หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาบูดาบีต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้ามาค้นพบประสบการณ์ตามใจปรารถนา  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ย. 22, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาบูดาบีเปิดแคมเปญใหม่ Experience Abu Dhabi เชิญชวนให้ผู้คนทั่วโลกมาสัมผัสประสบการณ์อันรุ่มรวยและน่าจดจำตลอดทั้ง 365 วัน

การต้อนรับที่อบอุ่นแบบเอมิเรตส์เป็นหัวใจสำคัญของทุกช่วงเวลาที่สำคัญ นับเป็นวัฒนธรรมที่ยังมีชีวิตซึ่งทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ด้วยประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ความตื่นเต้น และช่วยฟื้นฟู มีอะไรบางอย่างรอให้ทุกคนได้เพลิดเพลินและสัมผัสตามใจชอบ


กรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบี (DCT Abu Dhabi) ได้เปิดตัวแคมเปญล่าสุดอย่าง Experience Abu Dhabi. Find Your Pace เพื่อเปิดโอกาสให้แบ่งปันประสบการณ์อันหลากหลายที่สร้างแรงบันดาลใจ ความตื่นเต้น และช่วยฟื้นฟู พร้อมต้อนรับผู้คนจากทั่วโลกมาเยือนและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่สำคัญและน่าจดจำในแบบฉบับของตัวเอง และตามใจปรารถนา

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
https://www.multivu.com/players/uk/9108351-abu-dhabi-welcomes-visitors-discover-experiences-own-pace/

แคมเปญ Experience Abu Dhabi แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความรุ่มรวยของมรดกทางวัฒนธรรม ควบคู่กับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น เกาะยาสพร้อมต้อนรับผู้คนทั่วโลกด้วยกิจกรรมสวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยวริมน้ำตลอดทั้งปี พร้อมกิจกรรมและความบันเทิงสำหรับครอบครัวและผู้คนในทุกวัย ส่วนเกาะซาดิยาตซึ่งห่างออกไปเพียง 15 นาที เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่ยังมีชีวิต และเป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมที่ยากจะลืมเลือนและแรงบันดาลใจเหนือกาลเวลาอย่างพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี

ย่านศิลปวัฒนธรรมซาดิยาต (Saadiyat Cultural District) ตั้งอยู่ใจกลางเกาะซาดิยาต เป็นที่จัดกิจกรรมและนิทรรศการชุมชนที่ศูนย์แสดงศิลปะมานารัต อัล ซาดิยาต (Manarat Al Saadiyat) ข้าง ๆ สถาบันดนตรีร่วมสมัยและศิลปะการแสดงที่มีชื่อเสียงอย่างเบิร์กลี อาบูดาบี (Berklee Abu Dhabi) ย่านนี้ยังเป็นที่ตั้งในอนาคตของพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาอาบูดาบี (Natural History Museum Abu Dhabi) พิพิธภัณฑ์กุกเกนไฮม์ อาบูดาบี (Guggenheim Abu Dhabi) และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติซา**** (Zayed National Museum) และงานศิลปะที่ชวนดื่มด่ำของทีมแล็บ ฟีโนมินา อาบูดาบี (teamLab Phenomena Abu Dhabi) โดยในบริเวณใกล้เคียงนั้น ชายหาดอันขาวสะอาดและถนนเลียบชายฝั่งเรียงรายไปด้วยคาเฟ่และร้านอาหารมากมายบริเวณมัมชา อัล ซาดิยาต (Mamsha Al Saadiyat) เพื่อดื่มด่ำกับพระอาทิตย์ตกดินสุดตระการตา

เพียงแค่ 1 ชั่วโมงจากประสบการณ์บนเกาะที่น่าตื่นตาเหล่านี้ อาบูดาบีขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาจุดชนวนความอยากรู้อยากเห็น ผ่านการเดินทางไปยังแหล่งมรดกโลกของยูเนสโกในเมืองอัล ไอน์ (Al Ain) สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยและความเงียบสงบท่ามกลางเนินทรายบนทะเลทราย และโอบรับอดีตอันน่าทึ่งของอาบูดาบีด้วยพิพิธภัณฑ์สุดโดดเด่นและป้อมปราการโบราณ

เติมเต็มประสบการณ์ตลอดทั้งปี

แคมเปญนี้พร้อมต้อนรับผู้คนจากทั่วโลกมาเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันรุ่มรวยของอาบูดาบีตามใจชอบ ด้วย

แรงบันดาลใจทางวัฒนธรรม: อดีต ปัจจุบัน และอนาคต

สำรวจอนุสรณ์สถานที่ยังมีชีวิตของประเทศและผู้บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของอาบูดาบีอย่าง คัสร์ อัล ฮอสน์ (Qasr Al Hosn) อาคารหินสมัยศตวรรษที่ 18 ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของเฮาส์ ออฟ อาร์ติซานส์ (House of Artisans) เพื่อเฉลิมฉลองมรดกของเอมิเรตส์และประเพณีอันยาวนานของงานฝีมือ ภายในวันเดียวกัน คุณจะได้ค้นพบแรงบันดาลใจที่พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี ผ่านสถาปัตยกรรม คอลเลกชันงานศิลปะ และสิ่งประดิษฐ์สวยงามมากมาย

ห้วงเวลากลับคืนสู่ธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

ไม่ว่าจะเป็นการดูดาวและแกลมปิง (glamping) ที่อุทยานทะเลทรายเจเบล ฮาฟีต (Jebel Hafit Desert Park) ไปจนถึงการเดินบนเส้นทางที่มีร่มเงาของโอเอซิสในเมืองอัล ไอน์ นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับชายหาดแดดอ่อน ๆ ของเกาะซาดิยาต ท่องซาฟารีสัตว์ป่าบนเกาะเซอร์บานียาส (Sir Bani Yas) และหลีกหนีเข้าสู่ความสงบเงียบแบบทะเลทรายในเอ็มตี ควอเตอร์ (Empty Quarter)

ความตื่นเต้นสำหรับทุกคนตลอดทั้งปี

ผืนทรายของอาบูดาบีมอบโอกาสอันไม่รู้จบสำหรับการขับรถบักกี้และการเล่นกระดานโต้คลื่นบนทราย ขณะที่ความตื่นเต้นของสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เวิลด์ อาบูดาบี (Warner Bros. World Abu Dhabi) บนเกาะยาส จะสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิต ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที จะพบกับสนามแข่งรถยาส มารีน่า เอฟวัน เซอร์กิต (Yas Marina F1 Circuit) ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่นเดียวกับการผจญภัยในร่มที่ศูนย์ซีแอลวายเอ็มบี (CLYMB) และเฟอร์รารี่ เวิลด์ อาบูดาบี (Ferrari World Abu Dhabi)

ปฏิทินกิจกรรมให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน

อาบูดาบีเป็นศูนย์กลางด้านกิจกรรมระดับโลก โดยมีปฏิทินที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมที่ให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน เมื่อไม่นานมานี้ อาบูดาบีเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน NBA ครั้งแรกในภูมิภาค รวมถึงการแข่งขันมวย UFC และ WBA ที่บัตรขายจนหมดเกลี้ยง อาบูดาบียังร่ายมนต์ใส่ครอบครัวและเด็ก ๆ ด้วยการเปิดตัวการแสดงบรอดเวย์ที่โด่งดังระดับนานาชาติครั้งแรกของภูมิภาคตะวันออกกลางอย่างเดอะ ไลอ้อน คิง (The Lion King) มิวสิเคิลของดิสนีย์ และการแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์ (Disney On Ice)

ในอนาคต เหล่าผู้หลงรักในเสียงดนตรีเตรียมตื่นเต้นไปกับการแสดงของอันเดรอา โบเชลลี (Andrea Bocelli), โพสต์ มาโลน (Post Malone), อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons), แบล็กพิงก์ (Blackpink), สติง (Sting) และจอห์น เลเจนด์ (John Legend) โดยมีเคนดริก ลามาร์ (Kendrick Lamar) และสวีดิช เฮาส์ มาเฟีย (Swedish House Mafia) ขึ้นเป็นเฮดไลน์คอนเสิร์ตที่การแข่งขันฟอร์มูล่าวัน เอทิฮัด แอร์เวย์ส อาบูดาบี กรังปรีซ์ (Formula 1 Etihad Airways Abu Dhabi Grand Prix)

รูปภาพด้านล่าง: โอเอซิสอัล ไอน์ (Al Ain Oasis) อันเงียบสงบ กิจกรรมความสนุกในร่มที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เวิลด์ อาบูดาบี ซาฟารีสัตว์ป่าบนเกาะเซอร์บานียาส และหลากรสชาติเอมิเรตส์ระดับรางวัลที่ภัตตาคารเมซไล (Mezlai) ณ โรงแรมเอมิเรตส์พาเลซ (Emirates Palace) ยังมีประสบการณ์อีกมากมายที่สร้างแรงบันดาลใจ ความตื่นเต้น และช่วยฟื้นฟู ตลอดจนยังมีบางสิ่งบางอย่างให้คนในอาบูดาบีและรอการค้นพบอีกมากมายตามใจชอบ

เริ่มวางแผนทริปของคุณได้แล้วที่ visitabudhabi.ae

ดูภาพความละเอียดสูงได้ที่นี่ https://we.tl/t-5vdbnRSF1h

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1937804/Find_Your_Pace.mp4
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1936230/DCT_Abu_Dhabi.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1936236/DCT_Abu_Dhabi_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม