk3EB0PimY/
https://www.facebook.com/photo/?fbid=686169319542959&set=a.231904644969431 (สำหรับดาวน์โหลด)

"GOODBYE PRINCESS" ภาพนิ่งตอนที่ 6:
https://www.instagram.com/p/ClndVULrIM0/
https://www.facebook.com/photo/?fbid=693311432162081&set=a.231904644969431 (สำหรับดาวน์โหลด)

"GOODBYE PRINCESS" ภาพเคลื่อนไหวตอนที่ 6:
https://www.youtube.com/watch?v=ZizEX3ev-sg

หน้าปก ROLLACOASTER UK:
https://www.instagram.com/p/ClUA1Swtnyk/
https://www.facebook.com/photo/?fbid=688854202607804&set=a.231904644969431(สำหรับดาวน์โหลด)

หน้าปก Vogue Hong Kong「The Voice」:
https://www.instagram.com/p/Ck7_neKsh_w/
https://www.facebook.com/photo/?fbid=681908259969065&set=pcb.681909583302266 (สำหรับดาวน์โหลด)


ช่องอย่างเป็นทางการของ Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/

Hashtag: #TiaLee

เกี่ยวกับ Tia Lee Yu Fen:
Tia Lee Yu Fen (李毓芬) เกิดที่ไทเป เป็นนักร้องเพลงซีป๊อประดับโลกชาวเอเชีย นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์และนางแบบ นอกจากบทบาทการแสดงและอาชีพนักดนตรีแล้ว Tia ยังปรากฏตัวบ่อยครั้งในงานแฟชั่นโชว์ใหญ่ ๆ ในฐานะไอคอนแฟชั่นและผู้นำเทรนด์ Tia ได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น Vogue, Elle, Marie Claire และแบ่งปันเคล็ดลับความงามและแฟชั่นของเธอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Vogue หลายช่องทาง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม