หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ​คอนติเนนทอล มุ่งมั่นสร้างความยั่งยืนในห่วงโซ่อุปทานยางธรรมชาติ  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ธ.ค. 21, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คอนติเนนทอลจะจัดซื้อยางธรรมชาติบางส่วนผ่านทางแพลตฟอร์มซื้อขายดิจิทัลของ HeveaConnect เพื่อรับประกันความโปร่งใสและความยั่งยืนมากขึ้นในห่วงโซ่อุปทานยางธรรมชาติ โดยมีผลทันที
คอนติเนนทอล(Continental) ผู้ผลิตยางรถยนต์ระดับพรีเมียม เตรียมจัดซื้อยางธรรมชาติบางส่วนผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อรับประกันความโปร่งใสและความยั่งยืนมากขึ้นในห่วงโซ่อุปทานยางธรรมชาติ โดยมีผลทันที

"เป้าหมายของเราคือการจัดซื้อวัสดุทั้งหมดจากแหล่งที่มีความรับผิดชอบ และกุญแจสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าวอยู่ที่นวัตกรรมเทคโนโลยีและระบบดิจิทัล ซึ่งจะก่อให้เกิดความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทานอันซับซ้อน" Dr. Andrea Appel หัวหน้าฝ่ายจัดซื้อของธุรกิจยางรถยนต์ บริษัท คอนติเนนทอล กล่าว "HeveaConnect แสดงให้เห็นว่าแพลตฟอร์มดิจิทัลสามารถทำการวิเคราะห์ห่วงโซ่อุปทานที่มีความซับซ้อนและบริหารจัดการเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยความเสี่ยงทางนิเวศวิทยา สังคม และการเงิน ได้ถูกทำให้มีความโปร่งใสอย่างเท่าเทียมกันสำหรับทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในตลาด"

แพลตฟอร์มของ HeveaConnect จะทำการตรวจสอบแง่มุมสำคัญ ๆ ของห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน และรับรองการปฏิบัติตามด้วยความโปร่งใสและข้อเสนอพิเศษ โดยผู้ใช้งานแพลตฟอร์มสามารถใช้งานแดชบอร์ดที่แสดงข้อมูลมาตรฐานในส่วนของคุณภาพ การติดตามแหล่งที่มา การปฏิบัติตามมาตรฐานทางสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงข้อมูลราคาขายโดยเฉลี่ย นอกจากนี้ คอนติเนนทอลสามารถใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวในการเปิดรับข้อเสนอจากซัพพลายเออร์จัดหายางแบบเรียลไทม์ เปรียบเทียบราคาและเจรจาต่อรอง สรุปสัญญาจัดหายางระยะสั้นหรือระยะยาว ไปจนถึงจัดทำเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ขณะเดียวกัน ผู้ผลิตยางธรรมชาติสามารถขอรับคำปรึกษาภายใต้เงื่อนไขพิเศษตามมาตรฐานขั้นต่ำที่เฉพาะเจาะจงผ่านทาง HeveaConnect ยกตัวอย่างเช่น สามารถรวบรวมผลลัพธ์จากการวิเคราะห์ซึ่งจัดทำโดย Rubberway โซลูชันวิเคราะห์ความเสี่ยงด้านความยั่งยืนที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่างคอนติเนนทอลกับมิชลิน (Michelin)

"แพลตฟอร์มของเรามีเป้าหมายในการทำให้การซื้อขายยางธรรมชาติมีประสิทธิภาพมากขึ้นและโปร่งใสมากขึ้น พร้อมกับมอบข้อมูลด้านความยั่งยืนให้แก่ผู้ซื้อเพื่อช่วยให้ตัดสินใจจัดซื้อได้ดีขึ้น เราสร้างแพลตฟอร์มซื้อขายยางที่มีข้อมูลสนับสนุน ด้วยการจับคู่ข้อมูลความยั่งยืนกับผลิตภัณฑ์ยางที่จับต้องได้ซึ่งมีการซื้อขายบนแพลตฟอร์มของเรา คอนติเนนทอลมุ่งมั่นสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนมาโดยตลอด และรู้สึกยินดีที่ได้สร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนใน HeveaConnect นอกจากนี้ ด้วยความร่วมมือระหว่างคอนติเนนทอลกับผู้เล่นอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมบนแพลตฟอร์มนี้ เราจึงเข้าใกล้เป้าหมายในการสร้างดัชนีทางกายภายที่มีข้อมูลสนับสนุนไปอีกก้าวหนึ่ง และด้วยความช่วยเหลือของบริษัทตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) เราตั้งเป้าว่าจะเติมเต็มดัชนีราคายางธรรมชาติ SICOM ด้วยดัชนีที่มีความละเอียดของราคามากขึ้น" Gerald Tan ซีอีโอของ HeveaConnect กล่าว

คอนติเนนทอล พัฒนาเทคโนโลยีและบริการเพื่อเชื่อมโยงผู้คนกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทเข้าด้วยกันอย่างยั่งยืน บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2414 เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ อัจฉริยะ และราคาย่อมเยา สำหรับยานยนต์ เครื่องจักร การจราจร และการคมนาคม ในปี 2563 คอนติเนนทอลทำยอดขายได้ 3.77 หมื่นล้านยูโร ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานกว่า 192,000 คน ใน 58 ประเทศและตลาดทั่วโลก โดยบริษัทเพิ่งฉลองครบรอบ 150 ปี ไปเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564

HeveaConnect คือบริษัทเทคโนโลยีจากสิงคโปร์ซึ่งนำเสนอโซลูชันในการแก้ปัญหาด้านความยั่งยืนและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในภาคสินค้าเกษตร HeveaConnect ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถผนวกรวมความสามารถในการติดตามแหล่งที่มาและความยั่งยืนในกระบวนการตัดสินใจจัดซื้อโดยมีข้อมูลสนับสนุน ซึ่งสร้างความโปร่งใสมากขึ้นในห่วงโซ่อุปทานและเปิดเผยให้เห็นถึงความเสี่ยงด้านความยั่งยืน นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 มีการซื้อขายยางธรรมชาติกว่า 400,000 เมตริกตัน คิดเป็นมูลค่ากว่า 550 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ผ่านแพลตฟอร์มของ HeveaConnect ทั้งนี้ HeveaConnect เชื่อมั่นในความยั่งยืนและทำงานอย่างครอบคลุมร่วมกับองค์กรด้านการอนุรักษ์หลายแห่ง เพื่อพัฒนาโซลูชันและโปรแกรมสำหรับแก้ไขปัญหาเหล่านี้

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Henry Schniewind
หัวหน้าฝ่ายการสื่อสารนอกองค์กร
ธุรกิจยางรถยนต์ บริษัท คอนติเนนทอล
โทร: +49 511 938-21810
อีเมล: henry.schniewind@conti.de

Eric Pratama Kurniawan
หัวหน้าฝ่ายพาณิชย์
บริษัท HeveaConnect Pte Ltd
อีเมล: eric.kurniawan@heveaconnect.com

เว็บไซต์สำหรับสื่อมวลชน:
www.continental-press.com
www.heveaconnect.com/press/


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม