หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวลดรอยสิว Puricas เจลดราก้อนบลัดในตํานาน รอยสิวหาย หน้าใส ใครมีปัญหาต้องลอง!  (อ่าน 135 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ค. 21, 22:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว ซึ่งเราเองได้ลองมาแล้วเดือนนึง ปรากฏว่าเห็นผลดีม๊ากกกกกกกกกก เลยอยากจะมาแชร์ให้ทุกคนค่ะ

โดยส่วนตัวต้องบอกก่อนว่าผิวเราเองค่อนข้างออกไปโทนสว่าง ซึ่งเราไม่รู้ว่าหลายคนจะเป็นแบบเราไหม คือพอยิ่งผิวสว่างพวกรอยดำรอยแดงก็จะยิ่งเห็นชัดขึ้น ในกล้องอาจจะดูไม่ชัด แต่ในแสงธรรมชาติมันชัดมากค่ะ เดี๋ยวเราจะแนบรูป Before/After ที่ถ่ายจากกล้องมือถือให้ดูด้านล่างนะคะ

และตัวช่วยลดรอยสิวที่เราจะแนะนำก็คือ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel นั่นเองตัวนี้เป็นตัวที่เราเห็นได้บ่อยมากในรีวิวผลิตภัณฑ์ช่วยลดรอยสิวต่าง ๆ เห็นบ่อยจนรู้สึกว่าของมันต้องมีแล้วค่ะ ไม่มีไม่ได้แล้ว 555 จนเราได้มีโอกาสไปวัตสัน เลยคิดว่ารอบนี้ต้องหยิบน้องมาลองดูแล้วแหละ >
จุดเด่นของ Puricas Dragon's Blood Scar Gel คือ

1. ช่วยรักษาแผลด้วยสารสกัดจากต้นดราก้อนบลัด มีฤทธิ์ในการช่วยสมานแผล เอามาทาได้ทันทีเลยหลังบีบสิวเสร็จ หรือหลังหัวสิวหายไปแล้ว

2. เมื่อใช้ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel อย่างต่อเนื่อง จะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหลังใช้ผลิตภัณฑ์ 2 สัปดาห์

3. เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด เช่นพวกใบบัวบก สารสกัดหัวหอม ว่านหาง เป็นต้น

4. เพียวริก้าส์ เป็น “แบรนด์แรก” ในประเทศไทย ที่นำสารสกัดดราก้อนบลัดมาใช้ในการรักษาผิว

5. สามารถใช้บนแผลสดได้ทันที ไม่ต้องรอให้แผลตกสะเก็ด (เนื่องจากสารสกัดดราก้อนบลัดช่วยสมานแผล ฟื้นฟูผิว) “

อันนี้เราอ้างอิงจากเว็บของวัตสันนะคะ ^^ ส่วนตัวของเราเองถือว่าค่อนข้างตรงเคลมเลยค่ะ เราใช้กับผิวเราเองแล้วไม่แสบ ไม่แพ้เลย แล้วก็ใช้กับรอยแดงใหม่ๆ ได้ค่ะ รู้สึกว่าแผลหายเร็วขึ้นด้วย และก็คิดว่าผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดขนาดนี้เลยค่ะ ยิ่งใช้คู่กับเจลแต้มสิวด้วยคือยิ่งเห็นผลดีเลยค่ะ แต่ใด ๆ คือเรายังไม่เคยใช้น้องกับแผลสดเด้อ 555

ส่วนราคาก็ไม่แรงมาก เราซื้อมาจากเวปวัตสันนะคะ 290฿/ 8 กรัม

ซึ่งในส่วนนี้เรามองว่าราคาไม่แรงและค่อนข้างคุ้มเลยค่ะกับผลลัพธ์ที่ได้ คือเลิฟมากกกก เพราะเราก็หมดกับผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวมาเยอะประมาณนึงเลยค่ะ พอได้ใช้ตัวนี้แล้วเห็นผลเราก็พอใจมาก ๆ ค่ะ ไอเลิฟ


ตัวเนื้อจะเป็นเจลสีน้ำตาลค่ะ มีกลิ่นค่ะ แต่ไม่ฉุน เราอธิบายกลิ่นไม่ถูก 555 แต่เท่าที่เทียบกับหลายๆ ตัว กลิ่นน้องถือว่ายังดีกว่าเยอะเลยค่ะ และด้วยความที่เป็นเจลมันเลยทำให้น้องซึมไวมากกกกก + ไม่ทิ้งคราบเลยค่ะ อันนี้เราไม่รู้ว่าหลายคนเป็นกันไหม แต่เวลาเราทาอะไรที่เป็นเจลแต้มมันจะมีคราบเป็นขุยๆ วงๆ สีขาวค่ะ แต่น้องคนนี้หายห่วงเลยค่ะ ไม่เป็นคราบเลย แต่งหน้าต่อได้แบบปังๆ

โดยตัวเราเองจะใช้วันละ 2 ครั้งนะคะ คือตอนเช้าและก่อนนอน ตอนเช้าเราจะลงเป็นตัวแรกแล้วรอให้น้องซึมแป๊ปนึงค่ะ ก่อนที่จะลงสกินแคร์ตัวอื่นที่เราใช้ประจำแล้วตามด้วยกันแดด (สำคัญมากๆ นะคะ เพราะแสงแดดมีผลต่อการผลิตเม็ดสีค่า ถ้าอยากให้รอยสิวจางไวๆ ทาตัวช่วยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องทากันแดดด้วยนะคะ ผลลัพธ์จะได้เป๊ะปัง) ส่วนกลางคืนก็เช่นกันค่ะ จะทาเป็นตัวแรก ๆ เลยแล้วค่อยตามด้วยสกินแคร์ที่เราใช้ประจำค่ะ

และนี่คือผลลัพธ์ก่อนและหลังการใช้ของเราค่ะ ซึ่งอย่างที่บอกไว้ตอนต้นว่าในกล้องอาจจะไม่ชัด แต่ในแสงปกติคือมันมองเห็นค่ะ ขัดใจน้องมากกกก T Tซึ่งเราเองก็ตกใจกับผลลัพธ์มากๆ โดยปกติเวลาเราใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวเราจะไม่ค่อยได้สังเกตกันอยู่แล้วว่ารอยสิวมันจางลงไปมาก เพราะต้องใช้อย่างต่อเนื่องค่ะถึงจะเห็นผล แต่เราถ่ายรูปเก็บไว้ด้วยค่ะ แล้วพอใช้ไปเรื่อยๆ มาเทียบผลลัพธ์ดูมันเห็นได้ชัดเลยว่ารอยสิวจางลงไปเยอะมากๆ เราชอบมากๆ เลยค่ะ ถ้ามองในแสงธรรมชาติอาจจะยังเห็นรอยอยู่บ้าง แต่พอถ่ายรูปมาคือจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ มันปังมากกกกกกก

สรุปคะแนนเราให้ 9/10 เลยค่ะ เพราะว่าน้องค่อนข้างตรงเคลม อยู่ในราคาที่ส่วนตัวเราประเมินแล้วว่าคุ้มค่ะ และที่สำคัญเลยคือน้องซึมไวและไม่เป็นคราบค่ะ เข้ากันได้ดีกับสกินแคร์ตัวอื่นของเราและกันแดด วันไหนแต่งหน้าก็รอดค่ะ ไม่ต้องมาคอยกลัวเพื่อนทักว่าหน้าด่าง และน้องก็หาซื้อง่ายมากด้วย ในวัตสันมีทุกสาขา ตอนที่เราเสิร์จดูก็เจอในเว็บต่าง ๆ เช่น Watson Konvy Shopee ฯลฯ ถือว่าดีสุดๆ ไปเลยค่า

และอย่างที่บอกค่ะว่าเรื่องรอยสิวต้องใช้อย่างต่อเนื่อง ตัวนี้เองเราก็ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ที่ช่วยเรื่องรอยสิวค่ะ ซึ่งน้องตัวนี้ก็ช่วยให้ผลลัพธ์สามารถเห็นได้ชัดเจนขึ้นและไวขึ้นด้วยค่ะ แต่ใดๆ คือห้ามลืมทากันแดดนะคะ สำคัญมาก และสิ่งที่เรารีวิวก็ได้มาจากประสบการณ์ส่วนตัว เพื่อนๆ คนไหนมีประสบการณ์ยังไงก็มาแชร์กันเลยค่า ผิวแต่ละคนมีสภาพผิวและความต้องการต่างกัน ยังไงก็อย่าลืมเอาการรีวิวของเราไปพิจารณาในการเลือกซื้อสินค้าด้วยนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ค่า ขอให้ทุกคนมีผิวที่ดีนะค้า ^^

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31 ก.ค. 21, 12:21 น โดย phloichomphu » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ส.ค. 21, 00:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หายจริงค่ะ เพราะเราก็ถ่ายรูปไว้เปรียบเทียบ ก่อนกับหลังใช้ ควรมีติดตัวไว้นะคะ คุ้มมาก ลดรอยสิวในราคาหลักร้อยต้นๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
bowberry12
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 1 ส.ค. 21, 23:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอโห้ เห็นความต่างชัดมาก ใช้มาตั้งหลายตัวยังไม่เจอตัวไหนเห็นผลชัดขนาดนี้เลยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นิวปี่อิ๊
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 1 ส.ค. 21, 23:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เจอที่ Watsons บ่อยตัวนี้ ส่วนตัวซื้อมาลองใช้ดู เพราะเห็นของหมดเร็วตลอด ปรากฎว่าโอเคเลย ซึมไว ใช้คู่กับครีมบํารุงที่ใช้ประจําได้ ติดแค่เรื่องกลิ่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Sasiguinnnnn
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 6 ส.ค. 21, 18:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ซุ่มซ่ามค่ะ หกล้มคิ้วแตก แต่ดีที่เจอคนแนะนํา Puricas มาเหมือนกัน เราใช้มาต้ังแต่แผลยังไม่ตกสะเก็ด เลยจางแทบไม่เห็นไม่งั้นกลายเป็นคุณคิ้วบากไปแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม