Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > EA เปิดจุดให้บริการ หรือ EV Smart Charging Station บลูพอร์ต หัวหิน
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน EA เปิดจุดให้บริการ หรือ EV Smart Charging Station บลูพอร์ต หัวหิน  (อ่าน 6 ครั้ง)
add

EA เปิดจุดให้บริการ หรือ EV Smart Charging Station บลูพอร์ต หัวหิน

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 27 มิ.ย. 22, 17:13 น

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด ภายใต้เครื่องหมายการค้า "EA Anywhere" ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA เปิดจุดให้บริการสถานีอัดประจุไฟฟ้าอัจฉริยะ หรือ EV Smart Charging Station ที่บลูพอร์ต หัวหิน เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้บริการ เพิ่มทางเลือก และรองรับการขยายตัวของตลาดยานยนต์ไฟฟ้านายณฐพันธ์ อิทธิละวิวงฐ์ ประธานกรรมการบริหาร บลูพอร์ต หัวหิน กล่าวว่า "บลูพอร์ต หัวหิน ได้เปิดให้บริการสถานีอัดประจุไฟฟ้าอัจฉริยะ โดยร่วมกับ บริษัท พลังงานมหานคร จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านสถานีอัดประจุยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของไทยมาเป็นพันธมิตรในการติดตั้งสถานีอัดประจุไฟฟ้า เพิ่มทางเลือก และเติมเต็มความสะดวก สบายให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่มีอัตราการขยายตัวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยหัวหินถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ มีจำนวนนักท่องเที่ยวหลากหลายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางท่องเที่ยวต่อเนื่องตลอดทั้งปี ดังนั้นความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถรองรับความต้องการของผู้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น ภายใต้บริการ และคุณภาพที่น่าเชื่อถือ ในราคาที่เข้าถึงได้"

ทั้งนี้ บลูพอร์ต หัวหิน มีโครงการสนับสนุนนโยบายด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน โดยได้วางเป็นแผนแม่บทการปฏิบัติงานทั้งในระยะสั้น และระยะยาว ที่ครอบคลุมทั้งการออกแบบอาคาร สถาปัตยกรรม นโยบายการใช้พลังงานทดแทน ตลอดจนการพัฒนาการให้บริการต่างๆ" ด้าน นายวสุ กลมเกลี้ยง ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนากลยุทธ์และวางแผนการลงทุน กล่าวถึงความร่วมมือกับบลูพอร์ต หัวหินในครั้งนี้ว่า "ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดี เนื่องจากทางบริษัทฯ ได้กำหนดแผนขยายเครือข่ายสถานีอัดประจุไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง มีเป้าหมายในการสนับสนุนยานยนต์ไฟฟ้า มุ่งสร้างสังคมไร้มลพิษ สอดรับกับนโยบายของบลูพอร์ต หัวหิน ที่ถือเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ที่มีศักยภาพ ดังนั้นการร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยผลักดันการให้บริการไปสู่เป้าหมายที่ทาง EA ได้วางไว้ ซึ่งปัจจุบัน EA Anywhere มีสถานีให้บริการอัดประจุไฟฟ้าอัจฉริยะรวมแล้วกว่า 459 สถานีทั่วประเทศ การติดตั้งสถานีบริการฯ ที่บลูพอร์ต ในครั้งนี้จึงจะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการ สอดคล้องกับไลฟ์สไตลด์ในทุกมิติ"

สำหรับสถานีบริการอัดประจุไฟฟ้าอัจฉริยะที่เปิดให้บริการ ณ อาคารจอดรถ ชั้น G บลูพอร์ต หัวหิน ติดตั้งและพร้อมให้บริการแล้วจำนวน 4 หัวจ่าย ตามมาตรฐานสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย (EVAT) และสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงานกำหนด ให้บริการในระบบหัวชาร์จธรรมดา หรือ AC และระบบชาร์จแบบรวดเร็ว หรือ DC Ultra Fast Charge ที่ใช้เวลาเพียง 15-20 นาที (เวลาในการชาร์จขึ้นอยู่กับรถแต่ละรุ่น) รวมทั้งยังอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ "จอง จ่าย ชาร์จ" ผ่านแอปพลิเคชัน "EA Anywhere" ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ที่สามารถแสดงตำแหน่งที่ตั้งของสถานีบริการ การนำทาง และการชำระค่าบริการ รวมถึงการอธิบายวิธีการและขั้นตอนการชาร์จที่เข้าใจได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย ดังนั้นรูปแบบการให้บริการดังกล่าวจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้แก่ผู้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้าอย่างแน่นอน

ผู้สนใจสามารถใช้บริการได้ทุกวันเวลา 10.00 - 20.00 น. บริเวณอาคารจอดรถ ชั้น G บลูพอร์ต หัวหิน สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 032-905-11, Facebook : @bluporthuahinofficial หรือ Line official @bluport

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:  พลังงานบริสุทธิ์ EAAnywhere สถานีอัดประจุไฟฟ้า รถไฟฟ้า พลังงาน 
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้