Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > เจ.ดี.พูลส์พาตัวแทนลุยอยุธยา ดูสระโอลิมปิกเทคโนโลยีสุดล้ำ
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เจ.ดี.พูลส์พาตัวแทนลุยอยุธยา ดูสระโอลิมปิกเทคโนโลยีสุดล้ำ  (อ่าน 4 ครั้ง)
add

เจ.ดี.พูลส์พาตัวแทนลุยอยุธยา ดูสระโอลิมปิกเทคโนโลยีสุดล้ำ

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 22 พ.ย. 22, 16:24 น

      เจ.ดี.พูลส์พาแฟรนไชส์ซีชมผลงานสระว่ายน้ำโอลิมปิกที่อยุธยา  ชี้เทคโนโลยีเหนือชั้นและล้ำยุคที่สุดในประเทศไทย  พร้อมร่วมบริจาคเรือไฟเบอร์กลาสผลิตตรงจากโรงงานให้ อบจ.อยุธยาไว้ช่วยชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วม
          นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำคุณภาพ เจ.ดี.พูลส์ (J.D.Pools) เปิดเผยว่า  เมื่อวันที่ 10-11 พฤศจิกายนที่ผ่านมาได้นำแฟรนไชส์ซีของเจ.ดี.พูลส์ จาก 20 จังหวัดทั่วประเทศไปประชุมประจำปีที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยไฮไลท์ปีนี้คือการชมผลงานการก่อสร้างสระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิกที่เจ.ดี.พูลส์ ชนะการประมูลราคาและได้ก่อสร้างให้แก่องค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)พระนครศรีอยุธยา  และการบริจาคเรือให้แก่อบจ.
           บริษัทเจ.ดี.พูลส์ ชนะการประมูลราคาก่อสร้างสระลูกใหม่ของ อบจ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อ 2 ปีก่อน  ด้วยนวัตกรรมผนังอัจฉริยะ  แก้ปัญหาดั้งเดิมของสระลูกเก่าได้ทั้งสิ้น  หัวใจสำคัญของระบบน้ำคือระบบการฆ่าเชื้อโรคที่ไม่จำเป็นต้องนำเข้าคลอรีนจากต่างประเทศ  เพราะได้มีการออกแบบพัฒนาโรงผลิตคลอรีนในพื้นที่ของสระว่ายน้ำเลย  จึงดูแลรักษาง่ายกว่าและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก  ขณะนี้งานก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมส่งมอบงานแก่ทาง อบจ.
          นายธนูศักดิ์กล่าวว่าสิ่งที่เหนือชั้นคือระบบการควบคุมเป็นอัตโนมัติทั้งหมด  สามารถตรวจสอบคุณภาพน้ำและสั่งปรับปรุงคุณภาพน้ำได้ผ่านระบบออนไลน์  เทคโนโลยีในการสร้างสระโอลิมปิกที่อยุธยาจึงเป็นเทคโนโลยีที่เหนือและล้ำยุคที่สุดในประเทศไทยที่เคยมีมาในระดับสระโอลิมปิก
          การพาผู้แทนจำหน่ายมาชมผลงานก่อสร้างที่สระโอลิมปิกที่อยุธยา  ก็เพื่อให้นำไปเผยแพร่ต่อจังหวัดต่างๆให้ได้รับรู้หากมีความต้องการสระว่ายน้ำคุณภาพสูงฝีมือคนไทยที่ก่อสร้างด้วยเทคโนโลยีทันสมัย  อีกทั้งยังเป็นการวางแผนการตลาดในปีหน้า  ทบทวนกลยุทธ์ในการดูแลลูกค้า 
          สำหรับการบริจาคเรือแก่ทาง อบจ.อยุธยานั้น  นายธนูศักดิ์กล่าวว่าในช่วงที่เจ.ดี.พูลส์มาสร้างสระว่ายน้ำให้แก่ อบจ.อยุธยา  เป็นช่วงหนึ่งที่เห็นบรรยากาศน้ำท่วมจึงอยากจะมีส่วนร่วมในการสนับสนุนภารกิจของทางอบจ.  ทางบริษัทมีแม่พิมพ์ของเรือขนาดเล็กอยู่คิดว่าน่าจะช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนในการเดินทางช่วงน้ำท่วม  จึงได้ผลิตเรือไฟเบอร์ขึ้นมา 10 ลำ ที่มีความแข็งแรง ใช้ได้ยาวนานมามอบแก่ทาง อบจ. โดยอบจ.จะนำไปมอบแก่ชุมชนต่างๆให้ยืมใช้  สามารถหมุนเวียนการใช้งานได้ตลอด
          เราเป็นบริษัทที่ทำสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสด้วยเทคโนโลยีทันสมัย  ดังนั้นการผลิตเรือเพื่อบริจาคแก่องค์การบริหารส่วนจังหวัดได้ใช้ช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน  เป็นสิ่งที่บริษัทเต็มใจและตั้งใจจะทำ  ครั้งนี้มากับกลุ่มตัวแทนจำหน่ายของเจ.ดี.พูลส์ทั่วประเทศ 20 จังหวัดมาร่วมมอบ  ทำให้รู้สึกว่าทุกคนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือชาวบ้านในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายธนูศักดิ์กล่าว
          ด้านนางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายก อบจ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า   ต้องขอบคุณบริษัทเจ.ดี.พูลส์ที่ได้มอบเรือจำนวน 10 ลำแก่ อบจ.อยุธยาเพื่อใช้ช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องชาวอยุธยาในช่วงประสบอุทกภัยซึ่งต้องเผชิญเกือบทุกปี  ปีนี้ท่วมมากกว่าปีก่อน 13 อำเภอจากทั้งหมด 16 อำเภอ
           เรือจึงเป็นประโยชน์สูงสุดในช่วงน้ำท่วม  มีความต้องการมากสำหรับชาวบ้านที่ไม่มีเรือและซื้อเรือไม่ได้  เรือไม้เก่าๆที่ทรุดโทรมเสียหายไปแล้วจำเป็นต้องจัดหามาแทน  สมัยนี้เป็นเรือไฟเบอร์ซึ่งบริษัทเจ.ดี.พูลส์ ผลิตเองได้ หนาเป็นพิเศษมีความทนทานและรับซ่อมให้ตลอดอายุการใช้งานนางสมทรงกล่าว 
กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้