หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทราเวลโลก้าจับมือการท่องเที่ยวมาเลเซียเปิดแคมเปญดันมาเลเซีย  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ต.ค. 22, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แคมเปญความร่วมมืออัจฉริยะนี้มุ่งเน้นผลักดันยอดการจองสถานที่ท่องเที่ยวช่วงวันหยุด และสนับสนุนความพยายามในการฟื้นฟูภาคการท่องเที่ยว

ทราเวลโลก้า (Traveloka) จับมือการท่องเที่ยวมาเลเซีย เปิดแคมเปญความร่วมมืออัจฉริยะ เพื่อผลักดันประเทศให้เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว

แคมเปญระยะเวลา 4 เดือนนี้เชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวหลากวัฒนธรรม สถานที่อันสวยงาม อาหารหลากหลายให้ลิ้มรส และการต้อนรับสุดประทับใจของมาเลเซีย โดยจะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมของทราเวลโลก้า ซึ่งมอบประสบการณ์ที่ครอบคลุม ราบรื่น และเป็นส่วนตัวแก่ผู้ใช้งานมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม

แคมเปญนี้พร้อมมอบข้อเสนอและโปรโมชันแลกรับสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวจากทราเวลโลก้า เพื่อให้พวกเขาสามารถจองตั๋วมาสัมผัสกับวันหยุดที่จะประทับใจไม่รู้ลืม โดยแคมเปญนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2565

ความร่วมมือดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เหมาะสม เนื่องจากมาเลเซียเห็นว่าการเดินทางภายในประเทศและในภูมิภาคเริ่มฟื้นตัวขึ้นหลังวิกฤตโควิดเริ่มคลี่คลาย และทางการได้ยกเลิกข้อจำกัดด้านการเดินทางข้ามพรมแดนระหว่างประเทศ โดยแคมเปญนี้มีเป้าหมายที่จะผลักดันยอดการจองสถานที่ท่องเที่ยวช่วงวันหยุด และสนับสนุนความพยายามในการฟื้นฟูภาคการท่องเที่ยว

การจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่างทราเวลโลก้า แพลตฟอร์มการเดินทางและไลฟ์สไตล์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับการท่องเที่ยวมาเลเซีย ยังได้เน้นย้ำและตอบสนองนโยบายการท่องเที่ยวแห่งชาติที่มุ่งเน้นในด้านดิจิทัล โดยแคมเปญออนไลน์เป็นวิธีที่สะดวกและได้รับความนิยมมากที่สุดในการดึงดูดผู้บริโภค โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่ชอบใช้เทคโนโลยีในปัจจุบัน

ขณะเดียวกัน แคมเปญนี้ยังสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวมาเลเซียปี 2565-2569 ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสร้างความร่วมมือเพื่อส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล โดยประสบการณ์ออนไลน์เต็มรูปแบบนี้จะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวกลุ่มชนชั้นกลางที่มีแรงบันดาลใจสูงและกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาค ให้เข้ามาจองที่พักในมาเลเซียได้อย่างง่ายดายและสะดวกรวดเร็ว ผ่านข้อเสนอการเดินทางหลักของทราเวลโลก้า ตลอดจนชุดผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุม

การท่องเที่ยวมาเลเซียตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ได้ 9.2 ล้านคนในปีนี้

ดาโต๊ะ ไซนุดดิน อับดุล วาฮับ (Dato' Zainuddin Abdul Wahab) อธิบดีการท่องเที่ยวมาเลเซีย กล่าวว่า "การจับมือเป็นพันธมิตรกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมอย่างชาญฉลาด ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นให้ภาคการท่องเที่ยวฟื้นตัวขึ้น พวกเขาเปรียบได้กับกระดูกสันหลังของอุตสาหกรรม และด้วยการทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีอิทธิพลและบริษัทระดับยูนิคอร์นอย่างทราเวลโลก้า เราเห็นจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น และได้เพิ่มทรัพยากรอย่างเต็มกำลัง รวมถึงยกระดับช่องทางการจัดจำหน่ายของเรา เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวมาเลเซียทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค"

"เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นหน่วยงานการท่องเที่ยวในท้องถิ่นคาดการณ์ว่า การท่องเที่ยวในประเทศจะฟื้นตัวเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่เริ่มรู้สึกมั่นใจในการเดินทาง โดย 95% ของประชากรผู้ใหญ่ในมาเลเซียได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 อย่างครบถ้วน และจำนวนผู้ป่วยรายใหม่ก็ลดลง การท่องเที่ยวมาเลเซียจะเดินหน้าทำงานร่วมกับพันธมิตรของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าดีมานด์การท่องเที่ยวในประเทศจะกลับมาสู่ระดับก่อนเกิดโรคระบาดในปี 2562 อย่างเร็วที่สุดในไตรมาสที่ 4 ของปี 2565"

"แคมเปญนี้มีตลาด 4 แห่งหลักที่จะรุกโปรโมทเป็นพิเศษ ได้แก่ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไทย และมาเลเซีย (สำหรับตลาดในประเทศ) โดยมีเป้าหมายยอดจองเฉลี่ยที่ 39,500 ครั้งในระยะเวลา 4 เดือนตั้งแต่เดือนกันยายนถึงธันวาคม 2565"

แองเจลิกา ชาน (Angelica Chan) ผู้จัดการประจำประเทศของทราเวลโลก้า มาเลเซีย (Traveloka Malaysia) กล่าวว่า "ทราเวลโลก้าสนับสนุนความพยายามของรัฐบาลในการฟื้นฟูภาคการท่องเที่ยวมาโดยตลอด และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในแคมเปญความร่วมมืออันชาญฉลาดกับการท่องเที่ยวมาเลเซีย และในขณะเดียวกันก็ตอกย้ำถึงจุดยืนของเรา ในฐานะแพลตฟอร์มการเดินทางและไลฟ์สไตล์ชั้นนำอันดับต้น ๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

"ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เราตั้งเป้าที่จะเพิ่มจำนวนการจองการท่องเที่ยวอย่างทวีคูณผ่านฟีเจอร์มากมายบนแพลตฟอร์มของเรา และช่วยเติมเต็มความปรารถนาและความต้องการในด้านไลฟ์สไตล์ของคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวในภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นการเพลิดเพลินกับอาหารมาเลเซียต้นตำรับ สถานที่ท่องเที่ยว ศูนย์สุขภาพ และสปา หรือทุกประสบการณ์อื่น ๆ ที่ทำให้ประเทศของเราโดดเด่นเหนือใคร"

เกี่ยวกับทราเวลโลก้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: https://www.traveloka.com/en-my/

เกี่ยวกับการท่องเที่ยวมาเลเซีย

คณะกรรมการส่งเสริมการท่องเที่ยวมาเลเซีย หรือที่รู้จักในชื่อการท่องเที่ยวมาเลเซีย เป็นหน่วยงานภายใต้กระทรวงการท่องเที่ยว ศิลปะ และวัฒนธรรมมาเลเซีย คณะกรรมการฯ มุ่งเน้นส่งเสริมมาเลเซียให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ทุกคนหลงใหล นับตั้งแต่ก่อตั้ง คณะกรรมการฯ ได้กลายเป็นผู้เล่นหลักในวงการการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของการท่องเที่ยวมาเลเซียบนเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ยูทูบ และติ๊กต๊อก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1915295/Angelica_Chan___Country_Manager_of_Traveloka_Malaysia.jpg

คำบรรยายภาพ - แองเจลิกา ชาน ผู้จัดการของทราเวลโลก้า มาเลเซีย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1915296/Dato__Zainuddin_Abdul_Wahab___Director_General_of_Tourism_Malaysia.jpg

คำบรรยายภาพ - ดาโต๊ะ ไซนุดดิน อับดุล วาฮับ อธิบดีการท่องเที่ยวมาเลเซีย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม