หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RA&A ประกาศเปิดตัวทีมกลยุทธ์และผู้นำใหม่ในปี 2565  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.พ. 22, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- Richard Attias & Associates บริษัทด้านการติดต่อสื่อสารเชิงกลยุทธ์และผู้ดูแลแพลตฟอร์มชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ได้ปรับโครงสร้างการให้บริการใน 5 ความเชี่ยวชาญหลัก เพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่ผู้กำหนดนโยบาย, รัฐบาล, บริษัท และสถาบันต่าง ๆ ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้
- การเปลี่ยนแปลงของ RA&A จะยกระดับความสามารถในการขับเคลื่อนผลลัพธ์ผ่านกลยุทธ์ทางการทูตอันกล้าหาญและบุกเบิกแพลตฟอร์มการถ่ายทอดสดและแพลตฟอร์มเสมือน
- การขยายขอบเขตการดำเนินงานจะได้รับแรงหนุนจากคณะผู้นำระดับโลก พร้อมด้วยการแต่งตั้งตำแหน่งสำคัญใหม่ ๆ
Richard Attias & Associates บริษัทด้านการติดต่อสื่อสารเชิงกลยุทธ์และผู้ดูแลแพลตฟอร์มชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ได้เปิดตัวกลยุทธ์ระดับโลกใหม่เพื่อสนับสนุนการขยายขอบเขตการดำเนินงานและพัฒนาการบริการเพื่อให้สอดรับกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าและตลาด หลังอุทิศเวลา 15 ปีในการรังสรรค์และผลิตแพลตฟอร์มพลิกโลก ไม่ว่าจะเป็นการประชุม Future Investment Initiative (FII), การประชุมผู้คว้ารางวัลโนเบล, การประชุมสุดยอดผู้นำต่าง ๆ, พิธีจัดการแข่งขันกีฬาและการประชุมกลุ่มประเทศ G20 บัดนี้ RA&A ได้ตัดสินใจปรับโครงสร้างการให้บริการใน 5 ความเชี่ยวชาญหลัก เพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่ผู้กำหนดนโยบาย, รัฐบาล, บริษัท และสถาบันต่าง ๆ ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ และชี้นำพวกเขาผ่านความท้าทายและโอกาสอันเกิดจากภูมิทัศน์ทางการเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป
Richard Attias ผู้ก่อตั้งและประธานของ RA&A กล่าวว่า "ขณะนี้เป็นเวลาสำหรับเหล่าผู้นำประเทศ ผู้นำรัฐบาล และผู้นำธุรกิจโลกในการสร้างโลกที่ยั่งยืนและเสมอภาคมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นไปยังประเด็นสำคัญใหม่ ๆ ของศตวรรษที่ 21 การพลิกโฉมและการขยายการดำเนินงานของ RA&A จะยกระดับความสามารถของเราในการขับเคลื่อนผลลัพธ์ผ่านกลยุทธ์การทูตอันกล้าหาญ คอนเทนต์อันเป็นเอกลักษณ์และการบุกเบิกแพลตฟอร์มแบบถ่ายทอดสดและดิจิทัล รวมถึงผ่านประสบการณ์ด้านกีฬาและความบันเทิงที่สร้างแรงบันดาลใจ"
Richard Attias แต่งตั้งทีมด้านความเป็นผู้นำใหม่ เพื่อสนับสนุนการขยายการดำเนินงานทั่วโลกของ RA&A
Richard Attias ได้แต่งตั้งให้ Marina de Coatgoureden ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับโลกของ RA&A เพื่อนำการขยายงานของทางบริษัท โดย Marina ได้เริ่มต้นอาชีพของเธอด้วยการจัดงานอีเวนต์สำหรับราชวงศ์อังกฤษและราชวงศ์ในสภาความร่วมมืออ่าว ตลอดจนแบรนด์หรูนับไม่ถ้วน ทั้งชาแนล, ดิออร์ และหลุยส์วิตตอง ต่อมาในปี 2561 เธอได้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำตะวันออกกลางของบริษัท Quintessentially Group ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอีเวนต์และไลฟ์สไตล์แห่งหนึ่งของโลก
Marina de Coatgoureden จะได้รับการสนับสนุนจากคณะผู้นำที่แข็งแกร่งจากตลาดยุทธศาสตร์ทั้งหมดของ RA&A
Fahad AlRajhi, กรรมการผู้จัดการของ RA&A Saudi Arabia
Frederic Divay, กรรมการผู้จัดการของ RA&A Senegal
Vincent Perroud, กรรมการผู้จัดการ FII
Cedric Roux, กรรมการผู้จัดการของ RA&A United Arab Emirates
Qi Tian, กรรมการผู้จัดการของ RA&A China
Sophie Titolo, กรรมการผู้จัดการประจำทวีปอเมริกาของ RA&A USA
Victoria Vincent, กรรมการผู้จัดการของ RA&A France
Richard Attias เสริมว่า "ผมภูมิใจอย่างยิ่งในการเปลี่ยนผ่านสู่ผู้บริหารรุ่นต่อไป พวกเขาทุกคนล้วนมีเกียรติประวัติและค่านิยมร่วมที่ยอดเยี่ยม ความมุ่งมั่นของพวกเขาภายใต้การนำของ Marina จะนำพา RA&A สานต่อการเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมนี้ต่อไป"
Richard Attias จะดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร โดยได้แรงหนุนจากทีม:
Cecilia Attias รองประธานอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์; เลขาธิการคณะกรรมการที่ปรึกษาของ RA&A
Fabien Philippe ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO)
Anastasia Colosimo ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
Liz Borod Wright ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซเชียลมีเดีย
องค์กรใหม่ของ RA&A
บริษัทได้สร้าง 5 แบรนด์ย่อยเพื่อรองรับการวางกลยุทธ์ใหม่ของบริษัทและความเชี่ยวชาญหลัก
RA&A Advisory & Diplomacy: เฟ้นหาโอกาสที่ถูกละเลยจากกิจกรรมสาธารณะ เสริมสร้างพันธมิตรที่เอื้อประโยชน์ และสร้างแผนการดำเนินงานที่ละเอียดที่สร้างผลลัพธ์
RA&A Lab: ดูแลจัดการคอนเทนต์และโปรแกรมมิ่ง ระบุเทรนด์แห่งอนาคต และคิดค้นการเป็นผู้นำทางความคิดที่สร้างอิทธิพลและก่อให้เกิดผลกระทบ
RA&A Live Experiences: พัฒนาโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จสำหรับประสบการณ์การไลฟ์สดที่น่าจดจำ รวมถึงการประชุมสุดยอดและการประชุมระดับนานาชาติ
RA&A Metaverse: สร้างแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟเสมือนจริงตามความต้องการ เน้นการเชื่อมต่อทางสังคมและโซลูชันดิจิทัลที่เปี่ยมนวัตกรรมใหม่ ซึ่งอยู่เหนือขอบเขตทางกายภาพและเข้าถึงผู้ชมใหม่ ๆ
RA&A Sport & Entertainment: ออกแบบและดำเนินพิธีทางกีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจ เทศกาลทางวัฒนธรรม งานบันเทิง และการแสดง ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านกีฬาที่รู้จริง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://richardattiasassociates.com/
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1735912/Richard_Attias_Associates_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม