หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ แต่งตั้งเฟรด เบคลีย์ เป็นที่ปรึกษา  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 22, 09:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขณะที่บริษัทต่าง ๆ เพิ่มความสำคัญให้กับ การสร้างแบรนด์ขององค์กรและการรับสมัครผู้มีความสามารถในปี 2565 สปาร์กได้แต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมหาคู่เพื่อนำด้านกฎหมาย ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และการสรรหาผู้มีความสามารถ

สปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ เอสอี (Spark Networks SE) (NASDAQ: LOV) แพลตฟอร์มหาคู่ออนไลน์ชั้นนำสำหรับผู้ที่มองหาความสัมพันธ์ที่จริงจัง ได้ประกาศแต่งตั้งคุณเฟรด เบคลีย์ (Fred Beckley) เป็นที่ปรึกษาทั่วไปและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรการ โดยจะมีผลในวันที่ 4 เมษายน 2565

คุณเบคลีย์นำประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในด้านเทคโนโลยีและประสบการณ์เกือบ 10 ปีที่เน้นเฉพาะในอุตสาหกรรมการหาคู่ระดับโลกมาสู่บทบาทของเขาที่สปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ ตำแหน่งล่าสุดของคุณเบคลีย์คือรองประธานบริหารฝ่ายธุรกิจและที่ปรึกษาทั่วไปที่เดอะมีทกรุ๊ป อิงค์ (The Meet Group, Inc.) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการหาคู่แบบโต้ตอบ ซึ่งรวมถึงหนึ่งในแอปหาคู่แบบไลฟ์สตรีมมิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งแต่ปี 2543-2553 คุณเบคลีย์รับตำแหน่งรองประธานบริหาร ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และที่ปรึกษาทั่วไปที่ทรูโพสิชั่น อิงค์ (TruePosition, Inc.) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของโซลูชันการระบุตำแหน่งแบบไร้สาย ในปี 2538-2543 คุณเบคลีย์รับตำแหน่งต่าง ๆ หลายตำแหน่งที่เวอไรซอน คอมมิวนิเคชันส์ อิงค์ (Verizon Communications, Inc.) โดยตำแหน่งสุดท้ายคือที่ปรึกษาอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจสำหรับเวอไรซอน ไวร์เลส (Verizon Wireless) คุณเบคลีย์สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย รวมถึงคณะนิติศาสตร์และคณะเทววิทยาแห่งมหาวิทยาลัยเยล

"การย้ายมาที่สปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ อาจเป็นประสบการณ์ใหม่ แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ผมไม่เคยทำ การมีส่วนร่วมของผมในการเปลี่ยนแปลงตลาดการหาคู่ออนไลน์ได้แสดงให้ผมเห็นว่านี่เป็นพื้นที่ที่แข็งแกร่งและสร้างสรรค์อย่างเหลือเชื่อ และด้วยนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง ผมรู้สึกได้ว่าสปาร์กมีศักยภาพมากเป็นพิเศษที่จะเติบโตในตลาดที่กำลังขยายตัว โดยได้รับการสนับสนุนจากการรับรู้แบรนด์ที่แข็งแกร่ง" คุณเบคลีย์กล่าว

"ที่สปาร์ก เราภาคภูมิใจในบุคลากรของเรา เรารู้ว่ามุมมองที่หลากหลายสร้างแนวคิดที่ดีที่สุด และหนึ่งในทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราคือการที่เรามีพนักงานประมาณ 250 คน ซึ่งเป็นตัวแทนของกว่า 50 สัญชาติ ตั้งแต่นิวซีแลนด์ไปจนถึงอเมริกาและทุกที่ในโลก แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เฟรดสามารถช่วยให้เราเป็นผู้นำในการรักษาพนักงานที่เก่งที่สุด และใช้ประสบการณ์ที่โดดเด่นและแนวทางที่สร้างสรรค์ของเขาในฐานะที่ปรึกษาทั่วไปและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรการคนใหม่ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าสปาร์กจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมการหาคู่ออนไลน์" เอริก ไอช์มันน์ (Eric Eichmann) ซีอีโอของสปาร์ก เน็ตเวิร์กส์กล่าว

เกี่ยวกับสปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ เอสอี

สปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ เอสอี (NASDAQ: LOV) คือแพลตฟอร์มหาคู่ออนไลน์ชั้นนำสำหรับผู้ที่มองหาความสัมพันธ์ที่จริงจัง โดยเน้นที่กลุ่มประชากรและความเชื่อกว่า 40 รายการ สปาร์กเป็นเจ้าของแอปหาคู่ทั้งแบบพรีเมียมและฟรีเมียมมากมาย เช่น ซูสก์ (Zoosk), อีลีทซิงเกิลส์ (EliteSingles), ซิลเวอร์ซิงเกิลส์ (SilverSingles), คริสเตียน มิงเกิล (Christian Mingle), เจเดต (Jdate) และเจสไวป์ (JSwipe)เป็นต้น โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี รวมถึงมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์กและยูทาห์ สหรัฐอเมริกา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ได้ที่ https://www.spark.net/

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้มีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายขอมาตรา 27A ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ พ.ศ. 2476 ตามที่มีการแก้ไขเพิ่มเติม และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ ค.ศ. 1934 ตามที่มีการแก้ไขเพิ่มเติม ข้อความเกี่ยวกับความเสี่ยงที่ทราบและไม่ทราบ ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจทำให้ประสิทธิภาพหรือความสำเร็จของสปาร์ก เน็ตเวิร์กส์แตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ ประสิทธิภาพ หรือความสำเร็จที่คาดหวังในอนาคต ปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างออกไปจะกล่าวถึงในหัวข้อ "ปัจจัยเสี่ยง" ในรายงานประจำปีของสปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ในแบบฟอร์ม 10-K สำหรับปีที่สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2563 และในส่วนอื่น ๆ ของสปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) และในรายงานอื่น ๆ ที่เป็นปัจจุบันและเป็นระยะของสปาร์ก เน็ตเวิร์กส์ ที่ยื่นหรือจัดเตรียมไว้ให้กับ SEC เป็นครั้งคราว แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้จัดทำขึ้น ณ วันที่ที่ได้ระบุในที่นี้ โดยอิงจากข้อมูลที่มีให้กับบริษัท ณ วันที่ระบุในที่นี้ และบริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม