หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ลาลามูฟ" รุกตลาดโลกแห่งที่ 11 ด้วยการเปิดตัวในบังกลาเทศ  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ส.ค. 22, 12:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


แพลตฟอร์มส่งสินค้าแบบออนดีมานด์พร้อมนำเสนอบริการที่รวดเร็ว ง่ายดาย และเชื่อถือได้ในภูมิภาคเอเชียใต้

ลาลามูฟ (Lalamove) แพลตฟอร์มส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ชั้นนำ ประกาศบุกตลาดบังกลาเทศ หนึ่งในประเทศที่มีเศรษฐกิจเติบโตเร็วที่สุดและคึกคักที่สุดในเอเชีย โดยมีเมืองหลวงธากาเป็นจุดหมายแรก ทั้งนี้ ลาลามูฟยินดีที่ได้ขยายธุรกิจในระดับโลกด้วยการเข้าสู่ตลาดแห่งที่ 11 เพื่อขยายความครอบคลุมของธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียและลาตินอเมริกา ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการเชื่อมโยงและเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบธุรกิจและพันธมิตรในท้องถิ่น

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกงเมื่อปี 2556 ลาลามูฟได้สร้างมูลค่าอย่างต่อเนื่องให้แก่ผู้ใช้ 10 ล้านคน และคนขับ 1.8 ล้านคน ในกว่า 30 เมืองในเอเชียและลาตินอเมริกา ลาลามูฟมีระบบจับคู่ที่รวดเร็วและทันสมัย จึงพร้อมที่จะสนับสนุนระบบนิเวศการขนส่งสินค้าในบังกลาเทศด้วยการนำเสนอบริการส่งสินค้าทุกที่ทุกเวลาด้วยความรวดเร็ว น่าเชื่อถือ ยืดหยุ่น และย่อมเยา ทั้งสำหรับบุคคลทั่วไปรวมถึงธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

คุณพอล ลู (Paul Loo) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของลาลามูฟ กล่าวว่า "เรากำลังจะฉลองครบรอบ 9 ปีในเดือนตุลาคมนี้ และเรายินดีที่ได้เข้าสู่ตลาดบังกลาเทศ ทั้งนี้ บริการส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของเรามีส่วนอย่างมากในการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของธุรกิจต่าง ๆ และในช่วงสองปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์มของเรามีผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจถึง 160% และจำนวนเมืองที่เราดำเนินงานก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้และช่วยสร้างมูลค่าให้กับเศรษฐกิจในท้องถิ่น"

"เรามองเห็นศักยภาพการเติบโตและโอกาสที่ดีในบังกลาเทศ การเติบโตทางเศรษฐกิจที่น่าประทับใจของบังกลาเทศกำลังสร้างโอกาสมากมายให้แก่ธุรกิจขนาดเล็กในท้องถิ่นซึ่งเป็นกระดูกสันหลังของเศรษฐกิจ" คุณลูกล่าวเสริม "ด้วยพันธกิจของเราในการสนับสนุนวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) และประสบการณ์ของเราในการส่งเสริมธุรกิจทั่วโลก เราตั้งตารอที่จะสร้างความสำเร็จแบบเดียวกับที่เราทำมาแล้วทั่วทั้งภูมิภาค และสร้างประโยชน์แบบเดียวกันให้กับชุมชนต่าง ๆ ในบังกลาเทศ เราหวังว่าจะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จใหม่ ๆ ในเอเชียใต้ในอนาคตอันใกล้นี้"

ลาลามูฟร่วมมือกับคนขับในบังกลาเทศเพื่อนำเสนอทางเลือกในการส่งสินค้า 4 รูปแบบ ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถยนต์ และรถบรรทุกขนาด 1 ตัน ซึ่งให้บริการแล้ว รวมถึง CNG ที่จะพร้อมให้บริการในเร็ว ๆ นี้ โดยทั้งหมดนี้เป็นรูปแบบการส่งสินค้าที่มีขนาดพอเหมาะสำหรับการขนส่งในเมืองที่มีการจราจรหนาแน่นและมีโครงข่ายถนนที่ซับซ้อน ลาลามูฟช่วยเชื่อมคนขับกับความต้องการในการส่งสินค้า เพื่อปลดล็อกโอกาสในการสร้างรายได้เสริมอย่างยืดหยุ่นให้แก่คนขับในท้องถิ่น โดยคนขับที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมงานกับลาลามูฟได้ที่นี่ https://www.lalamove.com/en-bd/driver

แอปพลิเคชั่นลาลามูฟพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบนกูเกิล เพลย์ สโตร์ (Google Play Store) และ หัวเว่ย แอปแกลเลอรี (Huawei AppGallery) ผู้ใช้สามารถเรียกใช้บริการได้ในราคาเริ่มต้นที่ 47 ตากาบังกลาเทศ สำหรับการส่งสินค้าด้วยรถจักรยานยนต์ และเริ่มต้นที่ 55 ตากาบังกลาเทศ สำหรับ CNG ทั่วเมืองธากา นารายัณคัญช์ และตองกี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับลาลามูฟได้ที่วิดีโอโปรโมตแบรนด์ และเว็บไซต์ https://www.lalamove.com/en-bd/

เกี่ยวกับลาลามูฟ

ลาลามูฟ (Lalamove) ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยมีเป้าหมายในการนำเสนอวิธีการส่งสินค้าที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการขนส่งทั่วโลก คนขับและลูกค้าหลายล้านคนใช้เทคโนโลยีของเราทุกวันเพื่อติดต่อกันและส่งสินค้าที่ต้องการ ทุกวันนี้ ลาลามูฟจับคู่ผู้ใช้กว่า 10 ล้านคนกับคนขับรถตู้ รถกระบะ รถบรรทุก และรถจักรยานยนต์กว่า 1.8 ล้านคน เพื่อให้บริการส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด พันธกิจของลาลามูฟคือการส่งสินค้าในท้องถิ่นด้วยความรวดเร็วและง่ายดายโดยอาศัยนวัตกรรมต่าง ๆ เช่น การจับคู่คำขอใช้บริการกับคนขับทันที, การติดตามรถด้วย GPS แบบเรียลไทม์, บริการ 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด และระบบให้คะแนนคนขับ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1881538/image_964712_31548142.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1881539/image_964712_31548216.jpg
คำบรรยายภาพ - คุณพอล ลู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของลาลามูฟ มองเห็นโอกาสการเติบโตที่สดใสในบังกลาเทศ และตั้งตารอที่จะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จใหม่ ๆ ในเอเชียใต้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1881540/image_964712_31548309.jpg
คำบรรยายภาพ - ลาลามูฟร่วมมือกับคนขับในบังกลาเทศเพื่อนำเสนอทางเลือกในการส่งสินค้า 4 รูปแบบ ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถยนต์ และรถบรรทุกขนาด 1 ตัน ซึ่งให้บริการแล้ว รวมถึง CNG ที่จะพร้อมให้บริการในเร็ว ๆ นี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม