หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สุดปัง! ภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดจาก DirectAsia ชุด ‘ความสัมพันธ์ออนไลน์’  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ต.ค. 21, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สุดปัง! ภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดจาก DirectAsia ชุด ‘ความสัมพันธ์ออนไลน์’ ชูจุดเด่น “รับสายไวภายใน 5 วินาที โทรกลับไวภายใน 30 วินาที ถึงที่เกิดเหตุไว 30 นาที และการซ่อมจนกว่าจะพอใจ”
พร้อม Tagline “เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ” ย้ำจุดยืนแบรนด์ด้านการให้บริการที่ครบวงจร

มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำเสนอบริการออนไลน์ที่ฉับไว

สะท้อน Customer Insight และ Pain Point ของผู้ซื้อประกันรถยนต์


“DirectAsia” ผู้นำด้านนวัตกรรม ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด ‘ความสัมพันธ์ออนไลน์’ ใหม่ล่าสุด พร้อมปรับ Tagline ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ที่มุ่งเน้นด้านงานบริการเหนือระดับตั้งแต่จุดเริ่มต้นในการติดต่อลูกค้า ถึงบริการงานซ่อม “ไดเร็ค เอเชีย เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ” โดยสามารถรับชมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 20 ตุลาคม 2564

ความท้าทายของทีมงาน ไดเร็ค เอเชีย กับโจทย์ใหญ่ภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ในปี 2564 แบรนด์ยังคงต้องขับเคลื่อนสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ถึงแม้จะเป็นประกันรถยนต์ออนไลน์ แต่ลูกค้าก็ไม่ต้องกังวลใด ๆ เพราะเราจะคอยดูแลคุณในทุกขั้นตอน ด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอนของการบริการที่ทันสมัย การให้ความช่วยเหลือที่ทันท่วงทีแก่ผู้ขับขี่ และการดูแลบริการหลังการขาย เพื่อการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า สร้างแบรนด์ให้เติบโตอย่างยั่งยืน ไดเร็ค เอเชีย จึงได้สะท้อนความมุ่งมั่นผ่านการนำเสนอในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ความยาว 60 วินาทีทางช่องทางออนไลน์ และความยาว 15 วินาที 3 เรื่องในช่องทางทีวี ได้แก่ รับสายภายใน 5 วินาที/โทรกลับไวภายใน 30 วินาที ถึงที่เกิดเหตุไว 30 นาที และการซ่อมจนกว่าจะพอใจ ซึ่งร้อยเรียงภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสัมพันธ์ออนไลน์” เสริมกรอบความชัดเจนในเรื่องของบริการขึ้นอีกขั้น
นอกจากนี้ภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุด ยังเตรียมบุกตลาดประกันรถยนต์ออนไลน์สำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยการเกาะเทรนด์ฮิตจากรายการที่ให้คำปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ หรือคลื่นวิทยุ ซึ่งกำลังเป็นกระแสนิยมในขณะนี้ ควบคู่กับการถ่ายทอดผ่าน ผู้จัดรายการวิทยุตัวจริงอย่าง ดีเจเจ็ม จิตตริน กุลกัลยาดี มาร่วมสร้างสีสันพร้อมไปกับสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand awareness) ที่เน้นเรื่องของบริการที่ตามใจผู้บริโภค พิถีพิถันในการให้ความช่วยเหลือ และตั้งมั่นในการดูแลตั้งแต่ยังไม่เริ่มเป็นลูกค้าจนกระทั่งแจ้งเคลม นำรถยนต์เข้าซ่อม

คุณกุลทิพย์ ขอเจริญ ผู้จัดการแบรนด์ ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “สำหรับการสื่อสารแบรนด์ ไดเร็ค เอเชีย ผ่านภาพยนตร์โฆษณาในครั้งนี้ เราสะท้อนทั้ง Customer Insight และ Pain Point ของผู้ซื้อประกันรถยนต์
มู้ดและโทนของโฆษณาจึงมีกลิ่นอายของความเป็นรายการที่ให้คำปรึกษาในเรื่องต่าง ๆ ระหว่างดีเจ และผู้ที่โทรเข้าไปพูดคุย ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในขณะนี้”
“ซึ่งธีมเรื่องทั้งหมด เกี่ยวกับความไม่มั่นใจของผู้บริโภคในการเลือกทำประกันรถยนต์ออนไลน์กับบริษัทประกันภัย ที่คาบเกี่ยวกับเรื่องของความรัก แปลง่าย ๆ ก็คือ เราเปรียบเทียบประกันรถเสมือนความสัมพันธ์ออนไลน์ หรือความรักออนไลน์ ที่คุณอาจรู้สึกคาดเดาได้ยาก และไม่รู้ว่ามีอยู่จริงหรือไม่ จนกว่าจะได้เห็นสิ่งที่เรามอบให้ เหมือนดูใจกันไปก็จะเห็นความจริงใจจากเรานั่นเอง

ทั้งนี้เราได้เลือกนักแสดงที่เป็นผู้หญิง เพื่อต้องการสื่อให้เห็นว่าแม้ลูกค้าจะไม่ถนัดเรื่องรถยนต์ แต่ยังมี ไดเร็ค เอเชีย คอยช่วยดูแลในทุกมิติของรถยนต์เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการประสานงานซ่อมจนกว่าลูกค้าจะพอใจ เคลมไวถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที ติดต่อกลับทันทีใน 5 วินาที จำนวนอู่บริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ช่างซ่อมที่มีฝีมือเฉพาะทาง หรือสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าคนสำคัญ และการรับประกันงานซ่อมทั้งตัวถังและงานสี”
นอกจากการตีโจทย์ของ ไดเร็ค เอเชีย เพื่อให้ได้ภาพยนตร์โฆษณาที่เข้มข้นแล้ว ยังต้องยอมรับในสปิริตอันแรงกล้าของกองถ่าย รวมถึงทีมงานผู้เกี่ยวข้อง เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดขณะนี้ คือกำแพงอันยิ่งใหญ่ที่เป็นอุปสรรทั้งด้านการจัดสรรเวลาที่มีอย่างจำกัด จำนวนคนที่ต้องควบคุม และการรัดกุมสภาพแวดล้อมให้อยู่ในมาตรการความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุขตลอดเวลา สุดท้ายแล้วปลายทางของความสำเร็จที่ได้มา คือผลงานคุณภาพสู่จอโทรทัศน์ และบนจอมือถือของคนไทยทั่วประเทศ

จากความตั้งใจที่จะส่งมอบประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ไดเร็ค เอเชีย ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ในสาขา 'บริษัทที่มีความคิดริเริ่มด้านประกันภัยรถยนต์แห่งปี (Motor Insurance Initiative of the Year) - ประเทศไทย' จาก Motor Insurance Initiative การเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค ด้วยบริการ Easy Quote, Easy Renewal และ Easy Fix ตอกย้ำภาพลักษณ์บริษัทที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมประกันภัย รวมถึงบริษัทที่มีความคิดริเริ่มด้านประกันภัยรถยนต์ พร้อมให้บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วภูมิภาคในประเทศไทย

ติดตามความเข้มข้นของภาพยนต์โฆษณาชุด “ความสัมพันธ์ออนไลน์” ได้ที่ Facebook: DirectAsia Thailand YouTube: DirectAsia Thailand และบนโทรทัศน์ วันที่ 20 ตุลาคม 2564 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม