หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซีรีส์แอนิเมชั่นของ Tia Lee เริ่มเรื่องราวใหม่ ในตอนที่สี่ ยินดีต้อนรับเจ้าชายรู  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ธ.ค. 22, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 28 พฤศจิกายน 2022 - Tia Lee Yu Fen ไอคอนแฟชั่นชาวเอเชีย นักร้องเพลงซีป็อป นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ได้ปล่อยซีรีส์แอนิเมชั่นตอนที่สี่ "GOODBYE PRINCESS" ของเธอออกมาในวันที่ 22 พฤศจิกายน ด้วยเรื่องราวต่าง ๆ ที่หักมุม ทำให้ตอนล่าสุดเป็นฉากที่สุดแสนโรแมนติกและเร้าใจที่สุดในบรรดาซีรีส์ ตัวเลขผู้ชมของซีรีส์แคมเปญ MV pre-release แอนิเมชั่นและภาพเคลื่อนไหว "GOODBYE PRINCESS" ได้เพิ่มสถิติใหม่ด้วยยอดการชมเกือบ 70 ล้านครั้งจนถึง ณ ปัจจุบัน

ในตอนที่สี่ "Pawn to Queen" นี้ Tia ยังคงจมดิ่งลงมาจากตอนที่แล้ว ในที่สุดเจ้าหญิงหุ่นเชิดก็ลงมาบนกระดานหมากรุก ในโลกแห่งความฝันนี้ เธอได้กลายเป็นตัวหมากรุกสีขาว โดยอีกด้านหนึ่งของกระดานหมากรุก ราชินีอ่านหนังสือพิมพ์และออกคำสั่งให้ตัวหมากรุกสีดำโจมตีเธอ ตัวหมากรุกสีขาวช่วยให้เธอนิ่งสงบและหลบเลี่ยงการโจมตีด้วยความคล่องแคล่วว่องไว ในที่สุดก็ไปถึงฝั่งตรงข้ามของกระดานหมากรุก และที่นั่นเธอได้ถอดชุดหมากรุกสีขาวเพื่อกลับคืนสู่ร่างมนุษย์ของเธอ ในภาพพื้นหลังมีปราสาทแห่งหนึ่งปรากฏขึ้นมาอย่างลึกลับซึ่งมีเจ้าชายรูปงามคุกเข่าลงอยู่ต่อหน้าเธอเพื่อประกาศความรักที่เขามีให้แก่เธอ

กำลังแสดงให้เห็นถึงความรอบรู้ด้านแฟชั่นของ Tia โดยสไตลิสต์แคมเปญ MV pre-release "GOODBYE PRINCESS" คุณ Sanshai ผู้อำนวยการฝ่ายสไตล์ของนิตยสาร Vogue ประเทศไทย ได้เลือกชุดเดรสสีฟ้าครามอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kanapot รองเท้าส้นสูงแบรนด์ Christian Louboutin และต่างหูแบรนด์ Alessandra Rich สำหรับภาพวิดีโอชุดนี้

วันนี้ ROLLACOASTER นิตยสารแฟชั่นและวัฒนธรรมชื่อดังของสหราชอาณาจักรปล่อยตัวอย่างหน้าปก Winter 2022 และประกาศว่า Tia Lee จะได้ขึ้นหน้าปก Winter 2022 ฉบับพิมพ์และฉบับดิจิทัลระดับโลกที่จะออกมาในเร็ว ๆ นี้ ซึ่ง Tia จะมาพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากยุคใหม่ที่มุ่งเน้นไปทั่วโลกของ Tia โดยเธอได้สวมคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวล่าสุดของแบรนด์ Burberry ที่นำเสนออีกด้านของ Tia ต่อแฟน ๆ ทั่วโลกของเธอ ก่อนหน้านี้หน้าปกนิตยสาร ROLLACOASTER ได้มี Justin Bieber, John Legend, Alicia Keys และศิลปินแนวหน้าคนอื่น ๆ

โปสเตอร์ "Pawn to Queen" ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตอนดังต่อไปนี้:
1.ในช่วงเริ่มต้นตอนเจ้าหญิงตกลงไป เธอร่วงผ่านหนังสือพิมพ์ที่มีพาดหัวว่า "Otaku Goddess" สิ่งนี้ปรากฏขึ้นอีกครั้งในฉากที่ราชินีอ่านหนังสือพิมพ์
2.ในขณะที่ต่อสู้กันอยู่บนกระดานหมากรุก เจ้าหญิงยังคงไว้ด้วยความใจเย็นของเธอด้วยสายตาที่คุ้นเคย เธอแสดงความมุ่งมั่นที่จะไล่ตามความฝันเช่นเดียวกับสิ่งที่เธอทำไว้ใน 3 ตอนแรก
3.เพิ่มเจ้าชายรูปงามและปราสาทของเขา เรื่องราวดำเนินไปสู่ตอนสำคัญ

เทพนิยายทั่วไปจะสิ้นสุดลงที่นี่ โดยที่เจ้าชายรูปหล่อและเจ้าหญิงผู้งดงามใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป แต่ "GOODBYE PRINCESS" จะเป็นเรื่องราวที่ง่ายแบบนั้นหรือ? ติดตามได้ในตอนที่ห้า ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันพรุ่งนี้ (25 พฤศจิกายน)!

ภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่งชุดที่สี่สำหรับ"Pawn to Queen" ได้ปล่อยออกมาแล้ววันนี้พร้อมกับ Vogue Hong Kong โดยมี Tia ผู้ที่ไม่สะทกสะท้านอยู่บนกระดานหมากรุก มองราชินีร่างสูงเกือบ 8 ฟุตด้วยพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับเธอ

กำหนดการปล่อยตอนที่ 5:
แอนิเมชั่น: 25 พฤศจิกายน
โปสเตอร์ แอนิเมชั่น: 26 พฤศจิกายน
ภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง: 28 พฤศจิกายน

เอกสารข่าวอย่างเป็นทางการ:
"GOODBYE PRINCESS" แอนิเมชั่นตอนที่ 4: https://www.youtube.com/watch?v=7Gxw1FP7rAw

"GOODBYE PRINCESS" โปสเตอร์ตอนที่ 4: https://www.instagram.com/p/ClS1aleNFGw/?hl=en

https://www.facebook.com/photo/?fbid=682690586557499&set=a.231904644969431 (สำหรับดาวน์โหลด)

"GOODBYE PRINCESS" ภาพนิ่งตอนที่ 4: https://www.instagram.com/p/ClVad-oPLNC/ https://www.facebook.com/photo/?fbid=687955699364321&set=a.231904644969431 (สำหรับดาวน์โหลด)

"GOODBYE PRINCESS" ภาพเคลื่อนไหวตอนที่ 4: https://www.youtube.com/watch?v=Q5yGZ5b2f0Y

หน้าปกนิตยสาร ROLLACOASTER UK:

https://www.instagram.com/p/ClUA1Swtnyk/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=688854202607804&set=a.231904644969431(สำหรับดาวน์โหลด)

หน้าปก Vogue Hong Kong「The Voice」:

https://www.instagram.com/p/Ck7_neKsh_w/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=681908259969065&set=pcb.681909583302266 (สำหรับดาวน์โหลด)

ช่องอย่างเป็นทางการของ Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/
Hashtag: #TiaLee

เกี่ยวกับ Tia Lee:
Tia Lee (李毓芬) เกิดที่ไทเป เป็นนักร้องเพลงซีป๊อปชาวเอเชีย นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ นางแบบ และอดีตสมาชิกวง Dream Girls นอกจากบทบาทการแสดงและอาชีพนักดนตรีแล้ว Tia ยังปรากฏตัวบ่อยครั้งในงานแฟชั่นโชว์ใหญ่ ๆ ในฐานะแฟชั่นไอคอนและผู้นำเทรนด์ Tia ได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น Vogue, Elle, Marie Claire และแบ่งปันเคล็ดลับความงามและแฟชั่นของเธอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Vogue หลายช่องทาง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม