
พอถึงช่วงนึงของชีวิต เราคงต้องหาบ้านสักหลังเพื่อตอบโจทย์ในวัยที่เราเลิกทำ
งาน หรือวัยเกษียณนั่นเอง แต่ถ้าต้องการบ้านที่เหมาะสมกับวัยเกษียณให้อยู่อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลก็มีส่วนสำคัญ แบบบ้าน สภาพแวดล้อม ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลกับการอยู่อาศัยในแต่ละรูปแบบของแต่ละช่วงวัย แต่หากถ้าถามถึงความเหมาะสมกับวัยเกษียณเนี่ย บ้านบ้าน จะมาแนะนำหนึ่งโครงการ ที่ตอบโจทย์ปัจจัยดังกล่าว
ทำเลที่ บ้านบ้าน อยากแนะนำนั่นก็คือ ทำเลบ้านใหม่ หนึ่งในทำเลศักยภาพของโคราชมีโครงการบ้านมากมายเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัว และมีบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น และการสัญจรไม่หนาแน่นมาก
ข้อแนะนำ :
บ้านใหม่ ศรีษะละเลิง ร่มรื่น ติดเมือง เชื่อมแหล่งงาน ใกล้มอเตอร์เวย์ และโครงการที่นับได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด บรรยากาศดีที่สุด ใกล้จุดเชื่อมต่อเมืองที่สุด คือโครงการ โฮมแลนด์พาราไดซ์การ์เด้นโครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ สไตล์บ้านสวนรีสอร์ท ออกแบบกลมกลืนกับบรรยากาศของพื้นที่โดยรอบตอบโจทย์คนที่ต้องการบ้านเพื่อการพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง แต่ยังคงเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย




ดูฟังก์ชั่นของโครงการแบบเจาะลึก :
Homeland 3 Paradise Garden ที่สุดของการใช้ชีวิตธรรมชาติบนทำเลศักยภาพติดมอเตอร์เวย์บางปะอิน - โคราช