หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MOUNTAIN รุกเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บน Shopee Mall  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ค. 22, 12:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
MOUNTAIN บุกตลาดเกมมิ่งและครีเอเตอร์ไทยเต็มสูบ
รุกเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บน Shopee Mall

บริษัท นีโอแล็บส์ ประเทศไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ แบรนด์ MOUNTAIN ในประเทศไทย สยายปีกรุกตลาดอุปกรณ์เกมมิ่งพรีเมียมไทย จับกระแสการเติบโตของคอมมูนิตี้เกมเมอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ผนึกกำลัง ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์สุดพรีเมียมของอุปกรณ์เกมมิ่งที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำสมัยให้นักช้อปชาวไทยได้สัมผัสอย่างสะดวกสบายผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน และเตรียมพบกับแคมเปญสุดพิเศษฉลองการเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการกับ โค้ดลดสูงสุด 1,000 บาท ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2565

คุณอนุวงศ์ ณ จำปาศักดิ์ เดมาซิแอร์ Co-Founder, Managing Partner บริษัท นีโอแล็บส์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ในช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมเกมในประเทศมีการขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจากผลสำรวจข้อมูลและประเมินสถานภาพอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ ของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) พบว่า อุตสาหกรรมเกมในปี 2563 เติบโตกว่า 35% มีมูลค่ารวมกว่า 34,000 ล้านบาท และมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้น เป็นผลมาจากการระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทำให้คนอยู่บ้านมากขึ้น ประกอบกับการขยายตัวของ Esports และความนิยมของการใช้เกมเป็นพื้นที่สังสรรค์ออนไลน์ ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงเล็งเห็นโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับเกมมิ่งระดับพรีเมียม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และสอดรับกับคอมมูนิตี้เกมมิ่งและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศไทย โดยบริษัทฯ จะทำการตลาดเชิงรุกผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ ซึ่งถือเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และมีศักยภาพในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านความร่วมมือกับ ช้อปปี้ พันธมิตรอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งในใจนักช้อปชาวไทย ในการเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ครั้งแรกในประเทศไทยบน Shopee Mall”

“และในช่วงครึ่งปีหลังนี้ แบรนด์ MOUNTAIN ได้เตรียมเดินหน้าขยายความร่วมมือกับช้อปปี้ เพื่อขยายการรับรู้ของแบรนด์ และสร้างสีสันให้กับวงการเกมมิ่งในช่องทางอีคอมเมิร์ซ ไม่ว่าจะเป็นการจัดแคมเปญส่งเสริมการขาย การใช้เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงผู้บริโภค และสร้างประสบการณ์ที่มีปฏิสัมพันธ์ ไปจนถึงการเข้าร่วมในมหกรรมดับเบิ้ลเดทในอนาคตที่กำลังจะถึงนี้” คุณอนุวงศ์ กล่าว

แบรนด์ MOUNTAIN มุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับพรีเมียม ด้วยการออกแบบที่เน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพการใช้ทำงานสูงสุด สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ที่พร้อมเติมเต็มความต้องการของเกมเมอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ให้บรรลุความเป็นเลิศ ผ่านนวัตกรรมอันล้ำสมัย ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร และคุณภาพอันยอดเยี่ยม ตามคติของแบรนด์ “Reach Your Summit” (ไปให้ถึงจุดสูงสุด) ซึ่งสำหรับการเปิดตัวในประเทศไทยบน Shopee Mall เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับเกมมิ่งที่มาพร้อมกับจุดเด่นจากการผสมผสานกันระหว่างนวัตกรรม ประสิทธิภาพ และสุนทรียศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพเสมือนงานฝีมืออันประณีต (Craftmanship) ความสามารถในการปรับแต่งอุปกรณ์คีย์บอร์ด (Customization) ให้ตรงกับความต้องการและแสดงออกถึงตัวตนของผู้ใช้งาน และความพิถีพิถันจากการเลือกสรรทุกองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ (Build from the ground up) เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือกว่า และการปรับแต่งที่ไม่มีใครเหมือน เพื่อช่วยให้เกมเมอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้เอนจอยการเล่นเกมแบบพรีเมียมอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น คีย์บอร์ด ในราคาตั้งแต่ 5,990 - 11,390 บาท ตลอดจน เม้าส์ และแผ่นรองเม้าส์สำหรับเล่นเกม โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์คือ MOUNTAIN Everest Max Modular RGB Gaming Keyboard คีย์บอร์ด Mechanical ขั้นสูงที่มาพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่ง เพื่อประสบการณ์เกมมิ่งที่ลื่นไหลและไม่เหมือนใคร

คุณศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำระดับโลกอย่าง MOUNTAIN ในการเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์บน Shopee Mall เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยความร่วมมือในครั้งนี้ สะท้อนยุทธศาสตร์สำคัญของช้อปปี้ ที่ต้องการเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของช้อปปี้ให้สามารถตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของนักช้อป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเหล่าเกมเมอร์ที่มองหาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่จะช่วยสร้างสรรค์ประสบการณ์เกมมิ่งได้ดีและตรงจุดยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ช้อปปี้ ในฐานะพันธมิตรอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย เรามีความพร้อมที่จะทำงานร่วมกับ MOUNTAIN ให้สามารถดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน ด้วยการบูรณาการจุดแข็งในด้านต่าง ๆ ของช้อปปี้ ไม่ว่าจะเป็นระบบนิเวศอันครบวงจรและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อันทรงพลัง รวมไปถึงกิจกรรมทางการตลาดสุดสร้างสรรค์ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อเชื่อมแบรนด์พันธมิตรกับเหล่านักช้อปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรม”

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการของ MOUNTAIN บน Shopee Mall สายเกมเมอร์เตรียมพบกับแคมเปญสุดพิเศษที่จะมามอบประสบการณ์และอุปกรณ์เกมมิ่งสุดพรีเมียม ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าด้วยโปรดียืน 1 กับโค้ดลดสูงสุด 1,000 บาท และสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุด ด้วย SPayLater นอกจากนี้ นักช้อปยังจะได้พบกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2565

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ พร้อมสัมผัสประสบการณ์เกมมิ่งสุดพรีเมียมได้แล้ววันนี้ ที่ MOUNTAIN Official Store บน Shopee Mall หรือคลิก https://shopee.co.th/mountain.gg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  #shopee  #MOUNTAIN 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม