หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เครือ Accor เปิดตัวคอลเลกชันโรงแรมหรูอันเปี่ยมเอกลักษณ์มากเสน่ห์  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 21, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรงแรม Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection ใจกลางมณฑลกุ้ยโจวของประเทศจีน คือโรงแรมแห่งแรกที่ใช้ชื่อแบรนด์ Emblems Collection

Accor เครือธุรกิจโรงแรมชั้นนำของโลกที่มีระบบนิเวศด้านการบริการที่มีความหลากหลายและพรั่งพร้อมมากที่สุดแห่งหนึ่งของแวดวงอุตสาหกรรมสถานบริการ ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Emblems Collection คอลเลกชันโรงแรมบูติกและรีสอร์ทเปี่ยมเอกลักษณ์ทั่วโลก โดย Emblems Collection เตรียมเปิดตัวโรงแรมเรือธงอันหรูหราอย่าง Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection ในมณฑลกุ้ยโจวของประเทศจีน โดยมีกำหนดเปิดตัวในเดือนธันวาคมปี 2565 คาดการณ์กันว่าแบรนด์หรูดังกล่าวจะขยายขอบเขตครอบคลุมโรงแรมและรีสอร์ท 60 แห่งทั่วโลกภายในปี 2573

"Emblems Collection จะเพิ่มความสดใหม่และมิติใหม่อันแสนเร้าใจให้กับบริการสุดหรูของเครือ Accor สาระสำคัญในกลยุทธ์การเติบโตและการพัฒนาของเราคือการมุ่งมั่นผลักดันสายงานที่เรามีความแข็งแกร่งที่สุดในเชิงรุกและเป็นผู้นำธุรกิจ ซึ่งรวมถึงความหรูหราตลอดจนการจัดกลุ่มแบรนด์ต่าง ๆ พร้อมทำให้แน่ใจว่าแบรนด์ทั้งหมดกว่า 40 แบรนด์ในเครือข่ายทั่วโลกของเราจะเติบโต พัฒนา และเจริญรุ่งโรจน์ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง" คุณเซบาสเตียน บาซิน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท Accor กล่าว "โรงแรมที่เราจะผนวกเข้าสู่แบรนด์ Emblems Collection คือโรงแรมที่นักเดินทางผู้ถวิลหาความพึงพอใจจากประสบการณ์สไตล์บูติกระดับไฮเอนด์ต่างปรารถนา รวมถึงเจ้าของธุรกิจโรงแรมที่รักใคร่ในแบรนด์ที่พวกเขาก่อตั้งขึ้นในขณะที่ปรารถนาผลประโยชน์ที่ได้มาจากหุ้นส่วนระดับโลก"

การรังสรรค์ Emblems Collection ทำให้เครือ Accor มีกลุ่มแบรนด์ให้ดูแลมากขึ้น และมุ่งมั่นไขว่คว้าความสำเร็จอย่างที่เคยประสบมาแล้วจากแบรนด์ MGallery Hotel Collection ของเครือ Accor ซึ่งเป็นคอลเลกชันที่ขณะนี้ประกอบด้วยโรงแรมบูติกกว่า 100 แห่งทั่วโลก ภายใต้แนวทางการดำเนินการอย่างอิสระเสรีเหมือนกัน Emblems Collection ซึ่งมุ่งความสนใจไปยังโรงแรมหรู จะประกอบด้วยโรงแรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ซึ่งสะท้อนตัวตนของนักออกแบบ กลุ่มลูกค้า หรือที่ตั้งของโรงแรมแห่งนั้น ซิกเนเจอร์อันล้ำสมัยและชาญฉลาดของโรงแรมภายใต้แบรนด์ Emblems Collection จะรวมไปถึงสภาพแวดล้อมอันหรูหรา สระว่ายน้ำที่ควรค่าแก่การโพสต์ลงบนอินสตาแกรม และพื้นที่สาธารณะอันสดใสเจิดจรัส โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมกับ Emblems Collection จะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่

Emblems Collection Heritage - โรงแรมที่เป็นแลนด์มาร์กของย่านที่โรงแรมตั้งอยู่ ตัวอาคารที่บ่งบอกคุณลักษณะของเมือง สถานที่ หรือประเทศ สถานที่ที่เชิดชูเครื่องหมายแห่งประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมประเพณีดั้งเดิมขนานแท้Emblems Collection Retreat - รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ตามแนวชายหาดอันผาสุก เขตชนบท หรือตั้งอยู่ตามเทือกเขา ซึ่งนำเสนอสปาอันหรูหราและประสบการณ์อันเลิศล้ำดีต่อสุขภาพด้วยการดูแลแบบองค์รวมและบริบูรณ์ได้ด้วยขั้นตอนต่าง ๆ ตลอดจนความสงบเงียบและความสุขสบายEmblems Collection Signature - โรงแรมที่เน้นด้านการออกแบบ ซึ่งรวบรวมความงามอันเป็นสากล และซิกเนเจอร์ของนักออกแบบหรือผู้อยู่อาศัยดั้งเดิม อันนำมาซึ่งมรดกอันเปี่ยมเอกลักษณ์ของโรงแรม

ออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจโรงแรมอิสระแบรนด์ Emblems Collection ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจโรงแรมอิสระและบูติกโฮเทล สำหรับเจ้าของโรงแรมที่ต้องการยกระดับด้านความหรูหราให้กับสถานที่พักของตนเองและสร้างชื่อเสียงให้โรงแรมเป็นที่รู้จักในระดับโลกนั้น มาตรฐานของแบรนด์ Emblems Collection มีความยืดหยุ่น เน้นความคล่องตัว และเข้าถึงได้ง่าย โดยโรงแรมที่เข้าร่วมในแบรนด์ Emblems Collection จะมีโอกาสลงนามในสัญญาธุรกิจแฟรนไชส์ นับว่าเป็นแบรนด์ระดับลักชัวรี่แบรนด์เดียวในเครือ Accor ที่มอบข้อเสนอนี้ ขณะเดียวกันแบรนด์ใหม่อย่าง Emblems Collection จะยังคงสนับสนุนให้โรงแรมต่าง ๆ รักษาอัตลักษณ์ของตัวเองไว้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าของโรงแรมที่ได้ลงทุนไปกับการสร้างสรรค์สไตล์ให้กับโรงแรมและ/หรือตลาด นอกจากนี้ Emblems Collection จะช่วยสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) โดยตรง รวมถึงโอกาสในการเพิ่มพูนรายได้ให้ได้มากที่สุดจากการเข้าถึงแพลตฟอร์มช่องทางการขาย การจัดจำหน่าย และลอยัลตีโปรแกรมของ Accor

Agnes Roquefort ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาของ Accor กล่าวว่า "สำหรับเจ้าของและผู้พัฒนาที่ได้สร้างโรงแรมระดับลักชัวรีอันเป็นเอกลักษณ์ หรือผู้ที่กำลังวางแผนสร้างข้อเสนอใหม่แก่ลูกค้าในตลาดบน เรามีคอลเลกชันแบรนด์ที่ช่วยยกระดับและโปรไฟล์ให้กับธุรกิจโรงแรมเหล่านั้นที่มีงบลงทุนจำกัดในการทำการตลาดและแบรนด์ดิ้งโดยมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ" ก่อนจะอธิบายต่อไปว่า "แบรนด์ Emblems Collection จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจโรงแรมสามารถบริหารต้นทุนและการดำเนินงานได้โดยตรง จากการใช้เครือข่ายการจัดจำหน่ายและซัพพลายที่ทรงพลังครอบคลุมทั่วโลกของ Accor พร้อมทั้งเพิ่มอัตราการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าร่วม เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับเจ้าของธุรกิจโรงแรมและหุ้นส่วนด้านการพัฒนาเพิ่มขึ้นอีก เพื่อเพิ่มจำนวนโรงแรมจากทั่วโลกให้เข้ามาอยู่ในคอลเลกชันอันโดดเด่นนี้ได้มากขึ้น"

เป้าหมายแรก: จีน

โรงแรม Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection เป็นโรงแรมระดับแฟลกชิปแห่งแรกในกลุ่ม Emblems Collection โดยตั้งอยู่ในศูนย์ศิลปะกุ้ยหยาง (Guiyang Art Centre) อันโด่งดังใจกลางเมือง แต่เดิมนั้นสร้างขึ้นเป็นที่พักอาศัยหรูไว้พักส่วนตัว ปัจจุบันเป็นโรงแรมชั้นแนวหน้าของเมืองกุ้ยหยางที่ดึงดูดผู้เข้าพักด้วยทัศนียภาพอันเขียวชอุ่ม พื้นที่อันกว้างขวาง และบรรยากาศที่ปลอดโปร่งเหมาะแก่การพักอาศัย

โรงแรม Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection

เมืองกุ้ยหยางมีชื่อเสียงในเรื่องสภาพอากาศที่อบอุ่นและน่าอยู่ ตั้งอยู่ใจกลางมณฑลกุ้ยโจว ทั้งยังมีทำเลที่ตั้งที่ดึงดูดใจเลียบฝั่งแม่น้ำหนานหมิงด้านทิศเหนือ ซึ่งบ่อยครั้งมักถูกขนานนามว่าเป็น "เมืองหลวงแห่งรีสอร์ทช่วงฤดูร้อนของจีน" นอกจากนี้ เมืองกุ้ยหยางยังเป็นหนึ่งในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดของจีน เป็นจุดท่องเที่ยวชั้นนำ และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวระดับบนทั้งในและต่างประเทศ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1694412/Accor_Accor_introduces_Emblems_Collection___a_captivating_portfo.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1694414/Accor_Accor_introduces_Emblems_Collection___a_captivating_portfo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม